Alloso fursys 28

ALLOSO

BỘ SƯU TẬP SOFA CAO CẤP CỦA ALLOSO THUỘC TẬP ĐOÀN FURSYS HÀN QUỐC

ALLOSO hoàn thiện cuộc sống của bạn với khoảnh khắc mọi thứ về bạn trở thành đồ vật thay vì chỉ là một chiếc ghế sofa lấp đầy không gian. Aloso nhận thức rõ tầm quan trọng của giá trị hàng ngày mà ghế sofa mang lại, vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong nhiều khoảng khắc trong cuộc sống.

Alloso fursys 29

COLLECTION ALLOSO KOREA

ALESSANDRO MENDINI

ALESSANDRO MENDINI

Bậc thầy thiết kế người Ý Alessandro Mendini được mệnh danh là Leonardo da Vinci của thế kỷ 21. Anh ấy là một nghệ sĩ được yêu thích trên toàn cầu, thể hiện sự hài hước, tính thực tế và tính thẩm mỹ trong một tác phẩm duy nhất, đồng thời đã trình bày các thiết kế cho TUTTA và LIGA của Aroso. Ngoài việc hợp tác với một số thương hiệu cao cấp như Cartier và Hermes, chúng tôi còn lên kế hoạch cho các địa danh đẳng cấp thế giới như Bảo tàng Groningen ở Hà Lan và Tháp Paradise ở Hiroshima, Nhật Bản thông qua nỗ lực kiến ​​trúc của mình.

Claudio Bellini

Claudio BELLINI

Claudio Bellini, một nhà thiết kế nội thất người Ý, được công nhận về gu thẩm mỹ vượt trội nhờ hợp tác với các công ty đẳng cấp thế giới như Natuzzi, Knoll và Vitra. Chúng tôi hợp tác với các công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế khác nhau như iF, Red Dot và IDEA. Đã tham gia thiết kế nhiều sản phẩm, bao gồm các sản phẩm bán chạy nhất của Aroso QURENCIA, BONUM và RUYA.

Alloso fursys 5

Studio DESORMEAUX
CARRETTE

Studio thiết kế này được thành lập vào năm 2014 bởi bộ đôi nhà thiết kế người Pháp Nathanael Desormeaux và Damien Carrette. Chúng tôi tạo ra những thiết kế độc đáo với góc nhìn hài hước về chất liệu và hoàn thiện các thiết kế nguyên bản bằng cách kết hợp các quy trình đổi mới. Disomu Garret Studio hợp tác với nhiều thương hiệu sống khác nhau như Ligne Roset, Roche Bobois, Harto và Made thông qua nhiều cách diễn giải thiết kế.

Alloso fursys 6

NELLYRODI

Nellie Roddy là cơ quan dự báo xu hướng, đưa ra các xu hướng theo mùa trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế nội thất và dệt may. Anh ấy phụ trách tư vấn cho các thương hiệu cao cấp như CHANEL, GUCCI và LVMH, đồng thời dựa trên kỹ năng phân tích xu hướng sắc bén và đáng tin cậy của mình, anh ấy lên kế hoạch cho diễn đàn xu hướng cho Maison Objet, hội chợ thiết kế nội thất lớn nhất Châu Âu và cung cấp cuộc sống, có cũng đã chứng minh được danh tiếng của mình trong lĩnh vực trang trí nhà cửa.

Alloso fursys 8

Studio One

Studio One, một trung tâm nghiên cứu nội thất tạo ra sự sáng tạo, là một studio thiết kế nội bộ chuyên phát triển các sản phẩm hợp lý dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về môi trường và lối sống dân cư hiện đại. Là trung tâm nghiên cứu đồ nội thất đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc, chúng tôi nghĩ đến các tiêu chuẩn cho một chiếc ghế sofa tốt ở nhiều khía cạnh khác nhau như tính thực tế và thẩm mỹ, đồng thời nhanh chóng áp dụng các xu hướng và công nghệ nội thất tiên tiến để phát triển thiết kế tốt nhất làm hài lòng khách hàng.