Lordo thương hiệu Dauphin đến từ nước Đức là sản phẩm ghế công thái học được quan tâm và ưa thích cũng như sử dụng từ nhiều cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trên thế giới. Từ những thói quen làm việc hàng ngày liên quan đến việc thiếu hoạt động thể chất, điều này thường có thể dẫn đến đau lưng do đau cơ.

Lordo Dauphin

Lordo thương hiệu Dauphin đến từ nước Đức là sản phẩm ghế công thái học được quan tâm và ưa thích cũng như sử dụng từ nhiều cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trên thế giới. Từ những thói quen làm việc hàng ngày liên quan đến việc thiếu hoạt động thể chất, điều này thường có thể dẫn đến đau lưng do đau cơ.

Lordo dauphin - Ghế công thái học đến từ Germany
Lordo dauphin – Ghế công thái học đến từ Germany

Giải pháp tốt nhất là chỗ ngồi năng động: bất kỳ ai ngồi trên ghế Lordo có cơ chế Synchro-Dynamic Advanced® và tựa lưng đàn hồi sẽ cảm thấy vừa được hỗ trợ vừa ổn định, và tự động duy trì chuyển động liên tục.

Phần tựa lưng theo dõi quá trình chuyển động đồng bộ và với áp lực đối kháng liên tục, đảm bảo hỗ trợ liên tục, dễ chịu.
Phần tựa lưng mới được phát triển, lắp linh hoạt mang đến sự điều chỉnh cơ thể tối ưu và hỗ trợ công thái học trong suốt quá trình chuyển động.

Bán trong suốt, hoàn toàn linh hoạt: vì phần tựa lưng của ghế xoay Lordo có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 10 cm và được làm từ một loại vải lưới hoàn toàn linh hoạt, nên nó có thể dễ dàng thích ứng với bất kỳ người dùng nào. Theo cách đó, chuyển động cơ thể của người dùng được kích hoạt và lưng của người dùng luôn được hỗ trợ tốt, bất kể tư thế ngồi.

lordo dauphin
Lordo dauphin – Ghế công thái học đến từ Germany
Lordo dauphinLordo dauphinLordo dauphin

Thông tin kĩ thuật của ghế văn phòng Lordo:

Tựa lưng được gắn linh hoạt với vải lưới đàn hồi để hỗ trợ tối ưu và ngồi năng động

Phạm vi điều chỉnh chiều cao tựa lưng rộng (10 cm) để phù hợp với kích thước cơ thể của từng người dùng

Syncro-Quickshift®-plus với khả năng điều chỉnh nhanh áp lực ngược của tựa lưng hỗ trợ nhiều người dùng khác nhau và là giải pháp lý tưởng cho các trạm làm việc chung

Góc mở tựa lưng 125°

Điều chỉnh độ nghiêng ghế ba vị trí (-1°/-3.5°/-6°)

Điều chỉnh độ sâu của ghế bằng cách sử dụng ghế trượt (6 cm/10 cm)

Làm việc không mệt mỏi nhờ tính linh hoạt hơn

Với Lordo tiên tiến, nhà sản xuất Dauphin cung cấp sự kết hợp hiệu quả giữa thiết kế và chức năng. Chiếc ghế xoay này không chỉ đẹp mắt mà còn tích cực góp phần tạo nên tư thế ngồi lành mạnh và mức độ thoải mái khi ngồi cao . Nhờ có tựa lưng lưới và vỏ ghế ba phần, mẫu ghế này thích ứng với kiểu chuyển động cá nhân của bạn. Trọng tâm là phân phối áp lực đều, giúp làm dịu hệ thống cơ và xương, ngăn ngừa đau lưng và các dấu hiệu mệt mỏi.

Lordo dauphin
Lordo dauphin – Ghế công thái học Germany

Tận dụng công nghệ tiên tiến Syncro-Dynamic của Dauphin

Lordo advanced có thể được điều chỉnh riêng để bạn có thể làm việc không mệt mỏi và tập trung trong nhiều giờ liền. Điều này đảm bảo sự thích nghi hoàn hảo với cơ thể của bạn – và ngăn ngừa các dấu hiệu mệt mỏi và đau lưng. Dauphin đã phát triển công nghệ Syncro-Dynamic Advanced đặc biệt cho mục đích này, tác động đến phần tựa lưng và ghế:

Tựa lưng : phần tựa lưng được làm bằng lưới đàn hồi có tác dụng điều chỉnh áp lực và cũng hấp dẫn về mặt thị giác. Áp lực đối trọng liên tục giúp bạn luôn ở trong vải chéo . Chiều cao tựa lưng có thể điều chỉnh 10 cm và kết hợp với góc mở 128°.

Ghế : Ghế có chức năng điều chỉnh độ nghiêng tự động lên đến -4° và vỏ ghế ba phần, tạo ra sự hỗ trợ chủ động cho mào chậu. Ngoài ra, ghế có thể được khóa 5 cm bằng ghế trượt, góp phần tạo sự thoải mái khi làm việc. Điều này làm cho Lordo advanced phù hợp với các kích cỡ cơ thể khác nhau.

Nguyên tắc mô-đun đảm bảo tính cá nhân

Với phần tựa lưng của Lordo được cải tiến, bạn cũng có thể lựa chọn giữa lớp phủ lưới màu xám hoặc đen. Nhưng lựa chọn của bạn không dừng lại ở đó – chiếc ghế xoay này của Dauphin được sản xuất theo nguyên tắc mô-đun . Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn riêng về thiết kế màu sắc, thành phần và tùy chọn điều chỉnh.

lordo dauphin

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Lordo Dauphin

  1. Avatar of Vương

    Vương

    dauphin là thương hiệu ghế văn phòng nổi tiếng và lâu đời tại Đức. Good

Thêm đánh giá

ghe cong thai hoc t25 flight - 4

Flight

Sidiz T40

Around

arm chair - playworks

ARM CHAIR - PLAYWORKS

t50 air - fursys

Ghế Công Thái Học T50 Air

fursys t50 seri
m302 fursys

Bàn Nâng Hạ - Motion Desk

TIN TỨC

GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHẬP KHẨU

Giới thiệu về sidiz T90

Sidiz T90 được phát triển thông qua năm năm hợp tác giữa Sidiz và các [...]

Dauphin thương hiệu ghế công thái học của Đức

Dauphin thương hiệu ghế văn phòng nói chung hay ghế công thái học nói riêng [...]

Ghế công thái học Lordo

Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin đến từ Đức giúp bạn thoải mái [...]

Ghế công thái học Flight

Nhắc tới ghế công thái học nhập khẩu thì cũng không thể không nói tới [...]

Ghế hội trường là gì ?

Ghế hội trường không chỉ là nơi ngồi thoải mái cho khán giả, mà còn [...]

Vách ngăn di động là gì ?

Vách ngăn di động được thiết kế để phân chia không gian nội thất thành [...]

virtual-icon