Fursys đã giới thiệu dòng sản phẩm nội thất hội nghị di động ‘TIKA’ được tối ưu hóa để cấu hình không gian giao tiếp và cộng tác hiệu quả trong một môi trường làm việc linh hoạt với sự thiết kế bắt mắt và cần thiết dành cho văn phòng.

Fursys ra mắt seri TIKA
Fursys ra mắt seri TIKA

Gần đây, với sự gia tăng của công việc dựa trên dự án, các cuộc họp và giáo dục định hướng giao tiếp tương tác trong các công ty, đồ nội thất hỗ trợ hiệu quả các phương pháp làm việc khác nhau đang thu hút sự chú ý. Được hình thành từ từ ‘TIKI-TAKA’, có nghĩa là cuộc trò chuyện nhanh giữa mọi người, dòng Fursys Tikka có thể thay đổi bố cục mà người dùng muốn để phù hợp với hoàn cảnh. Bao gồm các sản phẩm có thể di chuyển, các kết hợp khác nhau có thể được thực hiện theo các mục đích như bảng, lưu trữ và hỗ trợ CNTT cũng như hỗ trợ giao tiếp hiệu quả giữa các thành viên.

Fursys ra mắt seri TIKA

tika fursys

Fursys ra mắt seri TIKA

Fursys ra mắt seri TIKA

Sản phẩm chính của dòng Tika là ‘bảng trắng siêu nhẹ’, có 2 kích thước lớn và nhỏ, có thể lựa chọn tùy theo diện tích không gian và mục đích truyền thông. Thiết kế hai mặt nâng cao khả năng sử dụng. Bạn có thể tạo không gian hiệu quả hơn bằng cách sử dụng giá đỡ bảng trắng ‘Giá treo tường’ và ‘Xe đẩy bảng’ cùng nhau. Phần dưới của giá treo tường dùng khi gắn bảng trắng lên tường có thể dùng làm giá đựng tạp chí, tạo điểm nhấn nội thất hoàn hảo. Xe đẩy chứa được tối đa 6 tấm ván và dễ dàng di chuyển, tối đa hóa sự linh hoạt của không gian. Bảng có thể được gắn và sử dụng theo cách mong muốn bất kể có tường hay theo hướng ngang hay dọc.

Fursys ra mắt seri TIKA
Fursys ra mắt seri TIKA

Xe đẩy hàng chuyên dùng để đựng và di chuyển đồ dùng văn phòng gồm có 2 loại là ‘Xe đẩy mini’ có thể để dưới gầm bàn và ‘Xe đẩy đội’ có thể để đồ rộng rãi. ‘Chạm đa điểm di động’ có một vòi đa điểm 3 chấu và một cổng USB để có thể kết nối nguồn ở bất cứ đâu, tăng hiệu quả công việc. Với giá đỡ được gắn vào cột của nhiều tab, bạn có thể sắp xếp các loại dây khác nhau để tạo ra một không gian gọn gàng. Ngoài ra, các phụ kiện khác nhau như bảng trắng di động, hộp lưu trữ, túi tạp chí nỉ và móc treo được cung cấp để bạn có thể kết hợp chúng theo nhu cầu của mình.

Fursys ra mắt seri TIKA

Nếu bạn cần giải pháp nội thất và bàn ghế văn phòng Hàn Quốc tổng thể, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

Mời bạn đánh giá
virtual-icon