head banner website

Phone Booth

Mã: FWB01G Danh mục: , Từ khóa: ,

Booth Phone là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi Fursys là khu độc lập dành cho công việc nghe và gọi với diện tích và kích thước nhỏ gọn. Là một gian hàng nhỏ bằng cách áp dụng toàn bộ cửa kính nhưng giúp tăng độ thoáng về mặt thị giác, di chuyển và cố định thuận tiện nên có thể đặt ở bất kỳ đâu trong văn phòng.

Phone Booth là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi Fursys là khu độc lập dành cho công việc nghe và gọi với diện tích và kích thước nhỏ gọn. Là một gian hàng nhỏ bằng cách áp dụng toàn bộ cửa kính nhưng giúp tăng độ thoáng về mặt thị giác, di chuyển và cố định thuận tiện nên có thể đặt ở bất kỳ đâu trong văn phòng. System Booth là một giải pháp mô-đun để lập kế hoạch hiệu quả cho một không gian văn phòng mở. Không gian văn phòng có thể được phân vùng mà không cần xây dựng nội thất bổ sung gắn vào trần và sàn. Không gian nội thất cũng có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau, làm cho nó trở nên đơn giản và dễ hiểu.

PHONE BOOTH CỦA FURSYS

Booth Phone Fursys Hàn Quốc
Phone Booth

PHONE BOOTH is a one-person booth optimized for call in the office with a compact size.Although it is a small booth, theopenness has been enhanced by applying a full glass door.Great for use anywhere in the office.

spot C fursys 5
SPOT-C

Phone Booth

Phone Booth
Phone Booth

Phone Booth Fursys

Buồng hệ thống bao gồm ba thành phần: Loại đóng, Loại mở và Buồng điện thoại. Loại đóng là một gian hàng hệ thống được trang bị cửa, trần, máy lọc không khí và ánh sáng để tạo văn phòng trong không gian văn phòng. Bố cục của Open Type có thể được thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Buồng điện thoại hiển thị hiệu suất chặn tiếng ồn và giảm âm thanh.

Phone Booth

Phone Booth Fursys
Phone Booth

Phone Booth Fursys

Phone Booth Fursys

System Booth is a modular solution for efficiently planning an open office space. Office space can be partitioned without additional interior construction attaching to the ceiling and floor. Interior spaces can also be combined in various ways, making it simple and straightforward. System Booth consists of three components: Closed type, Open Type, and Phone Booth. Closed Type is a system booth equipped with a door, ceiling, air purifier, and lighting for creating an office within an office space. The layout of Open Type can be changed in various ways. Phone Booth displays noise blocking and sound-reducing performance.

Phone Booth Fursys
Phone Booth Fursys

Booth Phone Fursys Hàn Quốc

Booth Phone Fursys Hàn Quốc

Booth Phone Fursys Hàn Quốc Booth Phone Fursys Hàn Quốc

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Phone Booth

  1. Avatar of Phương

    Phương

    Tuyệt !

Thêm đánh giá

TIN TỨC

GIỚI THIỆU NỘI THẤT VÀ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HÀN QUỐC

Office phone booth là gì ?

Office phone booth là một món đồ nội thất văn phòng thương mại độc đáo [...]

Sofa hàn quốc dành cho văn phòng

Sofa hàn quốc dành cho văn phòng có nhiều lựa chọn dành cho nội thất [...]

Acoustic pods là gì ?

Acoustic pods là dòng sản phẩm nội thất âm thanh dạng khoang & buồng văn [...]

Bàn giám đốc là gì ?

Khi nói đến nội thất văn phòng, bàn lãnh đạo hay còn gọi là bàn [...]

Office Pod là gì ?

Office Pod hay chúng còn gọi là Phone Booth là một căn phòng di động [...]

Phone Booth và Office Pods

Trong xu hướng tìm hiểu về sự khác nhau giữa Phone Booth và Office Pods [...]

virtual-icon