brand kid2youth 2023.jpg

KIDS

GHẾ CHỐNG GÙ

KID2YOUTH

xem thêm

KID2YOUTH VIỆT NAM

Kid2youth là thương hiệu bàn học thông minh và ghế chống gù cao cấp chính hãng đến từ thương hiệu Đài Loan. Với thiết kế công thái học giúp trẻ ngồi học trong thời gian dài êm ái giảm tránh cong vẹo cột sống ảnh hưởng xấu tới hình dáng tương lai.

ĐẠI LÝ KID2YOUTH

Phân phối và bán lẻ các sản phẩm chính hãng Kid2youth thương hiệu đến từ Đài Loan. Với các sản phẩm : ghế chống gù, bàn học thông minh, phụ kiện và các sản phẩm khác.

Ghế Chống Gù

Bàn Học Thông Minh

Phụ Kiện Học Sinh

GIỚI THIỆU VỀ KID2YOUTH

Kid2Youth là một thương hiệu có trụ sở tại Đài Loan trực thuộc tập đoàn TCT thành lập từ năm 1962, tập trung vào đồ nội thất tiện dụng cao cấp dành cho trẻ em, nhằm cung cấp cho trẻ những đồ nội thất tốt nhất phù hợp với sự phát triển thể chất của trẻ. Người sáng lập nhận ra rằng hầu hết đồ nội thất trên thị trường không được thiết kế phù hợp với công thái học, dẫn đến các vấn đề như cận thị, gù lưng và đau tay. Ngoài ra, nhiều sản phẩm trong số này có nguồn nguyên liệu không rõ ràng và không đáp ứng các nguyên tắc công thái học.

Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra thương hiệu Kid2Youth. Để đảm bảo thiết kế công thái học cho các sản phẩm của mình, các nhà thiết kế của Kid2Youth đã nghiên cứu sâu rộng khái niệm công thái học của Đức, sử dụng các bộ phận nhập khẩu từ Châu Âu và Úc/New Zealand trong khi nhấn mạnh vào sản xuất 100% của Đài Loan. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng các sản phẩm của Kid2Youth có chất lượng đẳng cấp quốc tế và trở thành thương hiệu công thái học hàng đầu của Đài Loan.

Chống cận

Bàn học trẻ em thông minh có khả năng chống cận hiệu quả trong khi tỷ lệ các em dễ bị cận thị  đang có xu hướng tăng mạnh. Đây là ưu điểm nổi bật của mẫu bàn giúp trẻ ngồi học sẽ có được khoảng cách từ mắt đến sách vở phù hợp. Ngoài ra, bề mặt bàn được phủ thêm lớp chống lóa bảo vệ mắt tối ưu.

Chống gù

Ngồi sai tư thế là lý do chủ yếu dẫn đến tật cong vẹo cột sống, gù lưng. Bàn học trẻ em thế hệ mới sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa. Lợi thế tuyệt vời này nhờ vào khả năng thay đổi chiều cao linh hoạt của bàn và ghế, không chỉ chống được cận thị mà còn ngăn chặn tình trạng vẹo cột sống.

Phụ kiện

Không chỉ là chiếc bàn để ngồi học, mẫu bàn học trẻ em cao cấp Kid2youth còn tích hợp thêm nhiều tiện ích như: giá sách, ngăn kéo đựng đồ,… Đây là ưu thế “được lòng” các bậc phụ huynh bởi giúp quá trình học của con thuận tiện hơn. Đồng thời, tạo cho bé thói quen ngăn nắp ngay từ nhỏ khi cất sách vở, đồ dùng học tập đúng chỗ.

