Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng là dòng sản phẩm cao cấp và dễ sử dụng thay vì cơ chế hoặc chức năng phức tạp qua các khâu thiết kế tạo nên sự thanh thoát và bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài. Với dòng ghế công thái học T25 Flight được Fursys thiết kế hệ thống W.A.T (Weight Activated Tilt) giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không cần điều khiển thêm. Ngoài ra, thật tiện lợi khi cài đặt góc nghiêng đơn giản với chức năng khóa bật/tắt.

Tại hàn quốc, T25 Flight là sản phẩm ghế công thái học luôn được các bạn trẻ quan tâm vì nó phù hợp với lứa tuổi từ học sinh, sinh viên và người đi làm với form người săn chắc, vừa tầm thì đây là chiếc ghế lý tưởng. Trọng tải ghế cũng là điều quan tâm khi Fursys đã dùng 2 thương hiệu Piston cao cấp đến từ KGS và Samhongsa của Hàn Quốc với mức chịu tải dưới 120kg theo nhà sản xuất trong các dòng ghế cao cấp của hãng.

Ghế công thái học Hàn Quốc – T25 Flight

Ghế công thái học Hàn Quốc
Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng – T25 Flight

Khi nhắc đến một chiếc ghế công thái học nói chung và ghế công thái học hàn quốc chính hãng nói riêng, mỗi cá nhân luôn có nhu cầu khác nhau để tìm cho mình một chiếc ghế phù hợp và giá trị sử dụng lâu dài. Ngoài yếu tố đó thì việc giảm tránh ngồi sai lệch tư thế cũng là điều chú trọng nên mối quan tâm của mỗi người đã dành cho một chiếc ghế công thái học đang trở nên cần thiết.

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng
Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng

” Flight chair is designed to meet the purpose of a light task chair that can be used anywhere for any purposes which is required in the office environment these days. Flight has concentrated on its basic functions for easy use to meet the needs of various space, people, and purposes. The Weight Activated Tilt and flexible backrest(Streamlined Fit™) allows the user to use the chair easily and the user can freely communicate with people in a compfortable seating position increasing work efficiency. The simple shape, flexible curved design is suitable for any environment whether it is an office or a conference room. Flight is made in a simple intuitive structure reducing components and size to enhance its completion as a product and saved resources providing buyers a reasonable price.”

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng Fursys Group

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng

Hệ thống W.A.T là một cấu trúc liên kết thanh xoắn đơn giản, không yêu cầu điều chỉnh bổ sung mà vẫn duy trì độ căng tự điều chỉnh. Chức năng khóa và điều chỉnh độ cao được sử dụng thường xuyên nhất được thực hiện thông qua phương pháp kết nối cáp và dễ dàng vận hành ở chỗ ngồi để thuận tiện cho người dùng.

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng

Ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng
Ghế công thái học Hàn Quốc T25 Flight

t25 sidiz

Thông số kỹ thuật & Tính năng;

– Mẫu tựa lưng công thái học và ghế nghiêng mỏng tích hợp của dòng Flight giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái.

– Tựa lưng bao gồm Vùng thắt lưng hỗ trợ thắt lưng

– Lưng lưới thoáng mát, mặt ngồi bọc nỉ cao cấp

– Tay vịn cố định, mềm mịn.

– Tấm ngồi được thiết kế để phân phối tải trọng. Với thiết kế mỏng và nhẹ, độ dày của tấm ngồi mỏng và cấu trúc dòng chảy như tựa lưng trên tấm ngồi được áp dụng.

– Thắt lưng chỉ lưng lưới. Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh độ cao 25 mm được áp dụng để làm cho lưng của bạn thoải mái ở vị trí tối ưu.

– Độ cao của tựa lưng dưới vai được thiết kế để tạo tư thế thoải mái khi làm việc, hội họp.

– Tựa lưng linh hoạt có sẵn màu Xám đậm hoặc Khung trắng

– Chứng nhận Greengaur

Flight fursys

W.A.T system[ Weight Activated Tilt ]

The W.A.T system is a simple torsion bar link structure which does not require additional adjusting but maintains self-adjusted tension. The most frequently used height adjusting and locking function is bodied out through cable connecting method and is easily operated in the seating for user’s convenience.

T25 Flight

Ghế văn phòng T25 Hàn Quốc
Ghế công thái học T25 Flight

t25 sidiz

sofa han quoc fursys 1 2

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

4/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon