Sofa hàn quốc – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả không gian nội thất cao cấp là sản phẩm có thiết kế đơn giản đến hiện đại, tinh tế và thanh lịch. Sofa hàn quốc thường có màu sắc trung tính, hài hòa và dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Sofa cải thiện không gian nội thất và tạo nên bố cục chi tiết văn phòng trở nên ấm cúng và chuyên nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để trang trí khu vực tiếp tân, phòng chờ và phòng chờ và phòng họp. Với các sản phẩm sofa cao cấp hơn sẽ dành cho các phòng giám đốc và lãnh đạo.

Sofa Hàn Quốc chính hãng cao cấp

Sofa Hàn Quốc - Sự lựa chọn hoàn hảo

Sofa Hàn Quốc - Sự lựa chọn hoàn hảo
Sofa Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo
Sofa hàn quốc
Sofa hàn quốc chính hãng Fursys

Sofa không chỉ là một sản phẩm nội thất, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng của phong cách sống hiện đại đã được nhiêu nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới tạo ra những sản phẩm độc lạ, ưa thích với nhiều kiểu dáng sang trọng. Sofa chính hãng sẽ làm nổi bật không gian sống của bạn, tạo ra một điểm nhấn đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp logic trong bố trí và sắp xếp sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và thoải mái, khi bạn ngồi trên sofa và đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hay trò chuyện cùng gia đình và bạn bè.

Sofa hàn quốc
Sofa hàn quốc dành cho văn phòng doanh nghiệp

Sofa Hàn Quốc - Sự lựa chọn hoàn hảo

 

Sofa Hàn Quốc - Sự lựa chọn hoàn hảo
Ghế sofa thư giãn Hàn Quốc – Wolke
Sofa hàn quốc
Ghế sofa hàn quốc đa năng

Thương hiệu sofa của Fursys Hàn Quốc đều được thiết kế bởi Alessandro Mendini – Made in Italia, Vincent Van Duysen – Made in Belgium, Claudio Bellini – Made in Italia, Anderssen & Voll – Made in Nauy … các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới.

Alessandro Mendini
Alessandro Mendini
nhà thiết kế sofa của fursysnhà thiết kế sofa của fursys

Alpha Quốc Tế tự hào là đại lý ủy quyền của thương hiệu Fursys uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sofa cao cấp đứng đầu tại Hàn Quốc về nội thất và bàn ghế văn phòng. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm sofa văn phòng, ghế sofa, sofa giám đốc chính hãng xuất xứ Hàn Quốc

Fursys-Group-Han-Quoc.jpg

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE SOFA HÀN QUỐC

5/5 - (2 bình chọn)
virtual-icon