Sayl chiếc ghế của Herman Miller là sản phẩm đáng qua tâm sau Aeron như biểu tưởng của Herman Miller. Sayl thể hiện mình là một chiếc ghế xoay nhẹ nhàng với thiết kế 3D nổi bật. Nhờ có nhiều chức năng, chiếc ghế văn phòng Herman Miller này có giá trị tốt nhất so với số tiền bỏ ra.

Sayl chiếc ghế công thái học của Herman Miller

Sayl Herman Miller
Sayl Herman Miller

Sayl được cho là một trong những chiếc ghế xoay phong cách nhất của nhà Herman Miller. Chiếc ghế văn phòng này được các nhà phê bình đánh giá cao vì thiết kế đặc biệt gần như sánh ngang với các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Đồng thời, Herman Miller Sayl nắm giữ tất cả các chức năng tạo nên sự thoải mái cho một chiếc ghế văn phòng. Tuy nhiên, tính năng tốt nhất là giải thưởng hợp lý, cho phép bạn mua một chiếc ghế văn phòng có thiết kế riêng mà không cần phải đào quá sâu vào túi của mình.

Herman Miller Sayl
Herman Miller Sayl

Phần còn lại phía sau: Điểm nổi bật về hiệu suất

Không có khung và được trang bị tựa lưng 3D thông minh, Herman Miller Sayl mời gọi bạn duỗi người và di chuyển thoải mái, nhờ đó tạo ra sự cân bằng nhất định giữa cảm giác được hỗ trợ và cảm giác tự do. Các sợi đàn hồi linh hoạt của tựa lưng lò xo có độ dày và độ căng khác nhau để tạo ra sự hỗ trợ lưng tốt hơn ở các vùng chuyển tiếp dọc theo cột sống của bạn. Ngoài ra, chúng thúc đẩy sự tự do di chuyển ở tất cả các bộ phận khác của cơ thể. Hãy hài lòng về nhiều người, tất cả đều ở các vị trí ngồi thoải mái!

Herman Miller Sayl

Là thiết kế cổ điển của Aeron, công nghệ PostureFit cũng được sử dụng với Sayl. Cấu trúc hỗ trợ lưng 3D thông minh có hỗ trợ xương cùng thụ động giúp cột sống của bạn duy trì hình chữ S tự nhiên. Kết quả: Cơ thể bạn luôn ở trạng thái khỏe mạnh và hầu như không có bất kỳ triệu chứng mệt mỏi nào khi ngồi lâu.

Không có rác rưởi không cần thiết: Sayl hướng đến người dùng, những người đánh giá cao rất nhiều chức năng của ghế văn phòng, nhưng thường thất bại vì giá trị cao. Có tất cả các chức năng cần thiết giúp làm việc tại bàn làm việc thoải mái hơn. Nói chính xác: Sayl đi kèm với các chức năng như điều chỉnh theo chiều dọc, điều chỉnh độ sâu của ghế, độ nghiêng về phía trước và phía sau cũng như điều chỉnh độ cao, chiều rộng và góc tựa tay.

Đôi khi thiết kế ít hơn lại tốt hơn

Ghế văn phòng Sayl là sản phẩm sáng tạo của studio Yves Behar, một nhà thiết kế thành công đến từ San Fransisco, người đã gây chú ý với các thiết kế công nghiệp của mình cho Apple, HP hoặc Nivea. Tuy nhiên, với Herman Miller Sayl, anh đã nhận ra tầm nhìn thẩm mỹ của mình về kiểu ngồi tiện dụng.

Phần tựa lưng không khung với cấu trúc chữ Y tạo thành một quang học bộc lộ cả nguồn cảm hứng và ý định của nhà thiết kế theo cách điêu khắc đặc biệt – vì người mẫu tiết lộ dòng suối đầy cảm hứng của ông, Cầu Cổng Vàng. Đó là bởi vì cây cầu sử dụng ít vật liệu nhất có thể trong khi vẫn chịu được tải trọng cao. Phần tựa lưng của Sayl – được mô phỏng theo thiết kế cây cầu mang tính biểu tượng này – cũng lấy mọi thứ từ chất liệu của nó. Dù có trọng lượng nhẹ nhưng những người có cân nặng lên tới 159kg vẫn có thể ngồi trên chiếc ghế xoay đáng chú ý này.

 

Herman Miller Sayl
Herman Miller Sayl

TƯ VẤN THAM KHẢO DÒNG GHẾ VĂN PHÒNG HERMAN MILLER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE HERMAN MILLER CHAIR

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon