Module bàn làm việc đang được rất nhiều nơi lựa chọn hiện nay ở các văn phòng hiện đại. Sản phẩm này mang đến cho các văn phòng một không gian làm việc hiện đại, sang trọng, gọn gàng. Bên cạnh đó lại đảm bảo tốt sự riêng tư trong công việc của các nhân viên. Module bàn làm việc là một tổ hợp gồm rất nhiều bàn làm việc nhỏ được liên kết lại với nhau. Sự liên kết này có thể tạo thành một cụm bàn làm việc dài, theo chuỗi. Tùy theo mục đích sử dụng, không gian, diện tích và nhân viên của phòng làm việc mà sắp xếp chuỗi hai, ba, bốn hay năm… với nhiều hình dạng dành cho riêng mỗi không gian kiến trúc văn phòng.

Module bàn làm việc

Module bàn làm việc Fursys xuât xứ Hàn Quốc

Điểm chú ý nhất của chuỗi bàn làm việc này chính là vách ngăn giữa các bàn làm việc. Vách ngăn được đặt ở giữa các bàn làm việc nhỏ, điều này giúp mang đến không gian riêng tư cho các nhân viên, đồng thời tạo sự thoải mái cho mỗi nhân viên trong quá trình làm việc và đi lại.

module ban lam viec han quoc

Bàn làm việc module sử dụng vách ngăn để tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên trong quá trình làm việc ở môi trường chung. Vách ngăn thông minh này sẽ giúp nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung hơn trong công việc. Hơn nữa vách ngăn còn giúp sự riêng tư trong công việc sẽ tốt hơn và tập trung hơn. Sắp xếp số lượng bàn làm việc với nhau sẽ đồng nghĩa với số lương nhân viên đang ngồi tách rời trước đây sẽ được ngồi chung với nhau trong một không gian. Từ đó tạo thành một nhóm làm việc chung, từ đó giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết với nhau hơn.

fursys vn 1

Module bàn làm việc

sofa han quoc fursys 1 2

Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp các dòng ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp chính hãng với các thương hiệu cao cấp và chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bàn ghế văn phòng nhập khẩu

LIÊN HỆ

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

virtual-icon