head banner website

Bàn làm việc Supertech

Bàn làm việc SUPERTECH của Fursys là sản phẩm được thiết kế dành cho văn phòng, doanh nghiệp và cá nhân trong công việc. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc lựa chọn cho không gian văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại và màu sắc lựa chọn dành cho nhiều không gian kiến trúc văn phòng hiện đại.

Chính sách hỗ trợ:

- Vận chuyển và lắp đặt trên Toàn Quốc.
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng đến 36 tháng.
- Tư vấn các giải pháp setup Bàn ghế Văn phòng cao cấp.

Bàn làm việc SUPERTECH của Fursys là sản phẩm được thiết kế dành cho văn phòng, doanh nghiệp và cá nhân trong công việc. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc lựa chọn cho không gian văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại và màu sắc lựa chọn dành cho nhiều không gian kiến trúc văn phòng hiện đại. Dòng SUPERTECH là đồ nội thất văn phòng linh hoạt, tự hỗ trợ, được phát triển từ nguyên liệu thô chất lượng cao, mang lại độ bền, kiểu dáng và hiệu quả không gian. Nó có lớp hoàn thiện màu trung tính như màu xám hoặc gỗ công nghiệp có lưu lượng truy cập cao bắt chước các kiểu tự nhiên của gỗ sáng màu.

 Bàn làm việc Supertech

 Bàn làm việc Supertech  Bàn làm việc Supertech

Ban lam viec Supertech 7

 Bàn làm việc Supertech

The SUPERTECH series is a versatile office furniture made of composite materials. This series provides style, durability and space efficiency. Workstations can be easily and freely configured. Create the look and feel of your work environment by choosing one of the three basic color combinations, from bright to subdued gray tones, in tandem with natural wood grain patterns.

 Bàn làm việc Supertech

 Bàn làm việc Supertech

Brand

Color

Dimensions

Origin

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TIN TỨC

virtual-icon