Phone Booth là gì ?

Với dòng sản phẩm mới mang tính đột phá trong không gian làm việc hiện đại sẽ là một ý tưởng mới dành cho cuộc đàm thoại riêng tư trở nên riêng biệt trong không gian sôi động.

Phone Booth được Fursys thiết kế mang lại nơi làm việc hiện đại với một mục đích cung cấp cho các công ty giải pháp thay thế linh hoạt, bền vững và thiết kế văn phòng truyền thống. Sản phẩm Phone Booth của Fursys là một văn phòng thu nhỏ cách âm và thông gió, mang lại sự riêng tư, một không gian cần thiết để suy nghĩ và sáng tạo.

Phone Booth là gì ?
PHONE BOOTH is a one-person booth optimized for call in the office with a compact size.Although it is a small booth, theopenness has been enhanced by applying a full glass door.Great for use anywhere in the office.

Tiếng ồn liên tục và không gian họp không đủ dẫn đến giảm năng suất, khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc. Phone Booth của Fursys tạo không gian chất lượng cho các cuộc gọi điện thoại một mình, cuộc họp ảo và công việc tập trung, vì vậy bạn không bao giờ phải tranh giành phòng hội nghị hoặc nhận cuộc gọi ở hành lang.

PHONE BOOTH – FURSYS HÀN QUỐC

Phone Booth của Fursys Hàn Quốc
The compact phone booth can be installed anywhere in the office.In particular, when installed in an aisle space or around the team area with a lot of calls, the phone noise can be reduced.It can be moved easilyundefined with the caster built into the base. And it has a clean design that blends seamlessly into any office spaces.

Phone Booth được thiết kế linh hoạt và được thiết kế cẩn thận thích ứng với nơi làm việc đang phát triển của bạn, trong khi hệ thống cách âm bền vững giúp loại bỏ tiếng ồn, mang đến cho mọi người trong văn phòng giây phút yên bình.

Phone Booth của Fursys Hàn Quốc
Phone Booth của Fursys Hàn Quốc
Phone Booth là gì ?
Phone Booth là gì ?

Tập trung vào thiết kế đơn giản, tiện dụng để giữ chi phí vừa phải và chất lượng cao. Kết quả là một sản phẩm đầu tiên giải quyết vấn đề tiếng ồn ở nơi làm việc mở trên quy mô lớn.

Phone Booth của Fursys Hàn Quốc

Phone Booth của Fursys Hàn Quốc

 Nếu bạn cần giải pháp nội thất và bàn ghế văn phòng Hàn Quốc tổng thể, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon