Năm ngoái. Fursys đã phát hành thêm dòng sản phẩm Bàn nâng hạ M302 – Motion Desk M302 của Fursys, phù hợp để sử dụng trong văn phòng cũng như làm việc từ xa. Kết hợp giữa công việc văn phòng truyền thống và làm việc tại nhà, nổi lên như một xu hướng mới. Để đáp lại, Fursys đã giới thiệu dòng Bàn nâng hạ M302 mới, giúp giảm mệt mỏi về thể chất và tăng hiệu quả công việc với các chức năng và thiết kế có tính đến phong cách sống của người dùng.

Bàn nâng hạ M302
Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Bàn nâng hạ M302, được phát triển bằng cách thu thập ý kiến ​​khách hàng và dữ liệu tích lũy kể từ khi Fursys lần đầu tiên ra mắt Bàn chuyển động tại Hàn Quốc vào năm 2015, có tất cả các chức năng cần thiết của Bàn chuyển động và giá cả hợp lý. Một không gian sắp xếp dây có dung lượng lớn và một kẹp dưới được cài đặt như các tùy chọn tiêu chuẩn, vì vậy nó tự hào có khả năng lưu trữ dễ dàng và sắp xếp dây gọn gàng ngay cả khi sử dụng nhiều thiết bị CNTT khác nhau. Ngoài ra, nó hỗ trợ môi trường làm việc do người dùng tùy chỉnh với cấu trúc cho phép lắp đặt nhiều loại tay giám sát khác nhau.

ban nang ha motion desk fursys 2

Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Điều chỉnh độ cao, một tính năng chính của bàn chuyển động, sử dụng động cơ LINAK đã được sử dụng kể từ lần phát hành đầu tiên để tạo môi trường sử dụng ổn định cũng như chất lượng. Nó có thể được đặt ở độ cao tối ưu ngay cả khi đứng hoặc ngồi, vì vậy người dùng có thể tăng hiệu quả công việc trong khi vẫn duy trì thể trạng mà không gây hại cho nhịp điệu cơ thể trong thời gian dài làm việc. Thông qua công tắc điều chỉnh độ cao, có thể lưu trữ ba độ cao phù hợp với người dùng và có thể điều chỉnh độ cao chỉ bằng một nút bấm.

Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Có bốn màu kết hợp giữa đen, trắng và màu gỗ nên bạn có thể lựa chọn tùy theo không gian và tâm trạng nội thất. Bạn có thể lựa chọn kích thước tùy theo diện tích và mục đích sử dụng của không gian, ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại cố định hoặc loại di động tùy theo có bánh xe hay không. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng trên web chính thức của www.fursys.vn hoặc www.alphaquocte.vn tại việt nam.

Motion Desk của Fursys

Bàn nâng hạ M302
Bàn nâng hạ M302 của Fursys

Nếu bạn cần giải pháp nội thất và bàn ghế văn phòng Hàn Quốc tổng thể, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

5/5 - (2 bình chọn)
virtual-icon