Ghế văn phòng Hàn Quốc 

Làm việc trong văn phòng thường liên quan đến việc dành nhiều thời gian ngồi trên ghế văn phòng – một vị trí gây thêm căng thẳng cho các cấu trúc ở cột sống. Do đó, để tránh phát triển hoặc phức tạp các vấn đề về lưng, điều quan trọng là phải có một chiếc ghế văn phòng thoải mái và hỗ trợ lưng dưới và thúc đẩy tư thế tốt. Chiều cao ghế ngồi văn phòng nên dễ dàng điều chỉnh. Cần điều chỉnh khí nén là cách dễ nhất để làm điều này. Chiều cao ghế nằm trong khoảng từ 16 đến 21 inch so với mặt sàn sẽ phù hợp với hầu hết mọi người. Điều này cho phép người dùng để chân bằng phẳng trên sàn, ngang đùi và cánh tay ngay cả với chiều cao của bàn làm việc.

Ghế văn phòng tốt nhất là gì ?
Ghế xoay văn phòng Hàn Quốc

Ghế phải có đủ chiều rộng và chiều sâu để hỗ trợ bất kỳ người dùng nào một cách thoải mái. Thông thường rộng 17-20 inch là tiêu chuẩn. Độ sâu (từ trước ra sau của ghế) cần phải đủ để người dùng có thể ngồi dựa lưng vào tựa lưng của ghế văn phòng làm việc trong khi chừa ra khoảng 2 đến 4 inch giữa lưng đầu gối và mặt ghế. của ghế. Có thể điều chỉnh độ nghiêng về phía trước hoặc phía sau của ghế.

Ghế văn phòng tốt nhất là gì ?

chung nhan t50 seri

 

bo gas cua ghe 1

chung nang t50 seri

Hỗ trợ lưng dưới trên ghế làm việc là rất quan trọng. Cột sống thắt lưng có một đường cong hướng vào trong, và việc ngồi trong thời gian dài mà không có sự hỗ trợ cho đường cong này có xu hướng bị chùng xuống (làm phẳng đường cong tự nhiên) và làm căng các cấu trúc ở phần dưới cột sống. Ghế làm việc phải có phần điều chỉnh thắt lưng (cả chiều cao và độ sâu) để mỗi người dùng có thể có được độ vừa vặn phù hợp để hỗ trợ đường cong vào trong của lưng dưới.

t50 sidiz 9

Phần tựa lưng của ghế văn phòng làm việc phải rộng từ 12 đến 19 inch. Nếu tựa lưng tách rời khỏi ghế thì cần điều chỉnh được độ cao và góc độ. Nó sẽ có thể hỗ trợ đường cong tự nhiên của cột sống, một lần nữa cần đặc biệt chú ý đến sự hỗ trợ thích hợp của vùng thắt lưng. Nếu ghế văn phòng có mặt ngồi và tựa lưng liền nhau, tựa lưng phải có thể điều chỉnh theo các góc về phía trước và phía sau, có cơ cấu khóa để cố định nó không bị lùi quá xa về phía sau khi người dùng đã xác định được góc thích hợp.

 

Ghế văn phòng tốt nhất

Ghế văn phòng tốt nhất

Ghế văn phòng tốt nhất

Chất liệu của mặt ngồi và lưng ghế văn phòng cần có đủ đệm lót để có thể thoải mái ngồi trong thời gian dài. Có loại vải thoáng khí sẽ thích hợp hơn khi có bề mặt cứng hơn. Tay ghế văn phòng nên có thể điều chỉnh được. Chúng phải cho phép cánh tay của người dùng được nghỉ ngơi thoải mái và vai được thả lỏng. Khuỷu tay và cánh tay dưới nên đặt nhẹ và cẳng tay không được đặt trên tay vịn khi đánh máy. Bất kỳ kiểu dáng thông thường hoặc ghế làm việc nào đều có thể dễ dàng xoay để người dùng có thể tiếp cận các khu vực khác nhau trên bàn của mình mà không bị căng thẳng.

chair fursys hq

Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp các dòng ghế văn phòng Fursys hàn quốc nhập khẩu cao cấp chính hãng 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

Mời bạn đánh giá
virtual-icon