sidiz-flagship-store
OFFICE CHAIR

GHẾ CÔNG THÁI HỌC

GHẾ CÔNG THÁI HỌC HÀN QUỐC

GHẾ VĂN PHÒNG

Sidiz

Thương hiệu sidiz không còn xa lại với các cá nhân yêu thích sản phẩm ghế công thái học đến từ xứ sở Kim Chi. Với nhiều lựa chọn dành cho nội thất gia đình hay nội thất văn phòng hiện đại đậm chất Hàn Quốc

GHẾ CÔNG THÁI HỌC SIDIZ HÀN QUỐC

SIDIZ

THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN FURSYS GROUP HÀN QUỐC

Sidiz thành lập vào năm 1994 tại Hàn Quốc, là thương hiệu trong tập đoàn Fursys Group chuyên thiết kế và sản xuất ghế văn phòng, ghế công thái học, ghế họp và các dòng ghế cao cấp khác dành cho giám đốc và lãnh đạo. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, Sidiz đã trau dồi kiến thức chuyên môn của mình và đạt được danh tiếng xứng đáng về sự xuất sắc trên toàn thế giới.

sidiz han quocSIDIZ bắt nguồn từ cam kết sâu sắc đối với các nguyên tắc công thái học và tin chắc rằng chiếc ghế SIDIZ không chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất; nó là một công cụ quan trọng có thể tác động đáng kể đến năng suất, sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc tạo ra những kiệt tác công thái học đã giúp tạo ra những chiếc ghế phù hợp liền mạch với chuyển động tự nhiên của cơ thể con người, giảm căng thẳng và thúc đẩy một môi trường làm việc thoải mái hơn.

Trung tâm R&D Studio One

Chúng tôi đã áp dụng quản lý thiết kế kể từ khi thành lập và cam kết của SIDIZ đối với triết lý quản lý ưu tiên thiết kế được thể hiện qua trung tâm nghiên cứu hiện đại của chúng tôi, Studio One. Khoảng 20% toàn bộ lực lượng lao động của chúng tôi bao gồm các chuyên gia R&D, một minh chứng cho khả năng cạnh tranh thiết kế đặc biệt của chúng tôi. Sự cống hiến cho thiết kế này đã mang lại cho chúng tôi những giải thưởng danh giá như IF, Reddot, IDEA, Good Design, v.v.

sidiz

chức năng ghế công thái học cao cấp

Sidiz Hàn Quốc

ghe cong thai hoc t40 aroundghế công thái học t50 serighế công thái học t50 air han quocghế công thái học t80 ziel

Fursys-Group-Han-Quoc.jpg

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS GROUP TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC