Công thái học giúp gì cho công việc. Đó cũng là câu hỏi và cũng là thắc mắc cho nhiều anh, chị và các bạn trẻ khi tìm hiểu về ghế công thái học. Trên các diễn đàn cũng có nhiều thắc mắc các sản phẩm ghế công thái học. Ghế công thái học được thiết kế chủ yếu dành cho môi trường văn phòng vì thời gian làm việc liên tục của các cá nhân trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Ghế công thái học hỗ trợ và giúp tăng cường sức khỏe, sự thoải mái và năng suất của nhân viên văn phòng.

Dưới đây là một số lý do tại sao công thái học là rất quan trọng trong môi trường văn phòng

GHẾ VĂN PHÒNG HÀN QUỐC

ghế công thái họcghế công thái họcghế công thái học
Ghế công thái học T40 của Fursys Hàn Quốc
Ghế công thái học T40 của Fursys Hàn Quốc
Ghế công thái học T40 Around
Ghế công thái học T40 Around

ghe van phong t40 fursys

design thinking ergonomics
Công thái học giúp gì cho công việc ?

Sức khỏe và hạnh phúc

Công thái học kém có thể dẫn đến rối loạn cơ xương (MSD) như đau lưng, đau cổ và hội chứng ống cổ tay. Bằng cách sử dụng đồ đạc, thiết bị và phụ kiện văn phòng được thiết kế công thái học, người lao động có thể duy trì tư thế thích hợp, giảm căng thẳng cho cơ thể và giảm thiểu nguy cơ phát triển các vấn đề sức khỏe này.

Tập trung

Nhân viên thoải mái có nhiều khả năng tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Ghế văn phòng, bàn làm việc và các phụ kiện khác được thiết kế công thái học có thể giúp giảm bớt sự khó chịu và mệt mỏi, cho phép nhân viên làm việc trong thời gian dài hơn mà không cảm thấy khó chịu hoặc mất tập trung.

Năng suất

Khi nhân viên cảm thấy thoải mái và không phải vật lộn với sự khó chịu về thể chất, họ có thể tập trung vào công việc hiệu quả hơn. Công thái học có thể nâng cao năng suất bằng cách giảm nguy cơ chấn thương liên quan đến công việc, giảm thiểu nhu cầu nghỉ giải lao do không thoải mái và cải thiện hiệu quả công việc tổng thể.

Tinh thần làm việc và giữ chân nhân viên

Cung cấp một môi trường làm việc an toàn và thoải mái, ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên thông qua công thái học có thể nâng cao tinh thần và sự hài lòng trong công việc của nhân viên. Điều này có thể dẫn đến tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên và giảm vắng mặt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người sử dụng lao động trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.

HIỆU QUẢ CHI PHÍ

Công thái học cũng có thể tiết kiệm chi phí cho người sử dụng lao động trong thời gian dài. Bằng cách đầu tư vào đồ nội thất và thiết bị văn phòng được thiết kế theo công thái học, người sử dụng lao động có thể làm việc hiệu quả và tập trung hơn khi có sức khỏe tốt. Khỏe mạnh và làm việc hiệu quả sẽ đóng góp vào thành công của công ty và doanh nghiệp nói chung.

Ghế công thái học T50
Ghế công thái học T50

Ghế văn phòng Sidiz T50

Ghế công thái học T50
Ghế công thái học T50

ghế công thái học T25

Ghế công thái học T25
Ghế công thái học T25 Flight

ĐẠT CHUẨN BIFMA

Tiêu chuẩn đạt Bifma
BIFMA (The Business and Institutional Furniture Manufacturer’s Association) là tên viết tắt của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất. Được ra đời từ năm 1973, BIFMA là một tổ chức phi lợi nhuận gồm các công ty sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng đồ nội thất văn phòng. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới
bộ kháng lực cao cấp
Bộ kháng lực cao cấp của Fursys
kháng lực của ghế công thái học
Kháng lực của ghế công thái học của các dòng ghế Fursys hàn quốc
piston hàn quốc cao cấppiston hàn quốc cao cấppiston hàn quốc cao cấp
Chứng nhân công thái học
Chứng nhân công thái học của Fursys Hàn Quốc

 

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon