head banner website

Bàn nâng hạ

Bàn nâng hạ hay còn gọi là bàn chuyển động Motion Desk cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc sản phẩm bàn công nghệ hiện đại cơ động và bắt mắt, thuận tiện, bền bỉ sắp xếp ở nhiều vị trí, cơ động. Sản phẩm có thể di chuyển đến vị trí khác ở bất cứ thời gian nào từ gia đình, văn phòng và doanh nghiệp. Bàn nâng hạ được thiết kế lắp khá gọn gàng, hiện đại, sang trọng và chắc chắn.

Bàn nâng hạ hay còn gọi là bàn chuyển động Motion Desk cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc sản phẩm bàn công nghệ hiện đại cơ động và bắt mắt, thuận tiện, bền bỉ sắp xếp ở nhiều vị trí, cơ động. Sản phẩm có thể di chuyển đến vị trí khác ở bất cứ thời gian nào từ gia đình, văn phòng và doanh nghiệp. Bàn nâng hạ được thiết kế lắp khá gọn gàng, hiện đại, sang trọng và chắc chắn. Khung được làm bằng thép dày cứng cáp, phủ lớp sơn tĩnh điện.

Bàn Nâng Hạ

Bàn nâng hạ
Bàn nâng hạ M302+ có thể tự do điều chỉnh chiều cao bàn (680~1170mm) tùy theo cơ thể và loại công việc của từng cá nhân. Nó giúp tăng hiệu quả công việc và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.
bàn nậng hạ
Motion Desk của Fursys

Motion Desk chính hãng Hàn Quốc

Là sản phẩm cao cấp của Fursys thiết kế và sản xuất với nhiều chi tiết cao cấp từ bộ nhớ, chạm vật cản, motor của thương hiệu lớn tại đan mạch. Bàn nâng hạ của Fursys được thiết kế công thái học được phát triển dành riêng cho các văn phòng làm việc hiện đại. Sản phẩm được thiết kế dựa trên bàn làm việc truyền thống nhưng đã được thay đổi về phần cấu tạo chân bàn nâng hạ và được tích hợp hệ thống nâng hạ thông minh bên trong giúp bàn có thể thay đổi chiều cao một cách linh hoạt thông qua bộ điều khiển trung tâm chỉ bằng 1 cú chạm.

bàn nậng hạ

Bàn nâng hạ với tính năng điểm nhớ thông minh, thuận tiện cho bạn cài đặt vị trí độ cao mà mình hay sử dụng để có thể thay đổi tư thế làm việc giữa đứng và ngồi một cách nhanh chóng. Hơn thế, với tính năng điểm nhớ thông minh cũng phù hợp với việc nhiều người có thể dùng chung 1 chiếc bàn khi mà chiều cao và thể trạng của mọi người đều không giống nhau. Thậm chí, một số loại bàn có tích hợp thêm tính năng chống va chạm, nhận diện được vật cản đảm bảo an toàn trong khi bạn nâng hạ.

Bàn nậng hạ Fursys hàn quốc

Ở một số người vẫn nghĩ về bàn nâng hạ chỉ là một chiếc bàn chỉ có thể điều chỉnh độ cao ? Tuy nhiên, Motion Desk là một giải pháp bàn làm việc tổng thể, thực hiện nhiều chức năng khác nhau mà một không gian làm việc phải có một cách hiệu quả nhất, chứ không phải là một chiếc bàn điều chỉnh độ cao đơn thuần !

Bàn nâng hạ

Bàn nâng hạ

Để có khoảng thời gian làm việc hiệu quả, ngoài không gian làm việc trên bàn làm việc, cần phải có nhiều chức năng khác nhau hữu ích cho công việc như hệ thống dây điện, lưu trữ và bảng điều khiển. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy nếu nhìn vào bàn làm việc của mình ngay bây giờ, các hệ thống này thường được đặt dưới dạng các mô-đun riêng biệt. Motion Desk là một  ý tưởng đột phá kết hợp các hệ thống kinh doanh riêng biệt này thành một sản phẩm. Bằng cách suy nghĩ về cách làm việc trong một môi trường làm việc thoải mái và hài lòng hơn cho người dùng, chúng tôi đã hiện thực hóa những ý tưởng thông minh chỉ với một bàn làm việc. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết Bàn nâng hạ đã xây dựng một máy trạm hoàn chỉnh dành cho mọi người sử dụng dễ dàng.

Bàn nậng hạ Fursys hàn quốc
Bàn nậng hạ Fursys hàn quốc

Khi môi trường văn phòng thay đổi và công nghệ phát triển theo, ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị điện tử khác nhau tại nơi làm việc. Vì vậy, Bàn nâng hạ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng muốn sử dụng các thiết bị điện tử một cách tiện lợi và gọn gàng hơn bằng cách tích hợp một multi-tap trên mặt bàn. Thay vì chui xuống gầm bàn để sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và sử dụng vòi đa năng trên sàn, chúng tôi đã kết nối nguồn với vòi đa năng có thể tiếp cận ngay lập tức bằng cách vươn tay ra trong khi làm việc, giảm chuyển động không cần thiết mà không làm gián đoạn dòng chảy của công việc. Mặt khác, khi không sử dụng điện, tốt hơn là che nó lại để làm bàn học gọn gàng, phải không?

