Lắp ráp ghế công thái học Sidiz T50 hay còn gọi là Fursys T50 cũng dễ dàng như các các dòng ghế công thái học khác như nối đế chân 5 sao bằng piston và đặt mâm ghế lên piston rồi kết nối tay vịn bằng các loại vít, cắm tựa đầu nếu có và bạn đã sẵn sàng trải nghiệm. Hãy cùng tôi thử tự mình hoàn thiện 1 chiếc ghế công thái học Hàn Quốc chính hãng.

Sidiz là thương hiệu ghế cao cấp chuyên thiết kế và sản xuất các dóng sản phẩm ghế văn phòng, ghế công thái học, ghế giám đốc, ghế trẻ em, ghế họp và ghế đa năng thuộc tập đoàn Fursys Group. 

Công việc văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến dù bạn tự do hay làm tại công sở thì chiếc ghế vẫn luôn dành được sự quan tâm trong thời gian làm việc online nhiều giờ nhiều ngày và nhiều tháng năm. Sự thoải mái khi ngồi trên ghế văn phòng rất quan trọng, đó là lý do tại sao ghế làm việc  ngày càng trở nên phổ biến.

CÁC MẪU GHẾ CÔNG THÁI HỌC SIDIZ T50 CỦA FURSYS GROUP HÀN QUỐC

lap ghe sidiz T50 10

Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50

Sidiz T50 là thương hiệu cao cấp trong tập đoàn Fursys Group và cũng là dòng ghế văn phòng công thái học được bán nhiều trong những năm qua đạt mức doanh số kỉ lục của hãng trên toàn cầu. Sản phẩm sidiz t50 được đóng gói với các bộ phận riêng biệt: tựa lưng, chân ghế, tựa tay, kê đầu ( option )ở. Kèm với nó là  piston chính hãng cao cấp hàn quốc ( samhongsa hoặc pom kgs ) và một bộ ốc vít có chìa khóa lục giác chịu lực cao để tiện viện lắp đặt cùng với 5 bánh xe cao cấp của hãng.

Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50
Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50
Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50
Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50Lắp ráp ghế công thái học sidiz T50

sidiz t50

Thành thật mà nói, toàn bộ quá trình này sẽ mất tối đa khoảng 10 phút – 15 phút . Và đó là khoảng thời gian mà tôi từ lúc mở hộp đến khi ngồi trước vẻ đẹp này: Đó cũng là thời gian chúng ta cảm nhận một sản phẩm tuyệt vời lên form, lên dáng.

1. Ghế công thái hc sidiz t50 chính hãng:

Như đã nói, càng ngồi vào chiếc ghế này bạn sẽ bị hấp dẫn và thích như tôi và điều đó có liên quan đến thiết kế tiện dụng của chiếc ghế này. Ngoài khung và các yếu tố được thiết kế cong mà tôi sẽ đề cập bên dưới, lý do chính khiến chiếc ghế này bắt đầu thu hút bạn là số lượng điều chỉnh mà nó đi kèm.

Lắp ráp ghế công thái học Sidiz T50
Lắp ráp ghế công thái học Sidiz T50

Sau khi tìm ra cách điều chỉnh chiếc ghế cho phù hợp với nhu cầu của mình, tôi có thể tìm được một số tư thế ngồi rất thoải mái và tiện dụng tùy thuộc vào cách tôi muốn làm việc:

– Tư thế thẳng đứng tập trung hơn

– Tư thế đọc sách hoặc thời gian nghỉ ngơi thoải mái hơn, và

– Một số điều chỉnh ở giữa để tìm được tư thế thoải mái trong ngày.

Tuy nhiên, việc tìm các nút bấm và tìm ra cách kiểm soát những điều chỉnh này đã khiến tôi cũng tìm hiểu một thời gian. Sau khi tìm được vị trí ưa thích thì gần như tôi cũng đã cố định vào chuyên môn làm việc.

3. Các chế độ điều chỉnh sidiz T50 :

– Điều chỉnh chiều cao

Cần điều chỉnh độ cao được bố trí phía dưới yên xe phía bên phải. Nó hoạt động trơn tru và cung cấp cho bạn phạm vi chiều cao khoảng 3,5 inch. Chỉ cần nâng và nhả cần gạt để khóa ở độ cao mong muốn của bạn. Phần này dễ dàng.

