Bạn đang ngồi chiếc ghế nào ? Đôi khi chúng ta sẽ tự tìm kiếm cho bản thân một chiếc ghế văn phòng hay công thái học yêu thích và phù hợp với công việc đặc thù. Lên mạng và tìm hiểu, giữa rất nhiều thương hiệu đang có chúng ta luôn băn khoăn lựa chọn tính năng cũng như thương hiệu và độ bền của sản phẩm cho thời gian làm việc lâu dài.

GHẾ CÔNG THÁI HỌC HÀN QUỐC

Bạn đang ngồi chiếc ghế nào ?

Bạn ngồi và làm việc trong một thời gian dài, bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi khắp cơ thể từ đầu đến vai, eo và chân. Nếu đó không phải là công việc của bạn để di chuyển và di chuyển tự do, ghế sẽ là một yếu tố quan trọng trong văn phòng. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi nhân viên văn phòng thích những chiếc ghế thoải mái, được thiết kế công thái học phù hợp với cơ thể của tôi. Khi tầm quan trọng của ghế tăng lên, ngày càng có nhiều công ty sản xuất ghế nhân viên cao cấp dành cho tất cả nhân viên để giúp họ có được cảm giác tốt nhất trong thời gian làm việc kéo dài.

Ghế xoay văn phòng T50 hàn quốc
Ghế xoay văn phòng T50 hàn quốc
Ghế công thái học T50 seri Fursys xuất xứ Hàn Quốc
Ghế công thái học T50 seri Fursys xuất xứ Hàn Quốc

Thời gian trôi qua và thời gian thay đổi. Do đó, nhiều yếu tố tạo nên xã hội cũng đang phải đối mặt với sự thay đổi. Văn phòng cũng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Các doanh nghiệp ngày nay đương nhiên phải đối mặt với các giá trị mới, cách làm việc, không gian làm việc và thế hệ con người mới. Vậy văn phòng của chúng ta đang thay đổi như thế nào? Fursys sử dụng số và dữ liệu để điều tra cách các văn phòng thay đổi theo thời gian. Làm thế nào có trọng lượng của nơi làm việc của bạn thay đổi theo thời gian? Không gian nghỉ hoặc cuộc họp sẽ tăng hay giảm ?

Ghế công thái học và Bàn nâng hạ Hàn Quốc
Ghế công thái học và Bàn nâng hạ Hàn Quốc
Ghế giám đốc T80 ziel của Fursys Hàn Quốc
Ghế giám đốc T80 ziel của Fursys Hàn Quốc

Trong văn phòng, không chỉ chú ý đến ghế làm việc mà còn cả ghế họp phù hợp cho nhiều mục đích họp khác nhau như họp hàng tuần, họp ý tưởng, họp nhanh hoặc họp thường. Theo một khảo sát được công bố bởi một trang truyền thông, các cuộc họp chiếm khoảng 37% tổng số nhân viên. Do đó, các cuộc họp chiếm một phần lớn công việc bên ngoài công việc cá nhân, do đó cần có một chiếc ghế văn phòng hay ghế công thái học, ghế xoay, ghế đa năng độc đáo và thuận tiện, có thể xem xét thiết kế thực tế và không gian nội thất.

Bạn đang ngồi chiếc ghế nào
Bạn đang ngồi chiếc ghế nào

Bạn đang ngồi chiếc ghế nào ?

Ghế văn phòng T40 cao cấp Hàn Quốc
Ghế văn phòng T40 cao cấp Hàn Quốc

Các cuộc họp ngẫu nhiên để chia sẻ ý tưởng hoặc ý kiến thông thường có thể diễn ra trong một chiếc ghế thoải mái hơn. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi hoặc phòng khách nơi mọi người nói chuyện một cách tự nhiên hoặc một không gian được ngăn cách bởi một bức tường hệ thống hoặc gian hàng. Đặc biệt, không khí thư giãn và các cuộc họp có thể là bàn đạp cho suy nghĩ linh hoạt. Những cuộc trò chuyện ngắn dường như vô tình trôi qua trong một cuộc trò chuyện giữa các đồng nghiệp có thể là một ý tưởng mới lạ mà họ nghĩ, và bầu không khí dễ chịu chia sẻ giải khát có thể nhanh chóng trở thành nơi chứa đựng những ý tưởng mãnh liệt.

Ghế nhân viên T25 Hàn Quốc
Ghế nhân viên T25 Hàn Quốc

Giống như thế này, ghế văn phòng và những thay đổi trong các không gian và nội thất khác nhau. Hôm nay bạn ngồi làm việc trên chiếc ghế nào? Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp nội thất dành cho văn phòng của riêng bạn.

Ghế đa năng T25 dành cho văn phòng
Ghế đa năng T25 dành cho văn phòng

GHẾ VĂN PHÒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Nếu bạn cần giải pháp nội thất và bàn ghế văn phòng Hàn Quốc tổng thể, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon