Kinh nghiệm lựa chọn ghế văn phòng phù hợp sẽ đem lại hiệu quả công việc cũng như khi giải trí được thoải mái. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn ghế văn phòng như thế nào thì có thể tham khảo những lưu ý dưới đây :

  1. Kích thước ghế

Một trong những lưu ý đầu tiên khi chọn ghế là bạn cần nên quan tâm về kích thước của chiếc ghế mà bạn định mua sao cho phù hợp với không gian của căn phòng.

Kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng
Kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng

GHE CONG THAI HOC AROUND FURSYS

Nếu căn phòng có không gian lớn: nên chọn ghế có kích thước tương đối lớn vì như vậy sẽ làm cân đối hơn cho căn phòng. Ghế nên chọn phần nệm ngồi êm ái, rộng, phần tựa lưng cao đồng thời có khả năng ngã ra phía sau. Đây là những yếu tố giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ngồi làm việc cũng như nghỉ ngơi. Đồng thời, những chiếc ghế cỡ to như thế này nhìn rất sang chảnh, giúp bạn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của mình.

Nếu căn phòng có không gian nhỏ : chọn những chiếc ghế xoay có kích thước nhỏ vừa phải, có thể dể dàng di chuyển khi làm việc. Vừa tiết kiệm được diện tích mà có thể dể dàng tương tác với đồng nghiệp.

  1. Hỗ trợ thắt lưng và chịu tải của ghế văn phòng:

Khi làm việc, phần lưng ghế trở nên rất quan trọng bởi lẽ bạn có thoải mái hay không tất cả đều phụ thuộc nhiều ở bộ phận này.

Phù hợp với chiều cao của bạn: Nếu bạn cao thì nên chọn một chiếc ghế có lưng đủ cao để không bị mỏi khi ngồi quá lâu, tránh chọn những chiếc ghế có phần lưng quá thấp bởi sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái khi ngồi. Chắc bạn không muốn gặp tình trạng khi dựa vào ghế mà phần cổ của mình lại không tiếp xúc được với lưng ghế phải không nào? Tuy nhiên cũng đừng chọn ghế có phần lưng quá cao so với bạn vì sẽ làm bạn trở nên nhỏ bé.

Hỗ trợ thắt lưng và chịu tải của ghế văn phòng
Hỗ trợ thắt lưng và chịu tải của ghế văn phòng

GHE CONG THAI HOC T50 FURSYS

Phù hợp về trọng lượng của cơ thể bạn: nếu bạn to béo thì những chiếc ghế thấp, nhỏ bé sẽ khó mà giúp bạn có thể thoải mái khi ngồi. Ngược lại những người nhỏ nhắn, gầy yếu cũng không nên chọn những chiếc ghế to tướng, một phần không cân xứng với cơ thể, phần khác sẽ khó mà di chuyển trong lúc làm việc.

  1. Chất lượng và màu sắc của ghế văn phòng

Chất liệu là một phần quan trọng để làm nên thành công của chiếc ghế. Thường thì hiện nay, ghế xoay được làm bằng mút cho phần đệm và tựa ghế. Phần bọc ngoài được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn: da thật, vải nỉ, lưới, da pu..

Chất lượng và màu sắc của ghế văn phòng
Chất lượng và màu sắc của ghế văn phòng

Màu sắc của ghế: Hiện nay trên thị trường ghế văn phòng rất đa dạng về màu sắc đáp ứng đủ các nhu cầu của sự lựa chọn theo sở thích.

Ghế văn phòng: tùy vào không gian, tính chất của công việc mà chọn màu sắc ghế sao cho phù hợp nhưng chủ yếu sẽ lựa chọn màu trắng, ghi, xám. Nếu công việc của bạn cần sự cẩn trọng, tỉ mỉ thì ghế có ga màu đen sự lựa chọn tuyệt vời theo dòng thời gian.

Fursys-Group-Han-Quoc.jpg

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

virtual-icon