Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin đến từ Đức giúp bạn thoải mái hơn với các chức năng công thái học tự động. Tự căn chỉnh thắt lưng, chuyển động đồng bộ và Hệ thống trượt tự động hoạt động cùng nhau để đảm bảo độ sâu của ghế tự động điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Ghế công thái học Lordo cực kỳ thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu về công việc, hội nghị và chỗ ngồi cho khách của bạn. Có sẵn khung tựa lưng lưới đàn hồi tạo ra lớp đệm công thái học để hỗ trợ tốt nhất. Cơ chế Syncro-Quickshift cho phép ghế và lưng chuyển động cùng lúc để mang lại sự thoải mái tối ưu cho nhiều trọng lượng cơ thể.

LORDO CHÍNH HÃNG DAUPHIN THƯƠNG HIỆU ĐỨC

Ghế công thái học Lordo
Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin thương hiệu Đức

Ghế công thái học Lordo thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng.

Tựa lưng lưới có thể điều chỉnh có sọc ngang và có màu đen hoặc xám nhạt. Được làm từ Lycra, tính chất đàn hồi của nó giúp thoải mái cũng như giúp điều chỉnh áp lực.

Dauphin cung cấp đầy đủ các loại ghế ‘Lordo’ – ghế xoay văn phòng cổ điển, ghế giám đốc, ghế bành và ghế xoay hội nghị.

Năm 2009, ‘Lordo’ đã giành giải Focus in Silver tại cuộc thi Focus Open, giải thưởng thiết kế của Trung tâm thiết kế Stuttgart .

Thói quen làm việc hàng ngày liên quan đến việc thiếu hoạt động thể chất, điều này thường có thể dẫn đến đau lưng do đau cơ.
Giải pháp tốt nhất là chỗ ngồi năng động: bất kỳ ai ngồi trên ghế Lordo có cơ chế Synchro-Dynamic Advanced® và tựa lưng đàn hồi sẽ cảm thấy vừa được hỗ trợ vừa ổn định, và tự động duy trì chuyển động liên tục.

Phần tựa lưng theo dõi quá trình chuyển động đồng bộ và với áp lực đối kháng liên tục, đảm bảo hỗ trợ liên tục, dễ chịu.
Phần tựa lưng mới được phát triển, lắp linh hoạt mang đến sự điều chỉnh cơ thể tối ưu và hỗ trợ công thái học trong suốt quá trình chuyển động.

Bán trong suốt, hoàn toàn linh hoạt: vì phần tựa lưng của ghế xoay Lordo có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 10 cm và được làm từ một loại vải lưới hoàn toàn linh hoạt, nên nó có thể dễ dàng thích ứng với bất kỳ người dùng nào. Theo cách đó, chuyển động cơ thể của người dùng được kích hoạt và lưng của người dùng luôn được hỗ trợ tốt, bất kể tư thế ngồi.

Ghế công thái học Lordo
Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin thương hiệu Đức

Thông tin kĩ thuật của ghế công thái học Lordo

Tựa lưng được gắn linh hoạt với vải lưới đàn hồi để hỗ trợ tối ưu và ngồi năng động

Phạm vi điều chỉnh chiều cao tựa lưng rộng (10 cm) để phù hợp với kích thước cơ thể của từng người dùng

Syncro-Quickshift®-plus với khả năng điều chỉnh nhanh áp lực ngược của tựa lưng hỗ trợ nhiều người dùng khác nhau và là giải pháp lý tưởng cho các trạm làm việc chung

Góc mở tựa lưng 125°

Điều chỉnh độ nghiêng ghế ba vị trí (-1°/-3.5°/-6°)

Điều chỉnh độ sâu của ghế bằng cách sử dụng ghế trượt (6 cm/10 cm)

Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin thương hiệu Đức
Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin thương hiệu Đức
Ghế công thái học LordoGhế công thái học Lordo

5/5 - (3 bình chọn)
virtual-icon