Züco | Zucco

Züco | Zucco

Thương hiệu Züco | Zucco cao cấp dành cho nội thất văn phòng đến từ Đức với các sản phẩm bền bỉ, sang trọng và tinh tế trong không gian nội thất hiện đại và doanh nghiệp.

THƯƠNG HIỆU 100 NĂM

Chúng tôi bắt đầu sản xuất đồ nội thất bọc nệm tại Rebstein cách đây 100 năm. Các giá trị mà chúng tôi theo đuổi trong công việc của mình không hề thay đổi kể từ đó. Zucco tạo ra đồ nội thất ghế ngồi phi thường với sự tinh tế trong từng chi tiết thủ công.

Bạn có thể thấy và cảm nhận được trải nghiệm, truyền thống và chất lượng này trong từng món đồ nội thất sang trọng và thanh lịch. Các sản phẩm của Züco kết hợp ngôn ngữ thiết kế độc đáo của họ với kiến ​​thức công thái học mới nhất. Züco đại diện cho sự chính xác, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và cảm quan thẩm mỹ.

Züco | Zucco
Züco | Zucco thương hiệu của tập đoàn Dauphin – Germany

Ghế làm việc Züco Selvio mới là sự kết hợp giữa thiết kế đặc biệt vàcông thái học hoàn hảo. Nó thể hiện ý thức về chất lượng của Thụy Sĩ chi tiết tốt nhất. Nhà thiết kế Rüdiger Schaack đã tạo ra bài viết này mô hình hóa thế giới phức tạp của Züco để trở nên thực sự bắt mắt.Thiết kế đặc biệt của tựa lưng thanh mảnh gợi nhớ đến đôi

Đường cong chữ S của cột sống. Nhưng Züco Selvio không chỉ tạo nên tuyên bố trực quan; nó cũng hỗ trợ công việc tập trung. Phiên bản bọc nệm hoàn toàn của Selvio có vẻ ngoài tinh tế và trang nhã; các. Phiên bản có tựa lưng dạng lưới làm từ vải Rhythm co giãn toát lên vẻ hiện đại, đậm chất tương lai.

Züco, Thiết kế như truyền thống.

Nghệ thuật cắt da tinh xảo hoặc khâu ghép phức tạp các bộ phận riêng lẻ, với độ chính xác đến từng milimet, được giao phó cho những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi. Cảm nhận về vật liệu, đôi mắt được đào tạo để phát hiện ra những chi tiết tinh xảo hơn, là điều tạo nên sự khác biệt. Khoảnh khắc thú vị nhất được trải nghiệm ngày này qua ngày khác trong bộ phận bọc ghế. Đây là nơi kỳ diệu, nơi một sản phẩm có tính cách thực sự được tạo ra từ các bộ phận riêng lẻ. Một mẫu vật độc đáo, được làm thủ công.

zucco dauphin logo
Züco | Zucco
Züco | Zucco
Züco | Zucco

Ghế văn phòng Züco | Zucco | Dauphin

Tại Züco | Zucco, mối quan tâm chính của chúng tôi là phát triển các sản phẩm thanh lịch vượt thời gian cho không gian sống và làm việc thông qua sự hợp tác với các nhà thiết kế uy tín, các nhà phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm và các kỹ sư thiết kế có tay nghề cao. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng vật liệu mà chúng tôi sử dụng, về mặt thủ công, chúng tôi phấn đấu hướng đến sự hoàn hảo. Khách hàng sành điệu, nhà tài trợ dự án và kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới đánh giá cao các sản phẩm chúng tôi cung cấp dựa trên triết lý này.

Züco | Zucco
zucco dauphin 1

Ghế Phòng Chờ

Sự thoải mái và thanh lịch trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trải nghiệm chiếc ghế Perillo cổ điển của chúng tôi đến những sản phẩm mới như ghế dài Averio thanh lịch. Hãy ngạc nhiên với danh mục đa dạng của các mẫu Lounge & Public Space. 

zucco dauphin 2

Ghế Văn Phòng

Công việc phải vui vẻ, môi trường làm việc của chúng ta phải thúc đẩy sự sáng tạo, tăng cường sức khỏe và duy trì sức khỏe của chúng ta. Ghế xoay của chúng tôi muốn đóng góp vào điều này, được thiết kế công thái học và chú ý đến từng chi tiết. 

Züco | Zucco

Ghế Giám Đốc

Các khái niệm làm việc linh hoạt có nhiều lợi thế, một trong số đó là thiết kế nơi làm việc theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Hãy sắp xếp ghế văn phòng cho văn phòng tại nhà ngay bây giờ!

Züco | Zucco