Loctek là nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp sản phẩm tiện dụng, bao gồm bàn có thể điều chỉnh độ cao, bộ chuyển đổi bàn, giá đỡ màn hình, giá treo TV và xe đạp tập thể dục. Loctek đam mê biến không gian làm việc thông thường thành một môi trường năng động hỗ trợ sức khỏe và năng suất. Với giá trị xây dựng một môi trường nội thất lành mạnh, thoải mái và sáng tạo, Loctek tập trung vào nghiên cứu, phát triển và cải thiện trải nghiệm người dùng đồng thời cung cấp giải pháp công thái học hoàn chỉnh.

CÁC SẢN PHẨM LOCTEK CHÍNH HÃNG

Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek

Mục tiêu của Loctek là tạo ra một cách làm việc lành mạnh hơn bằng cách thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp tăng cường vận động và hoạt động cũng như cải thiện tư thế tại nơi làm việc. Được biết đến chủ yếu nhờ dòng giá treo màn hình và giá đỡ TV chất lượng, Loctek gần đây đã tham gia cuộc cách mạng giá đỡ, tạo ra một số bàn làm việc chất lượng cao nhất trên thị trường. Trên thực tế, Loctek đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm bộ chuyển đổi để bàn đứng được khuyên dùng số 1 của chúng tôi nhờ tất cả các tính năng thiết kế tuyệt vời mà họ tích hợp vào.

Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek

Theo các địa điểm, không gian, mục đích sử dụng khác nhau, thói quen văn phòng của hầu hết mọi người và các nguyên tắc công thái học, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kịch bản văn phòng khác nhau.

Bằng cách phân tích thói quen sinh hoạt hàng ngày, thói quen sử dụng của từng thành viên trong gia đình, trao đổi với họ để biết nhu cầu của họ, chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho từng gia đình.

Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek
Giới thiệu về Loctek

Văn Phòng Cá Nhân – Chuyển Đổi Bàn Làm Việc Loctek :

Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề bàn làm việc trong văn phòng không thể đáp ứng nhu cầu thay đổi tư thế làm việc của bạn và tin xấu là bạn khó có thể chuyển nó sang bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao? Đây là giải pháp dành cho bạn– mua một máy trạm thông minh. Với sự trợ giúp của bàn làm việc, bạn có thể tận dụng tối đa cả bàn làm việc và bàn làm việc, đồng thời có thể thay đổi vị trí làm việc bất cứ khi nào bạn muốn.

Văn Phòng – Xe Đạp Tập Thể Dục Loctek:

Đối với dân văn phòng hiện nay, họ không chỉ quan tâm đến việc làm việc đạt hiệu quả cao mà còn phải rèn luyện cơ thể khỏe mạnh. Và sau đó là câu hỏi: làm thế nào họ có thể sử dụng thời gian có hạn của mình để tăng cường sức mạnh cho cơ thể? Đây là câu trả lời: Xe đạp tập thể dục LoctekMotion! Trong khi đạp xe tập thể dục, bạn còn có thể trò chuyện với đồng nghiệp trong giờ nghỉ trưa. Nó có thể kết hợp hoàn hảo công việc cũng như tập thể dục và khiến thời gian của bạn trở nên đáng giá hơn.

Văn Phòng – Bàn Đứng Loctek:

Việc ngày càng có nhiều người bị đòn roi đã trở thành một hiện tượng phổ biến ở các quốc gia khác nhau, đồng thời độ tuổi của họ có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Để cải thiện sức khỏe của nhân viên, nhiều công ty sử dụng bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao LoctekMotion để nâng cấp tiêu chuẩn văn phòng của họ và đáp ứng mong muốn về công thái học. Nhân viên có thể điều chỉnh độ cao của bàn làm việc theo nhu cầu, giúp họ có thể thư giãn cơ thể một cách tối đa.

Tay co loctekban nang ha loctekBan hoc cao cap loctekBan hoc sinh Loctek
NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN SẢN PHẨM LOCTEK CHÍNH HÃNG

DÀNH CHO VĂN PHÒNG VÀ DOANH NGHIỆP

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI : + 084.089.828.6263  –  EMAIL: INFO@ALPHAQUOCTE.VN

virtual-icon