Ghế giám đốc nhập khẩu là một trong những sản phẩm ghế văn phòng quan trọng trong một văn phòng công ty. Ghế giám đốc không chỉ là chiếc ghế làm việc đơn thuần, nó còn thể hiện vị thế và quyền lực cá nhân của người điều hành doanh nghiệp tại nơi làm việc và với nhiều đối tác trong giao dịch công việc phát triển của công ty. Mỗi giám đốc đều có những phong cách và lựa chọn ghế khác nhau. Nó cũng được coi là dấu ấn đặc trưng cho mỗi vị lãnh đạo. Và đồng thời chiếc ghế sẽ góp phần bộc lộ những tính cách cơ bản của giám đốc. Chính vì lẽ này, nên những người giữ vị trí lãnh đạo thường rất coi trọng chiếc ghế làm việc mà mình sử dụng. Đó cũng là cách để họ khẳng định phong thái làm việc cũng như xây dựng dấu ấn cá nhân riêng của mình.

Ghế giám đốc nhập khẩu
Ghế giám đốc Marcus nhập khẩu fursys hàn quốc

Ghế giám đốc cần đảm bảo :

Mang lại tiêu chuẩn thoải mái, và thích hợp với bàn làm việc.
Tay vịn phải được điều chỉnh để vừa phải với chiều dài của cánh tay. Đặc biệt, cảm giác khi ngồi cần vững trãi, không chông chênh, rung lắc.Cần lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, quốc tế để có được sự tốt nhất về thời gian và quá trình sử dụng.

ghế giám đốc nhập khẩu
Ghế giám đốc vesto nhập khẩu fursys hàn quốc

Hiện nay có 2 loại ghế phổ biến :
Ghế da tạo nên sự sang trọng, cao cấp, nhất là các sản phẩm ghế được nhập khẩu chính hãng tại các thương hiệu quốc tế đã được kiểm tra quy trình tốt nhất. Sản phẩm này bền bỉ, mang lại cảm giác êm ái, thoải mái. Ghế da thường có kích thước lớn, phù hợp với những người theo phong cách uy quyền, thích sự bệ vệ.
Ghế lưới dành cho lãnh đạo là phong cách mới được ưa chuộng trong những năm gần đây, xuất phát từ các năng động và tập trung cho công việc và yêu cầu về với sự gọn nhẹ, thuận tiện và độc đáo. Ghế lưới được nhiều người lựa chọn, nhất là những lãnh đạo trẻ tuổi, năng động và sáng tạo thoáng mát.

fursys vn 1

Ghế giám đốc nhập khẩu fursys hàn quốc
Ghế giám đốc celios nhập khẩu fursys hàn quốc

sofa han quoc fursys 1 2

Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp các dòng ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp chính hãng với các thương hiệu cao cấp và chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bàn ghế văn phòng nhập khẩu

LIÊN HỆ

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

virtual-icon