Playworks là sự kết hợp của PLAY, có nghĩa là ‘chơi’ và WORK, có nghĩa là ‘làm việc’. Nó thực sự là một chiếc ghế sofa phòng chờ hỗ trợ giao tiếp và đắm chìm. Playworks cung cấp môi trường làm việc tối ưu với thiết kế thân thiện với người dùng.

PLAYWORKS FURSYS
PLAYWORKS FURSYS HÀN QUỐC

ㅣLoại cơ bản
Mô-đun loại cơ bản giúp giao tiếp thoải mái trong không gian mở. Bạn có thể trò chuyện bình thường khi đang làm việc cá nhân hoặc có thể dùng để chào hỏi những vị khách bên ngoài. Ngay cả khi không gian cá nhân của bạn trong văn phòng cảm thấy ngột ngạt, bạn vẫn có thể tìm thấy nó để làm mới bản thân trong một thời gian.

PLAYWORKS CỦA FURSYS HÀN QUỐC

PLAYWORKS FURSYS HÀN QUỐC
PLAYWORKS FURSYS HÀN QUỐC

ㅣLoại chức năng _ Bố cục khác nhau
Loại chức năng sử dụng màn hình có thể tháo rời để cho phép nhiều cấu hình khác nhau, từ bố cục một người độc lập đến bố cục nhiều người. Trong một không gian nơi nhiều người có thể giao tiếp cùng nhau, việc có môi trường độc lập của riêng bạn cho phép bạn giao tiếp và đắm mình cùng một lúc.

 

Giao tiếp cùng PLAYWORKS

Giao tiếp cùng PLAYWORKS
Giao tiếp cùng PLAYWORKS

Khi giao tiếp, chúng ta thường quay đầu hoặc quay người về phía người đối thoại nên có nhiều lúc cảm thấy không thoải mái khi ngồi nói chuyện trên ghế. Playworks đã lưu ý điểm này và cho phép xoay ghế sang trái và phải 30 độ. Nó được thiết kế có tính đến người dùng để họ có thể nói chuyện với tư thế tự nhiên và thoải mái hơn.Playworks được chia thành hai loại: loại cơ bản và loại chức năng. Loại chức năng bao gồm các chức năng khác nhau cho công việc di động. Nó chứa tất cả các chức năng cần thiết cho công việc di động, chẳng hạn như màn hình để tránh mất tập trung, đèn LED để tập trung vào công việc và giá đỡ máy tính xách tay.

PLAYWORKS FURSYS HÀN QUỐC

Giá đỡ máy tính xách tay của Playworks có thể điều chỉnh cho phù hợp với cơ thể người dùng nhờ có thể điều chỉnh góc và khoảng cách. Ngoài ra, nó có thể được sạc bằng cách cắm cáp USB và ổ cắm 220V nên không gây bất tiện khi làm việc với các thiết bị di động. (Trái) Khay gỗ, (Phải) Cốc có đèn LED, điện thoại di động và các vật dụng viết đơn giản có thể được đặt trên khay gỗ, khay gỗ này cũng có chức năng sạc không dây để bạn có thể dễ dàng.

Screenshot 3

Cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh của mình . Ngoài ra, ánh sáng LED tạo ra một môi trường tối ưu cho công việc tập trung. ㅡ Khi cách làm việc thay đổi thì không gian làm việc cũng thay đổi theo. Khi bạn muốn nói chuyện thoải mái với đồng nghiệp của mình, khi bạn muốn rời khỏi chỗ ngồi và đắm mình hoàn toàn, khi bạn cần thời gian của riêng mình trong một không gian mở, v.v. Playworks có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

sofa han quoc fursys 1 2

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838

Mời bạn đánh giá
virtual-icon