Dauphin thương hiệu ghế văn phòng nói chung hay ghế công thái học nói riêng đã được chào đón và tin tưởng của rất nhiều văn phòng và doanh nghiệp yêu thích và sử dụng. Dauphin được đặt vào năm 1968 khi người sáng lập của chúng tôi, Friedrich-Wilhelm Dauphin, mua lại hoạt động kinh doanh tại Đức của một nhà sản xuất ghế văn phòng Anh. Ông bắt đầu nhập khẩu và phân phối ghế dưới tên “Evertaut International” và sau đó là “Friedrich-W. Dauphin, Alleinimporteur Evertaut International”. Động thái này đánh dấu sự khởi đầu cho cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp ghế ngồi sáng tạo.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DAUPHIN 

Dauphin thương hiệu ghế công thái học của Đức

Dauphin thương hiệu ghế công thái học của Đức
Dauphin thương hiệu ghế công thái học cao cấp đến từ Đức

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA DAUPHIN

1973 – Offenhausen là trụ sở chính: Nền tảng của Dauphin được đặt vào năm 1968 khi người sáng lập của chúng tôi, Friedrich-Wilhelm Dauphin, mua lại hoạt động kinh doanh tại Đức của một nhà sản xuất ghế văn phòng Anh. Ông bắt đầu nhập khẩu và phân phối ghế dưới tên “Evertaut International” và sau đó là “Friedrich-W. Dauphin, Alleinimporteur Evertaut International”. Động thái này đánh dấu sự khởi đầu cho cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp ghế ngồi sáng tạo.

1980 và 90 – Chuỗi giá trị & Phát triển nội bộ: Trụ sở chính của công ty chúng tôi đặt tại Offenhausen vào năm 1973. Tại đây, chúng tôi đã xây dựng nhà máy đầu tiên và đã mở rộng và phát triển nhà máy này qua nhiều năm.

1992 – Thành lập Dauphin Office Interiors & Acquisitions: Vào những năm 80 và 90, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng chuỗi giá trị của mình bằng cách thiết lập thêm các địa điểm sản xuất. Dauphin Components được thành lập tại Pößneck , Thuringia, để sản xuất cơ cấu và linh kiện ghế ngồi, trong khi Artifex Büromöbel GmbH trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi về đồ bọc. 

5/5 - (3 bình chọn)
virtual-icon