Nhắc tới ghế công thái học nhập khẩu thì cũng không thể không nói tới các sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc. Ghế công thái học Flight là dòng sản phẩm dành cho những người tầm trung, học sinh và sinh viên với kiểu dáng tinh giản nhưng chắc chắn và bền bỉ, với lưng thiết kế dạng lưới hoặc tùy option và màu sắc để phù hợp với các không gian nội thất từ gia đình tới văn phòng.

Khi môi trường văn phòng bắt đầu thay đổi từ nơi làm việc đơn thuần sang nơi hỗ trợ và phát huy tối đa công việc của nhân viên, những chiếc ghế cần phải tìm kiếm hướng đi mới. Fursys coi một chiếc ghế phù hợp với nhiều phong cách làm việc hoặc module làm việc khác nhau, đồng thời có thể hoạt động đa chức năng cho môi trường văn phòng đa dạng.

Ghế công thái học Flight chính hãng Fursys

Ghế công thái học Flight
Ghế công thái học Flight của Fursys – Sales: 091.680.7680

” FLIGHT is a weight sensitive tilting mechanism that detects the user’s weight and adjusts the tilting intensity of the backrest accordingly to provide a snug fit for the user. Additionally, intuitive function and a flexible structure support correct posture and make it easy and convenient to use with minimal operation.”

Ghế công thái học Flight
Ghế công thái học Flight của Fursys – Sales: 091.680.7680
Ghế công thái học Flight của Fursys - Sales: 091.680.7680
Ghế công thái học Flight của Fursys – Sales: 091.680.7680

Ưu điểm của ghế công thái học Flight:

Dòng sản phẩm Flight theo đuổi sự dễ sử dụng thay vì cơ chế hoặc chức năng phức tạp. Hệ thống W.A.T (Weight Activated Activated Tilt) giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không cần kiểm soát thêm. Ngoài ra, thật thuận tiện khi thiết lập góc nghiêng đơn giản với chức năng khóa bật/tắt.

Ghế công thái học Flight của Fursys - Sales: 091.680.7680
Ghế công thái học Flight của Fursys – Sales: 091.680.7680

Ghế công thái học Flight của Fursys

Ghế bay Fursys phù hợp với nhiều phong cách làm việc hoặc nơi làm việc khác nhau có thể hoạt động trong môi trường văn phòng đa dạng. Về hiệu suất, Ghế bay hướng đến sự dễ sử dụng với hệ thống Nghiêng kích hoạt bằng trọng lượng và chức năng khóa nghiêng bật/tắt.

Hỗ trợ thắt lưng ghế công thái học Flight:

Kiểu tựa lưng và ghế nghiêng tích hợp thanh mảnh của dòng Flight giúp bạn ngồi thẳng.
Tựa lưng bao gồm vùng thắt lưng hỗ trợ lưng lưới màu đen ở thắt lưng, với ghế bọc đệm màu đen.

Ghế công thái học Flight của Fursys
Thắt lưng chỉ hỗ trợ lưới phía sau. Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh độ cao 25 ​​mm được áp dụng để giúp lưng bạn thoải mái ở vị trí tối ưu.
Chiều cao tựa lưng dưới vai được thiết kế để tạo tư thế thoải mái khi làm việc, hội họp

Lưng ghế công thái học Flight:

Lưng ghế công thái học Flight của Fursys được thiết kế để phân phối tải. Với thiết kế mỏng nhẹ, độ dày của tấm tựa mỏng và cấu trúc đường dòng như tựa lưng trên tấm tựa được áp dụng.Màu sắc: Khung trắng với ghế vải màu xám.

ghế công thái học Flight
Flight chính hãng Fursys
Sidiz T25
Fursys Flight – Sidiz T25

HÃY LIÊN HỆ VỚI ALPHA QUỐC TẾ

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA FURSYS TẠI VIỆT NAM

HOTLINE : 091.611.3838 – EMAIL: INFO@ALPHAQUOCTE.VN  –  Sales: 091.680.7680

5/5 - (3 bình chọn)
virtual-icon