iPhone SE 4 là dòng sản phẩm thân thiện với túi tiền với nhiều cá nhân đang muốn sử dụng dòng máy thon gọn và bền chắc như thế này. Sản phẩm iPhone SE 4 tiếp theo của Apple có thể kế thừa Face ID và thiết kế của iPhone 14 (  tin đồn đang lan truyền trên internet ). iPhone SE có thể không nổi tiếng như dòng iPhone hàng đầu của Apple, nhưng nó đã trở lại trong những năm gần đây với các mẫu mới ra mắt vào năm 2020 và 2022 với cấu hình tốt, hiệu năng mạnh.

iPhone SE 4 – Mẫu Concept

iPhone SE 4 của Apple: Những thay đổi lớn nhất
iPhone SE 4 của Apple – ảnh sưu tầm Internet

Apple vẫn chưa đề cập đến việc liệu họ có kế hoạch phát hành các mẫu iPhone SE mới hay không vì họ hiếm khi nói về các sản phẩm trong tương lai. Giờ đây, khi Apple đã rời bỏ iPhone Mini, iPhone SE đóng một vai trò quan trọng với tư cách là chiếc iPhone nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn trong dòng sản phẩm của Apple.

Ngày phát hành iPhone SE 4 vẫn là một bí ẩn.

Có lẽ câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4 là liệu nó có tồn tại hay không; Những dự đoán đã được lặp đi lặp lại trong những thời gian gần đây. IPhone SE 4 có thiết kế toàn màn hình tương tự iPhone XR có đúng không ?

iPhone SE 4 của Apple
iPhone SE 4 của Apple – ảnh Internet

Nhịp độ phát hành của iPhone SE không thường xuyên như những chiếc iPhone hàng đầu của Apple. Apple ra mắt iPhone SE đầu tiên vào tháng 3 năm 2016, trong khi phiên bản thế hệ thứ hai ra mắt vào tháng 4 năm 2020. iPhone SE thế hệ thứ ba mới nhất ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Việc ra mắt vào năm 2024 sẽ phù hợp với lịch trình mà Apple đã tuân theo trong những năm gần đây, mặc dù vậy thật khó để chắc chắn vì có khoảng cách 4 năm giữa hai mẫu đầu tiên.

Một chiếc iPhone SE 4 khác, rất có thể nó sẽ có màn hình 6,1 inch tương tự như những chiếc điện thoại hàng đầu hiện đại của Apple. Màn hình OLED thường hiển thị màu đen sâu hơn và độ tương phản tốt hơn so với LCD và trước đây Apple đã giữ công nghệ màn hình này độc quyền cho dòng Pro của mình.

iPhone SE 4 của Apple
iPhone SE 4 của Apple – ảnh Internet

Chiếc iPhone Se thân thiện và hợp với ví tiền tiếp theo của Apple có thể có một số điểm chung với iPhone 15 đây có thể sẽ là hợp lý cho giả thiết sắp tới. Apple đã chuyển dùng USB-C cho dòng máy của hãng để tuân thủ các quy định mới của Châu Âu, nên có vẻ như iPhone SE 4 có thể loại bỏ đầu nối Lightning và sử dụng USB-C chăng ?

iPhone SE 4 có thể trở thành một trong dòng máy thú vị nhất trong các dòng SE của Apple qua các seri trước đây đã có nhưng chúng ta cũng không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra vì tất cả là dự đoán. Nếu những rò rỉ, tin đồn và báo cáo là chính xác, chiếc iPhone giá rẻ của Apple có thể sẽ có bước nhảy vọt lớn về thiết kế, chức năng và kích thước màn hình vào năm tới hoặc năm 2025.

iPhone SE 4 của Apple

Sưu tầm / Tổng Hợp

virtual-icon