Alloso han quoc 6
SOFA AIRMCHAIR

SOFA ALLOSO

Với nhiều kiểu dáng được thiết kế sang trọng dành cho không gian nội thất gia đình, văn phòng, phòng giám đốc, resort, rest room… tạo nên không gian đẳng cấp bởi alloso hàn quốc.

Liên Hệ
Days open per year
Happy guests
Rooms available

ALLOSO

BỘ SƯU TẬP SOFA CAO CẤP CỦA ALLOSO THUỘC TẬP ĐOÀN FURSYS HÀN QUỐC

Alloso là thương hiệu của tập đoàn Fursys Hàn quốc chuyên về sofa cao cấp được thiết kế hiện đại, cao cấp và sang trọng dành cho nhiều không gian nội thất hiện đại

Alloso 25 1

ALLOSO THUỘC THƯƠNG HIỆU CỦA FURSYS GROUP

Alloso hoàn thiện cuộc sống của bạn với khoảnh khắc mọi thứ về bạn trở thành đồ vật thay vì chỉ là một chiếc ghế sofa lấp đầy không gian. Alloso nhận thức rõ tầm quan trọng của giá trị hàng ngày mà ghế sofa mang lại, vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong nhiều khoảng khắc trong cuộc sống.

ALESSANDRO MENDINI

ALESSANDRO MENDINI

Bậc thầy thiết kế người Ý Alessandro Mendini được mệnh danh là Leonardo da Vinci của thế kỷ 21. Anh ấy là một nghệ sĩ được yêu thích trên toàn cầu, thể hiện sự hài hước, tính thực tế và tính thẩm mỹ trong một tác phẩm duy nhất, đồng thời đã trình bày các thiết kế cho TUTTA và LIGA của Aroso. Ngoài việc hợp tác với một số thương hiệu cao cấp như Cartier và Hermes, chúng tôi còn lên kế hoạch cho các địa danh đẳng cấp thế giới như Bảo tàng Groningen ở Hà Lan và Tháp Paradise ở Hiroshima, Nhật Bản thông qua nỗ lực kiến ​​trúc của mình.

Claudio Bellini

Claudio BELLINI

Claudio Bellini, một nhà thiết kế nội thất người Ý, được công nhận về gu thẩm mỹ vượt trội nhờ hợp tác với các công ty đẳng cấp thế giới như Natuzzi, Knoll và Vitra. Chúng tôi hợp tác với các công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế khác nhau như iF, Red Dot và IDEA. Đã tham gia thiết kế nhiều sản phẩm, bao gồm các sản phẩm bán chạy nhất của Aroso QURENCIA, BONUM và RUYA.

Alloso fursys 5

Studio DESORMEAUX
CARRETTE

Studio thiết kế này được thành lập vào năm 2014 bởi bộ đôi nhà thiết kế người Pháp Nathanael Desormeaux và Damien Carrette. Chúng tôi tạo ra những thiết kế độc đáo với góc nhìn hài hước về chất liệu và hoàn thiện các thiết kế nguyên bản bằng cách kết hợp các quy trình đổi mới. Disomu Garret Studio hợp tác với nhiều thương hiệu sống khác nhau như Ligne Roset, Roche Bobois, Harto và Made thông qua nhiều cách diễn giải thiết kế.

Alloso fursys 6

NELLYRODI

Nellie Roddy là cơ quan dự báo xu hướng, đưa ra các xu hướng theo mùa trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế nội thất và dệt may. Anh ấy phụ trách tư vấn cho các thương hiệu cao cấp như CHANEL, GUCCI và LVMH, đồng thời dựa trên kỹ năng phân tích xu hướng sắc bén và đáng tin cậy của mình, anh ấy lên kế hoạch cho diễn đàn xu hướng cho Maison Objet, hội chợ thiết kế nội thất lớn nhất Châu Âu và cung cấp cuộc sống, có cũng đã chứng minh được danh tiếng của mình trong lĩnh vực trang trí nhà cửa.

Alloso fursys 8

Studio One

Studio One, một trung tâm nghiên cứu nội thất tạo ra sự sáng tạo, là một studio thiết kế nội bộ chuyên phát triển các sản phẩm hợp lý dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về môi trường và lối sống dân cư hiện đại. Là trung tâm nghiên cứu đồ nội thất đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc, chúng tôi nghĩ đến các tiêu chuẩn cho một chiếc ghế sofa tốt ở nhiều khía cạnh khác nhau như tính thực tế và thẩm mỹ, đồng thời nhanh chóng áp dụng các xu hướng và công nghệ nội thất tiên tiến để phát triển thiết kế tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Alloso han quoc 1 scaled
INSPIRATION

Home & Lifestyle articles published by Alloso

Alpha Quốc Tế tự hào là đại lý ủy quyền của thương hiệu Fursys Group uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất cao cấp tại Hàn Quốc. Với sản phẩm sofa được thiết kế và sản xuất chính hãng từ tập đoàn Fursys, quốc gia có nền công nghiệp sofa hiện đại và chất lượng nhất đều được người việt tin tưởng hiện nay…

Thương hiệu sofa cao cấp của Fursys Hàn Quốc đều được chọn lọc kỹ lưỡng, có lịch sử phát triển và thương hiệu trên toàn cầu, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế và giới chuyên môn, kiến trúc sư… như Alessandro Mendini – Made in Italia, Vincent Van Duysen – Made in Belgium, Claudio Bellini – Made in Italia, Anderssen & Voll – Made in Nauy … nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm nội thất và đoạt rất nhiều giải thưởng quốc tế ghi nhận.

jessica ruscello lUtPqjz5D5k unsplash
LIÊN HỆ

NẾU BẠN CẦN SOFA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI