Khi thiết kế phòng làm việc lãnh đạo hay giám đốc nói chung với những sản phẩm đặc biệc thể hiện rõ vai trò điều hành doanh nghiệp luôn được cân nhắc những thương hiệu cao cấp. Công ty tnhh tm&dv Alpha Quốc Tế là đại lý ủy quyền được Fursys hàn quốc cho phép phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Việt nam kể từ năm 2018. Với các dòng sản phẩm Premier Class ( Bàn giám đốc ) và Manager Chair ( Ghế giám đốc ) được thiết kế dành riêng cho một phân khúc đặc biệt cần sự sang trọng và cao cấp.

Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc chính hãng Fursys Group

Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc
Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc

Với kinh nghiệm tư vấn nội thất bắt đầu từ 2008, đội ngũ chúng tôi đã có những hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực nội thất và bàn ghế văn phòng nhập khẩu nói chung và nội thất cao cấp nói riêng tại các thương hiệu nhập khẩu cao cấp trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm dành cho những không gian làm việc của doanh nghiệp và phòng ban lãnh đạo, giám đốc hay quản lý cũng như setup hệ thống tối ưu bàn ghế văn phòng từ các sản phẩm khác nhau để hoàn thiện một nơi làm việc chuyên nghiệp nhất

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo:

Việc bố trí nội thất văn phòng cấp cao với những sản phẩm thương hiệu chính hãng từ những tập đoàn hay công ty chuyên thiết kế sẽ là điều tuyệt vời. Cũng bởi, nếu chúng ta có nơi làm việc và điều hành công việc kinh doanh thoải mái và chuyên nghiệp thì công việc sẽ rất thuận lợi.

Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc
Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc

Chọn đồ nội thất :

Hình dạng, vật liệu và chức năng của đồ nội thất văn phòng có thể khác nhau nhưng tất cả đều phải tiện dụng. Vì vậy, đồ nội thất của bạn đẹp đến đâu cũng không thành vấn đề nếu nó không phù hợp với không gian của bạn. Lưu ý rằng phòng làm việc CEO hay quản lý cần phải chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp khi bạn đến thăm hoặc gặp gỡ ở đó. Vì vậy, chiếc bàn văn phòng hiện đại mà bạn chọn cần phải sẵn sàng để thay đổi cách bạn sử dụng nó ở hiện tại và trong tương lai.

Sử dụng màu sắc nổi bật:

Ở những nơi này, các đối tác thường gặp gỡ và trao đổi công việc riêng chung. Tuy nhiên, màu sắc sản phẩm hay không gian nội thất luôn hài hòa và đồng điệu sẽ tạo nên sự nổi bật của gian phòng.

Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc
Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc

Tận dụng tối đa không gian bạn có:

Một điều quan trọng cần làm là thiết lập văn phòng của bạn đúng cách. Sử dụng ngăn kéo đựng hồ sơ, tủ sách và kệ, tất cả đều là một phần của thiết kế văn phòng hiện đại, để giữ giấy tờ và đồ dùng cá nhân của bạn ngăn nắp và an toàn. Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau với mức độ chất lượng và bảo mật khác nhau. Chọn những cái phù hợp nhất với khu vực và nhu cầu của bạn.

Biến văn phòng của bạn thành của riêng bạn:

Chọn giao diện bố trí văn phòng hiện đại của bạn dựa trên cách bạn muốn doanh nghiệp của mình. Vì là nơi có một không hai, cần phản ánh vị thế và cá tính của người điều hành nên mọi bộ phận đều phải giống nhau.

Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc
Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc

Cá nhân hóa văn phòng của bạn bằng nghệ thuật và đồ trang trí thể hiện bạn là ai. Một số người thích thiết kế phòng của họ bằng những bức tranh, tác phẩm điêu khắc và cây cối để làm cho căn phòng có cảm giác thư giãn hơn, rèm cửa hoặc rèm, thảm, v.v. Những bức tranh, ảnh chụp và các đồ vật nghệ thuật khác có thể được ghép lại với nhau theo cách thu hút sự chú ý. Hãy suy nghĩ về các giá trị và thông điệp bạn muốn chia sẻ và hiển thị chúng trong không gian làm việc của bạn.

Bàn ghế Giám đốc Hàn Quốc

Bàn ghế Giám đốc Hàn QuốcBàn ghế Giám đốc Hàn QuốcBàn ghế Giám đốc Hàn Quốc

Kết luận:

Với những ý tưởng thiết kế phòng dành cho lãnh đạo này, chúng ta có thể tạo nên một nơi sang trọng và chuyên nghiệp. Với đồ nội thất, cách phối màu, tác phẩm nghệ thuật và ánh sáng phù hợp, bạn có thể tạo nên một làm việc và thư giãn ngay khi có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc liên tục.

Fursys-Group-Han-Quoc.jpg

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

5/5 - (3 bình chọn)
virtual-icon