Ngay cả khi bạn sử dụng các thiết bị điện tử một cách thuận tiện bằng cách gắn nhiều tab lên mặt bàn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy dây bị rối sau màn hình hoặc dưới bàn. Việc bố trí dây điện không hợp lý như vậy có thể gây ra nhiều vấn đề không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn dễ bị đứt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng do bụi bẩn tích tụ xung quanh. Đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng dây cáp hoặc dây cao su để buộc các dây lại với nhau và sắp xếp chúng. Bàn chuyển động có thể sắp xếp dây thông qua lưới nối dây được gắn ở phần dưới của mặt trên.

bàn nâng hạbàn nâng hạ

Phần mặt bàn có thể tùy chọn vật liệu cao cấp của hãng đồng bộ, với nhiều gam màu lựa chọn theo không gian làm việc hay nhu cầu sử dụng. Bàn có tính năng điểm nhớ thông minh, thuận tiện cho bạn cài đặt vị trí độ cao mà mình hay sử dụng để có thể thay đổi tư thế làm việc giữa đứng và ngồi một cách nhanh chóng. Hơn thế, với tính năng điểm nhớ thông minh cũng phù hợp với việc nhiều người có thể dùng chung 1 chiếc bàn khi mà chiều cao và thể trạng của mọi người đều không giống nhau. Thậm chí, có tích hợp thêm tính năng chống va chạm, nhận diện được vật cản đảm bảo an toàn trong khi bạn nâng hạ. Bàn làm việc điện được trang bị đường dây điện để cung cấp điện do tính năng tự động điều chỉnh độ cao. Ống dẫn dây dọc được thiết kế khớp với chân bàn giúp người dùng sử dụng bàn thuận tiện và an toàn nhờ di chuyển linh hoạt theo chuyển động của bàn chuyển động.

Bàn nâng hạ

Bàn nâng hạ

Bàn nâng hạ

Bàn nâng hạ

Như vậy, Motion Desk không chỉ có chức năng như một chiếc bàn làm việc đơn thuần mà còn cân nhắc thiết kế hệ thống dây điện và ngăn chứa để tối đa hóa sự thuận tiện cho người dùng và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả. Bàn chuyển động được thiết kế xem xét lưu trữ, đó là một yếu tố thiết yếu của đồ nội thất. Các ngăn kéo, tủ hiện tại được bố trí theo thể trạng của người ngồi nên nếu đứng lên làm việc thì khả năng tiếp cận và sử dụng kém, gây nhiều bất tiện. Nếu bạn đặt thân máy tính để bàn dưới bàn làm việc, sự bất tiện sẽ tăng lên gấp đôi. Bàn chuyển động giảm thiểu sự bất tiện này bằng cách gắn tủ vào đầu bàn thay vì đặt nó trên hoặc dưới bàn. Chiều cao của bàn thay đổi tự nhiên theo chuyển động của bàn mà không làm cản trở quá trình di chuyển của người dùng giúp cho việc cất giữ các thiết bị văn phòng trở nên dễ dàng hơn.

Bàn nâng hạBàn nâng hạ Fursys Hàn QuốcBàn nâng hạ Fursys Hàn Quốc

Motion desk Fursys

Creator’s Motion

Fursys Motion Desk provides a user-optimized environment. It can adjust the height of the entire desk work surface. Therefore, you can keep the desk area constant at any height. This sit-stand desk definitely sets a different tone and can arguably be called home-office desk with the accessories that comes with it.

Features

Certified by Greenguard, FURSYS is using E0 grade PB on the desk, which is close to zero of formaldehyde emission. The urethane edge protects the user and reduces fatigue.Using the motor of Denmark LINAK, the world’s leading height adjustment mechanism manufacturer,  uarantees perfect quality. It helps to concentrate on work by moving with low vibration and low noise. You can adjust and set the height with the mobile application, and the AI will let you know when to sit and get up.

Anti-collision system stops automatically when it  ncounters an obstacle while adjusting height. Eco-friendly Certified by Greenguard, FURSYS is using E0 grade PB on the desk, which is close to zero of formaldehyde emission. All FURSYS products follow BIFMA standard and the test is conducted in the authorized laboratory.

fursys vnn

Alpha Quốc Tế là đại lý ủy quyền của thương hiệu Fursys Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể nội thất văn phòng với bộ sưu tập trong hệ sinh thái của Fursys Group.

LIÊN HỆ

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

Brand

Color

Dimensions

Origin

2 đánh giá cho Bàn nâng hạ

  1. Avatar of Hoàng Bách

    Hoàng Bách

    Bàn nâng hạ rất hiện đại và êm ái.

  2. Avatar of Bình Nguyên

    Bình Nguyên

    Êm và chịu tải tốt. Hình thức rất bắt mắt. OK

Thêm đánh giá

TIN TỨC

GIỚI THIỆU NỘI THẤT VÀ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HÀN QUỐC

Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma

FURSYS đạt chuẩn tiêu chuẩn BIFMA trong việc cung cấp cho khách hàng những sản [...]

Bàn nâng hạ là gì ?

Xu hướng đã thay đổi tạo nên chiếc bàn nâng hạ hiện đại có thể [...]

Office phone booth là gì ?

Office phone booth là một món đồ nội thất văn phòng thương mại độc đáo [...]

Sofa hàn quốc dành cho văn phòng

Sofa hàn quốc dành cho văn phòng có nhiều lựa chọn dành cho nội thất [...]

Acoustic pods là gì ?

Acoustic pods là dòng sản phẩm nội thất âm thanh dạng khoang & buồng văn [...]

Bàn giám đốc là gì ?

Khi nói đến nội thất văn phòng, bàn lãnh đạo hay còn gọi là bàn [...]

virtual-icon