1962 TCT Architectural Resources established.
1966 Construction Division established, with the Taiwan government to carry out the infrastructure, dam, hospitals, expressway and so on.
1983 Asia’s first ergonomic table and chair, marketing in Japan.
1989 TCT brand alliance in Taiwan has more than 100 stores, becoming Taiwan’s largest furniture chain.
2005 Kid2Youth brand, marketing to Americas, Europe, Australia, Asia and other parts of the world.
2011 Certified by a number of EU and US product quality standards, global stores break through 100.
2013 Continue to expand the global brand, set up branch offices in China.
2017 Continue to uphold the health, safety, environmental protection, happiness concept for own R & D and production, and commit to provide you with the most comfortable environment of use.

brand kid2youth 1
SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA KID2YOUTH
ghế chống gù

Kid2Youth đã tập trung vào các lĩnh vực công thái học trong nhiều thập kỷ, sản xuất và thiết kế đồ nội thất công thái học cho trẻ em. Kid2Youth và Hiệp hội Bảo vệ Cột sống Châu Á đã phát triển dòng sản phẩm bàn/ghế trẻ em tăng trưởng năng động giúp trẻ luôn giữ được tư thế ngồi chuẩn thoải mái trong suốt quá trình học, giúp trẻ học tập vui vẻ và hiệu quả. Từ năm 1980, Kid2Youth đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thế hệ bàn ghế học tập tiếp theo dành cho trẻ em, với 4 nguyên tắc – Sức khỏe, An toàn, Môi trường và Hạnh phúc.

brand kid2youth 2023.jpg

Sức khỏe

Để đáp ứng các hình thức cơ thể và chế độ học tập của các lứa tuổi khác nhau, Kid2Youth đã phát triển bàn ghế trẻ em chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO, có thể điều chỉnh chiều cao và góc của bàn không chỉ theo độ tuổi mà còn cho các hoạt động khác nhau trên bàn, cung cấp cho trẻ em với môi trường học tập thoải mái.

Sự an toàn

An toàn là một khái niệm quan trọng của thiết kế. Từ nguyên liệu thô, quy trình sản xuất đến thử nghiệm thành phẩm, các sản phẩm Kid2Youth đã vượt qua tất cả các thử nghiệm vật lý và hóa học cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Môi trường

Kid2Youth chỉ sử dụng gỗ loại E0 được làm từ cây rừng nhân tạo ở Châu Âu. Quy trình sơn tĩnh điện tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Ngoài ra, bằng việc sử dụng loại hộp đựng thực phẩm PET, chất kết dính tự nhiên không độc hại, lớp phủ không chứa 8 kim loại nặng…, bạn có thể nhận thấy cam kết của chúng tôi đối với môi trường và bảo vệ Trái đất.

Niềm hạnh phúc

Nụ cười của trẻ thơ là động lực phát triển của Kid2Youth, vì vậy các thiết kế của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn và sức khỏe cho trẻ, các nhà thiết kế của chúng tôi còn tạo ra nhiều màu sắc sặc sỡ và những đường cong đáng yêu, những phụ kiện giàu trí tưởng tượng để làm vui tuổi thơ của trẻ.

chung nhan chat luong
flatsome video placeholder

BÀN GHẾ TRẺ EM CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN

KID2YOUTH

PRODUCTS
kid2youth 2
kid2youth 1
kid2youth 3
kid2youth 4
kid2youth 5
kid2youth 6

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ KID2YOUTH TẠI VIỆT NAM

KID2YOUTH

Sales : +84. 089.828.6263  –   Email: info@alphaquocte.vn

Giới thiệu về sidiz T90

Sidiz T90 được phát triển thông qua năm năm hợp tác giữa Sidiz và các [...]

Dauphin thương hiệu ghế công thái học của Đức

Dauphin thương hiệu ghế văn phòng nói chung hay ghế công thái học nói riêng [...]

Ghế công thái học Lordo

Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin đến từ Đức giúp bạn thoải mái [...]

Ghế công thái học Flight

Nhắc tới ghế công thái học nhập khẩu thì cũng không thể không nói tới [...]

Ghế hội trường là gì ?

Ghế hội trường không chỉ là nơi ngồi thoải mái cho khán giả, mà còn [...]

Vách ngăn di động là gì ?

Vách ngăn di động được thiết kế để phân chia không gian nội thất thành [...]

Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma

FURSYS đạt chuẩn tiêu chuẩn BIFMA trong việc cung cấp cho khách hàng những sản [...]

Bàn nâng hạ là gì ?

Xu hướng đã thay đổi tạo nên chiếc bàn nâng hạ hiện đại có thể [...]