– Điều chỉnh độ sâu ghế

Tôi phải mất một lúc để tìm ra cách điều chỉnh độ sâu. Nhưng tôi rất vui vì đã tìm thấy nó. Điều chỉnh độ sâu là tính năng chính của ghế Ergo hiện đại và cơ chế SIDIZ thực sự đơn giản.

Sidiz T50

Sidiz T50

Để điều chỉnh độ sâu, bạn nên rời khỏi ghế (đó là lúc tôi bối rối) và kéo tay cầm ở bên phải ra. Sau đó, bạn có thể trượt ghế vào bất kỳ vị trí sâu nào bạn muốn. Bạn cũng có thể thực hiện động tác này khi đang ngồi, nhưng tốt nhất bạn nên thử thực hiện trên ghế trước.

Tôi luôn muốn cách tựa lưng vài inch để có góc hông rộng hơn. May mắn thay, bộ điều khiển độ sâu ghế này có phạm vi độ sâu trượt khoảng 3 inch và tôi có thể tìm thấy một khoảng cách rất thoải mái cho nhu cầu của mình.

– Điều chỉnh thắt lưng

Sidiz T50 đi kèm với bộ phận hỗ trợ thắt lưng rất đẹp. Cái này nằm ở lưng ghế và có thể điều chỉnh cả chiều cao và chiều sâu.

Thành thật mà nói, đây là một trong những chiếc đệm thắt lưng thoải mái nhất mà tôi từng sử dụng . Nó được đệm êm ái và bạn có thể trượt lên bằng hai tay cầm ở bên phải/trái và thay đổi cường độ bằng cách điều chỉnh độ sâu bằng một vài vòng xoay cần gạt ở giữa.

sidiz t50

Với các nút điều khiển này cũng như diện tích bề mặt lớn và mềm của sản phẩm, tôi có thể đạt được mức hỗ trợ hoàn hảo cho phần lưng dưới của mình.

Chiếc ghế này nhận được sự tán thành LỚN ở bộ phận thắt lưng.

– Chế độ ghế nghiêng của ghế Sidiz T50

Ghế công thái học Sidiz T50 đi kèm cần gạt độc đáo nằm ở phía bên trái của ghế , bên dưới tựa tay. Bằng cách kéo cần lên, bạn có thể nghiêng góc ghế xuống. Việc thay đổi góc này giúp bạn có nhiều không gian cho hông hơn và kết hợp với khả năng điều khiển độ nghiêng, cho phép bạn kiểm soát nhiều cách ngồi.

Sidiz T50

Khi sử dụng, tôi gần như có cảm giác giống như một tư thế ngồi năng động hơn, trong đó góc của ghế tác động vào các cơ cốt lõi.

Tuy nhiên, để sử dụng lâu dài thì có lẽ mình sẽ không sử dụng điều chỉnh này nhiều . Tôi thích một chỗ ngồi đẳng cấp hơn.

– Nghiêng đa giới hạn

Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất điều này có nghĩa là bạn có thể ngả lưng thành 5 vị trí cố định . Với cần gạt phía dưới bên trái ghế, bạn có thể ấn xuống để ngả người về phía sau và nhấc lên để đặt góc nghiêng nên sẽ dừng ở một số điểm ngả nhất định. Tôi đặt tư thế thẳng đứng vừa qua để có tư thế thư giãn nhưng hiệu quả .

Sidiz T50

Sau đó tôi nhận ra có một núm điều chỉnh độ nghiêng ở phía bên kia của ghế – ngay cạnh nút điều chỉnh độ cao.

Bạn chỉ cần kéo tay cầm ra và xoay theo chiều kim đồng hồ để siết chặt nhằm tăng lực cản nghiêng, và ngược chiều kim đồng hồ để giảm lực cản. Điều này cho phép tôi có được độ nghiêng chính xác ở nơi tôi muốn.

– Tay vịn

Bạn có thể thay đổi chiều cao, độ sâu và góc quay của các tựa tay này. Chiều cao của tay vịn có thể được điều chỉnh trên 3 inch. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xoay từng tay vịn một cách độc lập để đưa nó đến gần hoặc xa cơ thể bạn hơn.

Sidiz T50

Sidiz T50

Tuy nhiên, đây được coi là tựa tay có thể điều chỉnh 3D nên bạn sẽ nhận thấy không có điều chỉnh độ rộng. Tôi không thấy đây là vấn đề vì bạn có thể thay đổi góc để đưa cánh tay lại gần hơn hoặc đẩy chúng ra ngoài. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn có thể cần nhiều chiều rộng hơn mức mà trục có thể cung cấp so với việc điều chỉnh độ rộng để di chuyển toàn bộ đế cánh tay. Hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn thường cần thêm khoảng trống giữa các tay vịn.

– Tựa đầu

Cuối cùng là tựa đầu bọc da dạng cong được gắn riêng vào tựa lưng nên rất dễ dàng điều chỉnh cả độ cao và góc nghiêng. Tôi nhận thấy việc điều chỉnh góc là điều quan trọng vì tôi cần đẩy nó về phía trước để tìm bất kỳ điểm tựa nào cho đầu và cổ của mình ở tư thế ngồi thẳng hơn.

Sidiz T50

Nhìn chung, Sidiz T50 đạt điểm rất cao về khả năng điều chỉnh . Với tất cả các điều khiển này, bạn sẽ có thể tìm thấy một số tư thế ngồi tiện dụng. Và sau khi sử dụng các điều khiển trong vài ngày, nó trở nên trực quan và dễ dàng.

4. Nguyên vật liệu của ghế công thái học sidiz T50

Ghế ngồi và tựa lưng

Sidiz T50 có sự kết hợp rất đẹp giữa vải bọc và vật liệu, mỗi loại đều góp phần tạo nên sự thoải mái tổng thể cho chiếc ghế này.

Đầu tiên, chiếc ghế này có tựa lưng dạng lưới rất nhẹ và thoáng khí. Lưới chặt chẽ và hỗ trợ , có nhiều luồng không khí do thiết kế thông gió. Lúc đầu, tấm lưới gần như quá chật , nhưng sau vài giờ ngồi, bạn có thể thấy nó bắt đầu phù hợp với hình dáng và cân nặng của bạn.

Sidiz T50

Ghế trên mẫu Sidiz T50 tiêu chuẩn được bọc bằng chất liệu vải êm ái và mềm mại. Trên mẫu màu đen, vải nhạt hơn khung một hoặc hai màu. Nhìn chung, nó trông thoải mái và tinh tế.

sidiz t50

Tuy nhiên, tôi có thể thấy loại vải này hơi ấm trong những tháng hè vì nó có thể thiếu độ thoáng khí như những chiếc ghế lưới thông thường. Mặc dù tôi nghĩ nó bù đắp điều đó bằng yếu tố mềm mại và thoải mái, nhưng nếu bạn lo ngại về việc thiếu khả năng thoáng khí thì T50 có phiên bản T50 AIR với lưng ghế hoàn toàn bằng lưới.

Sidiz T50 Air

– Tay vịn và khung

Khung được làm từ sự kết hợp của các thành phần nhựa cứng và kim loại. Nhìn chung, nó cho cảm giác chắc chắn và được hoàn thiện tốt. Ghế đi kèm với bánh xe kép bằng nylon cứng đẹp, lăn êm ái và yên tĩnh, ngay cả trên sàn gỗ cứng của tôi.

Nhưng tính năng xoay vòng thực sự rất tiện dụng . Và chất liệu bao gồm nắp tựa tay có đệm êm ái, với bề mặt bọc cao su bằng nhựa mềm, giúp giảm mọi áp lực lên cánh tay đang nghỉ ngơi của tôi. Cuối cùng, tựa đầu được bọc bằng chất liệu da mềm mại.

Sidiz T50 Air

Sự pha trộn của các vật liệu khác nhau, bao gồm lưới, vải, da, kim loại và nhựa, mang lại cho chiếc ghế một vẻ ngoài hiện đại độc đáo với các yếu tố thiết kế và tiện nghi được cân nhắc kỹ lưỡng.

5.Tổng kết về sidiz T50

Nhìn chung, Sidiz T50 là một chiếc ghế văn phòng tiện dụng hướng đến hiệu suất. Điều này có nghĩa là nó sẽ thích ứng với cơ thể bạn theo thời gian và khả năng điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh độ vừa vặn và vị trí để đáp ứng nhu cầu của bạn trong ngày.

fursys group

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon