Với nhu cầu cho việc mua sắm nội thất cho công ty, văn phòng, nhà máy nên thị trường ghế văn phòng xuất hiện nhiều mẫu mã phong phú và nhiều thương hiệu từ nội địa và ngoại nhập. Tuy nhiên, hầu hết sự lựa chọn dành văn phòng, nhà máy và cho đến cá nhân khi chọn mua ghế văn phòng đều ưu tiên chọn dòng nhập khẩu.

GHẾ VĂN PHÒNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Ghế văn phòng là gì ?
Ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng Fursys Hàn Quốc

Nhân viên văn phòng, công việc chính của họ là ngồi làm việc, mỗi ngày tối thiểu 8 tiếng. Việc gắn liền mình với chiếc ghế văn phòng dường như là một phần cuộc sống thường nhật như chính gia đình của mình. Vậy nên, những chiếc ghế văn phòng thường được chú trọng để tạo sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài khiến cá nhân làm việc luôn thoải mái.

Ghế văn phòng
Ghế văn phòng Hàn Quốc chính hãng

Chiếc ghế văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, cảm xúc, sức khỏe. Do đó, việc mua phải những chiếc ghế không tốt không công năng hỗ trợ người sử dụng và thiết kế theo tiêu chuẩn công thái học dẫn tới năng suất giảm trong quá trình làm việc. Ngược lại, những chiếc ghế văn phòng được thiết kế công thái học kèm với những tính năng hỗ trợ người sử dụng sẽ giúp cải thiện cảm xúc tâm trạng người sử dụng, giúp nhân viên có tinh thần để làm việc hơn. Và như vậy, những mẫu ghế văn phòng nhập khẩu sẽ đáp ứng được những nhu cầu này.

Ghế văn phòng

Những mẫu ghế văn phòng cao cấp chính hãng đến từ thương hiệu Fursys xuất xứ Hàn Quốc được thiết kế với thông số kĩ thuật chuẩn xác, chất liệu nỉ, lưới cao cấp, độ đàn hồi cao. Đi kèm với đó là sự thân thiện, giúp ôm sát, nâng đỡ cơ lưng, bụng, gáy, đầu cho nhân viên văn phòng. Sử dụng những mẫu ghế văn phòng chính hãng Fursys sẽ giúp người dùng luôn đạt được trạng thái êm ái, thư giãn thoải mái. Hạn chế tối đa các cơn đau nhức hông, đốt xương sống, vai gáy…những căn bệnh khá phổ biến trong giới văn phòng khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

SẢN PHẨM GHẾ VĂN PHÒNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

ghế văn phòng

ghế văn phòng

Ghế văn phòng

Điểm mạnh không thể không nói đến của các dòng ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng Fursys đó chính là mẫu mã cực đa dạng, thiết kế tinh tế sang trọng dù tối giản đơn trong thiết kế. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái ngay khi bước vào văn phòng và sử dụng những mẫu ghế cao cấp đẹp mắt, không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, mà còn giúp cho văn phòng bạn trở nên sang trọng , chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Nội thất văn phòng công ty chính là việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho công ty.

Việc đầu tư nội thất, bàn làm việc, ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế chủ tịch, bàn họp sẽ nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, đối tác, nhân viên giúp mọi việc trở nên thành công và hợp tác tốt đẹp. Fursys có đủ bộ sưu tập dành cho nhiều không gian văn phòng dù nhỏ, vừa và lớn nên việc setup hoàn toàn có thể giải quyết dù ở không gian nào.

ghế văn phòng

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon