FURSYS đạt chuẩn tiêu chuẩn BIFMA trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đã được ghi nhận rộng rãi. Với các chứng nhận IS09001, ISO14001, các sản phẩm của chúng tôi được quản lý thông qua các quy trình xử lý lỗi quyết định để đảm bảo chất lượng và sản xuất bền vững. Chúng tôi là công ty duy nhất ở Hàn Quốc sản xuất các sản phẩm được chứng nhận BIFMA và là công ty nội thất duy nhất được chính phủ Hàn Quốc công nhận về sự xuất sắc trong thực hành kiểm soát chất lượng.

Hiệp hội các nhà sản xuất đồ nội thất thể chế và kinh doanh BIFMA được thành lập vào năm 1973, là hiệp hội thương mại phi lợi nhuận được phát triển bởi một ủy ban chung của BIFMA theo quy trình Unison được mô tả bởi VIỆN TIÊU CHUẨN QUỐC GIA MỸ (ANSI). Chứng nhận BIFMA là tiêu chuẩn tự nguyện dành cho các doanh nghiệp và tổ chức sản xuất đồ nội thất để quản lý và phát triển ngành nội thất. Nó thường tham gia vào việc lãnh đạo, thiết kế, phát triển, ủng hộ, tư vấn và tạo ra các mô hình cho ngành nội thất văn phòng và tổ chức. Độ tin cậy và độ bền của nội thất văn phòng giúp văn phòng luôn hoạt động. Chứng nhận BIFMA đề cập đến nhiều vấn đề như An toàn, Tính bền vững và trách nhiệm xã hội, Độ bền và sức mạnh, Khả năng tái chế và nội dung tái chế, Hàm lượng hóa chất và khí thải, Độ tin cậy, Chất lượng tổng thể, Tính dễ cháy và các thành phần điện, Vật liệu và hiệu quả năng lượng, thiết kế có ý thức về môi trường, Chất thải và quản lý nước.

Giờ đây, chứng nhận BIFMA được chấp nhận như một thông số về chất lượng và an toàn của đồ nội thất, mang lại một diễn đàn hiệu quả để đạt được các thuộc tính bền vững hơn. Các nhà sản xuất nhận được nhãn hiệu chứng nhận cấp độ đang xác minh rằng các chính sách và hướng dẫn cung cấp cho thế giới đồ nội thất của họ áp dụng cho các kế hoạch BIFMA. Tiêu chuẩn hóa tự nguyện về đồ nội thất và linh kiện bền vững đang đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn BIFMA. Các tổ chức có thể lựa chọn mức độ tiêu chuẩn của BIFMA. Bằng cách thực hiện cải tiến nhất quán trên sản phẩm của mình, tổ chức cũng có thể đưa sản phẩm của mình lên mức độ tuân thủ cao hơn. BIFMA thiết lập nhãn hiệu đồ nội thất nhất định trên thang đo cụ thể

Nguyên vật liệu
Năng lượng và khí quyển
Sức khỏe con người và hệ sinh thái
Trách nhiệm xã hội

Sản phẩm của Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma

Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma
Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma
Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn BifmaFursys đạt chuẩn tiêu chuẩn BifmaFursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma

Fursys’ efforts in providing our customers with best qualty products have been widely acknowledged. With IS09001, ISO14001 certifications, our products are managed through decision maling processes for quaity and sustainable manufacturing. We are the only company in Korea to manufacture BIFMA certified products and the only furniture company acknowledged by the Korean government for excelence in qualty control practce.

Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma

Vậy BIFMA là gì ?

BIFMA (The Business and Institutional Furniture Manufacturer’s Association) là tên viết tắt của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất. Được ra đời từ năm 1973, BIFMA là một tổ chức phi lợi nhuận gồm các công ty sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng đồ nội thất văn phòng. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Khi tìm hiểu về ghế văn phòng hay nội thất văn phòng nhập khẩu nói chung, chúng ta có thể luôn tìm hiểu các chức năng và chú trọng tới các tiêu chuẩn kiểm định, trong đó có chứng nhận đạt chứng chỉ BIFMA. Tiêu chuẩn BIFMA được biết đến với kiểm tra toàn diện và sự nghiêm ngặt về kỹ thuật, dành được sự công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. thử nghiệm, thử nghiệm va đập rơi tự do bằng bao cát, thử nghiệm quay thử mỏi cơ chế lắc lư, thử nghiệm va đập mỏi ghế, thử độ ổn định, thử độ bền tay vịn, thử mỏi lưng ghế, bánh xe. Kiểm tra độ kiểm tra độ bền của ghế hay sản phẩm nội thất nói chung v.v. và mức độ kiểm định của cao hơn nhiều so với các tiêu chuẩn tương tự khác.

Bifma Fursys

Link website công bố thành viên : BIFMA 

Để xác định các sản phẩm nội thất văn phòng có đáp ứng tiêu chuẩn BIFMA, sản phẩm sẽ được thực hiện qua một loạt các thử nghiệm khác nhau. Các thử nghiệm nhằm mục đích xác định mức độ an toàn, chức năng và tính bền vững của sản phẩm. Ví dụ, một chiếc ghế công thái học văn phòng sẽ được đánh giá dựa trên:

– Vận hành ổn định
– Kiểm tra lực kéo
– Hiệu suất cơ chế nghiêng
– Độ bền của tay vịn và hỗ trợ lưng đàn hồi
– Bánh: xoay và lăn

Các sản phẩm đáp ứng được các chương trình thử nghiệm sẽ được chứng nhận đạt chứng chỉ BIFMA. Khi mua và sử dụng các sản phẩm nội thất đạt BIFMA, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

Sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt
Sản phẩm tạo môi trường làm việc vừa tiện dụng vừa thoải mái
Sử dụng sản phẩm tốt tạo năng suất làm việc cao hơn
Hạn chế các vấn đề về sức khỏe khi phải làm việc ngồi văn phòng thường xuyên
Sản phẩm bền bỉ với thời gian sử dụng dài

Video giới thiệu về Fursys Hàn Quốc đạt chuẩn BIFMA

HÃY LIÊN HỆ VỚI ALPHA QUỐC TẾ

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA FURSYS TẠI VIỆT NAM

HOTLINE : 091.611.3838  – EMAIL: INFO@ALPHAQUOCTE.VN

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon