Samsung Galaxy S24 Ultra, được hỗ trợ bởi Galaxy AI. Điện thoại thông minh mới nhất của hãng, nơi AI Smart kết hợp Titanium Tough với các tính năng nổi trội. Sự thành công vang dội đến từ Samsung Galaxy S23 Series thì với Galaxy S24 Series lại là bước tiến đột phá mới trong giới công nghệ yêu thích smart phone và nhất là thương hiệu samsung.

Samsung Galaxy S24 Ultra sử dụng màn hình được làm phẳng tuyệt đối với viền mỏng hơn, tối đa hoá không gian hiển thị của màn hình. Khung của máy cũng được làm cong nhẹ để việc cầm nắm trở nên thoải mái hơn. Smartphone này vẫn đạt chuẩn chống nước IP68, bút cảm ứng S Pen tốt hơn nữa đặt bên trái của máy. S24 Ultra có sẵn các màu vàng, tím, đen và xám và một số màu độc quyền khi mua qua trang Samsung.com gồm cam, xanh lá xây, xanh nước biển.

Samsung Galaxy S24 Ultra Cao Cấp

Samsung Galaxy S24 Ultra
Samsung Galaxy S24 Ultra viền Titan

Với Samsung Galaxy S24 Ultra trong tay, bạn có thể mở khóa quyền năng sáng tạo, hiệu suất và vô số khả năng mới – tất cả bắt đầu từ thiết bị quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Với hệ thống tản nhiệt Vapor Chamber mạnh mẽ cải tiến hoàn toàn mới giúp bạn tiếp tục trận game với hiệu suất tối ưu. Đó là nhờ Hệ thống Vapor Chamber lớn hơn trước với vật liệu tiếp xúc nhiệt dạng lỏng tích hợp.

Khoanh tròn và tìm kiếm. Chỉ với quyền năng AI.
Khoanh tròn và tìm kiếm. Chỉ với quyền năng AI với samsung Galaxy S24 Ultra

Chiêm ngưỡng thiết kế nâng cấp của Samsung Galaxy S24 Ultra — một tấm titan chắc chắn được gắn liền vào khung viền. 6 Sức mạnh của titan giờ đây nằm trong tầm tay bạn. Di sản công nghệ rực rỡ của Galaxy Note vẫn còn đó. Cứ thoải mát viết, chạm, đổi hướng thật chuẩn xác theo ý bạn trên màn hình phẳng mới.

Samsung Galaxy S24 Ultra

Bắt trọn những khoảnh khắc rực rỡ, rõ nét, ngay cả trong màn đêm với công nghệ AI ISP. Chụp những bức ảnh chân dung mà bạn hằng mong ước. Zoom cận cảnh 2x, thậm chí 3x, giờ không còn là nỗi lo ngại. Chụp gần hay xa, ảnh chụp luôn rõ nét. Thoải mái thu phóng. Dù ở mức 1x, 2x, thậm chí là 3x. Công nghệ AI đảm bảo hình ảnh luôn ở chất lượng cao: sinh động, rõ ràng và sắc nét mà không lo nhoè chi tiết Chụp những khung ảnh đẹp lung linh, rõ nét, với khoảng cách zoom xa hơn bao giờ hết.6 Zoom cận cảnh, bắt trọn mọi chi tiết với giải pháp AI Zoom mớ.

Samsung Galaxy S24 Ultra

Với nâng cấp Super HDR, bạn có thể ghi lại những bức ảnh sống động hệt như mắt nhìn, từ xem trước đến đăng bài.15 Tính năng này hoạt động ngay cả khi bạn chụp bằng Instagram. Xem trước ở chế độ Super HDR trước khi bạn nhấn chụp. Dù là khi được lưu trữ trong Thư viện ảnh hay được đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh của bạn vẫn vẹn nguyên chất lượng.

Samsung Galaxy S24 Ultra

Samsung Galaxy S24 Ultra

Samsung Galaxy S24 Ultra

Khám phá sự kỳ diệu của trình chỉnh sửa ảnh với AI của Samsung Galaxy S24 Ultra thì giờ đây bạn có thể thoả sức thao tác chỉnh sửa ảnh chụp, đảm bảo mọi khung hình đều hoàn hảo. Chưa hết, ngay cả khiảnh chụp chưa ưng ý, tính năng Generative Edit có thể điều chỉnh hậu cảnh và làm các chi tiết thừa biến mất.

Samsung Galaxy S24 Ultra
Samsung Galaxy S24 Ultra

Cá nhân hóa trải nghiệm hàng ngày của bạn với tiện ích trên màn hình khoá và Màn hình Always On. Từ thông báo tin nhắn đến chất lượng không khí xung quanh, mọi thông tin đều trong tầm mắt. Biến đoạn hội thoại thêm thú vị với Trợ lý chat thông minh. Tính năng này khả dụng trên email và mạng xã hội, giúp bạn tán gẫu nhanh chóng và dễ dàng.

Samsung Galaxy S24 Ultra

Samsung Galaxy S24 Ultra

Tại thị trường Mỹ, Galaxy S24 Ultra sẽ có giá bán từ 1.299 USD cho bản dung lượng thấp nhất, tăng 100 USD so với thế hệ trước. Bản cao nhất có giá 1.659 USD. Người dùng tại đây đã có thể đặt trước máy từ ngày 17/11. Tại Việt Nam, Samsung Galaxy S24 Ultra được chào bán với giá khuyến nghị từ 33,9 đến 44,49 triệu đồng, đặt hàng từ 18/1 đến hết 27/1.

Galaxy S24 Ultra

 

Sưu Tầm – Tổng Hợp từ Samsung.com

virtual-icon