Fursys Hàn Quốc – một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp nội thất chất lượng cao và sáng tạo trên toàn thế giới. Với 40 năm trong quá trình hình thành và phát triển trong ngành thiết kế và sản xuất nội thất và bàn ghế văn phòng, Fursys đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và các dòng sản phẩm đặc trưng của Tập đoàn Fursys Hàn Quốc.

Fursys Hàn Quốc - Giải pháp nội thất cao cấp
Fursys Hàn Quốc – Giải pháp nội thất cao cấp

Sứ mệnh của chúng tôi:

Tại Tập đoàn Fursys, sứ mệnh của chúng tôi là đem đến không gian sống và làm việc chất lượng cao, hài hòa và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng vượt trội, kết hợp giữa thiết kế tiên tiến và tính thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu quy trình sản xuất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Fursys Hàn Quốc - Giải pháp nội thất cao cấp

Chứng nhận thành viên của BIFMA

Chứng nhận BIFMA của Fursys

Chứng nhận BIFMA

nghien cuu rd cua Fursys Han Quoc 3nghien cuu rd cua Fursys Han Quoc 4nghien cuu rd cua Fursys Han Quoc 2

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

Sáng tạo: Chúng tôi luôn đặt sáng tạo làm trọng tâm trong mọi khâu thiết kế và sản xuất. Từ việc tìm kiếm ý tưởng mới đến áp dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nội thất đột phá và đẳng cấp.

Chất lượng: Chất lượng là điều không bao giờ thể bỏ qua tại Fursys. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đều được kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng, để đảm bảo tính bền bỉ và đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng.

Bền vững: Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững, tôn trọng môi trường và cộng đồng. Chúng tôi đề cao việc tái chế và sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động tiêu cực đến tự nhiên.

Fursys

Fursys

Fursys

Dòng sản phẩm đặc trưng:

Ghế văn phòng: Bộ sưu tập ghế văn phòng của Fursys Hàn Quốc không chỉ được thiết kế thông minh và tiện nghi mà còn giúp tăng cường sức khỏe và hiệu suất làm việc của người sử dụng.

Bàn làm việc: Fursys cung cấp các loại bàn làm việc đa dạng về thiết kế, kích thước và chất liệu, giúp tối ưu hóa không gian và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho văn phòng.

Nội thất bàn họp: Bàn họp cao cấp thông minh và ghế họp của Fursys sẽ mang đến tiện lợi và ấn tượng cho doanh nghiệp.

Nội thất Hàn Quốc

Nội thất Hàn QuốcNội thất Hàn QuốcNội thất Hàn Quốc

Tóm lại:

Tập đoàn Fursys Hàn Quốc tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới, đem đến giải pháp nội thất chất lượng cao và sáng tạo. Với sứ mệnh, giá trị cốt lõi và dòng sản phẩm đặc trưng, chúng tôi cam kết mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm Fursys !

Fursys-Group-Han-Quoc.jpg

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

4.7/5 - (3 bình chọn)
virtual-icon