Nổi tiếng với sự xuất sắc về công thái học, ghế văn phòng Herman Miller rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong bối cảnh văn phòng hiện đại yêu cầu những chiếc ghế đặc biệt. Điều này không có gì ngạc nhiên khi xem xét những chiếc ghế này đã được nghiên cứu, thử nghiệm và đổi mới trong nhiều năm, đảm bảo một thiết kế công thái học hoàn chỉnh sẽ mang lại sự thoải mái và tác dụng tích cực cho sức khỏe cho người dùng.

Giới thiệu về ghế văn phòng Herman Miller

Giới thiệu về ghế văn phòng Herman Miller

Tiên phong về nội thất và ghế cao cấp, ghế văn phòng Herman Miller được đảm bảo về chất lượng đã được công nhận sử dụng dù ở quốc gia nào. Với lịch sử phong phú về thiết kế dựa trên nghiên cứu, dựa trên dữ liệu, sản phẩm ghế văn phòng Herman Miller đáng để đầu tư về lâu dài.

Bài viết này sẽ đi sâu vào các loại ghế văn phòng Herman Miller phổ biến khác nhau , các tính năng và lợi ích của chúng, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi mua ghế văn phòng Herman Miller cho riêng mình .

Tóm tắt lịch sử – Thương hiệu Herman Miller tích hợp công thái học như thế nào

Câu chuyện về công thái học của Herman Miller bắt đầu khi nhà thiết kế sản phẩm Bill Stumpf quan sát mọi người tại nơi làm việc và thấy cần thay đổi tư thế ngồi. Đầu những năm 1970, nhân viên văn phòng ngồi trên những chiếc ghế thô sơ và không thoải mái. Stumpf đã dành hơn 10 năm nghiên cứu và xác định các nguyên tắc nổi bật về sự thoải mái và chỗ ngồi tiện dụng trước khi cho ra đời chiếc ghế tiện dụng đầu tiên của mình, Ergon. Với chuyên gia về vật liệu Don Chadwick, họ bắt đầu hành trình tạo ra chiếc ghế tối ưu tốt cho sức khỏe, có nhiều tác dụng, có kích thước phù hợp và thân thiện với môi trường. Cuối cùng, họ đã đạt được thành công với Ghế Herman Miller Aeron được hoan nghênh rộng rãi (ra mắt năm 1994), được thiết kế để nâng đỡ một người ở mọi tư thế.

Herman Miller Aeron đã thể hiện một bước đi tiên phong trong đổi mới vật liệu và công thái học. Nó đã thay đổi nhận thức về vai trò của một chiếc ghế văn phòng, ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm qua. Các nguyên tắc, nghiên cứu và khái niệm của Stumpf bắt nguồn từ nhiều thập kỷ nghiên cứu kỹ lưỡng đã tồn tại qua thời gian và được áp dụng trong tất cả các thiết kế ghế văn phòng của Herman Miller, bao gồm Sayl, Mirra 2 và Embody.

Những chiếc ghế Herman Miller khác nhau

1.Ghế Herman Miller Aeron

Ghế Herman Miller Aeron rất phổ biến ở Singapore vì chúng mang lại khả năng hỗ trợ thắt lưng tuyệt vời giúp giảm căng thẳng khi ngồi. Được tích hợp vào Aeron vào năm 2000, cơ chế PostureFit SL được thiết kế lại theo hình chữ S tự nhiên của lưng bạn khi bạn ngồi và loại bỏ mọi cơn đau liên quan đến việc ngồi lâu. Cơ cấu thắt lưng được đặt ở lưng dưới của ghế. Ngoài ra, một trong những tính năng công thái học có lợi nhất của ghế Herman Miller Aeron nằm ở thiết kế thác nước giúp tăng cường lưu thông. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ lưng theo vùng, cánh tay có thể điều chỉnh hoàn toàn và bộ giới hạn độ nghiêng có thể điều chỉnh hoàn toàn với độ nghiêng về phía trước.

Giới thiệu về ghế văn phòng Herman Miller
Herman Miller Aeron – Ảnh Internet

2.Ghế Herman Miller Embody

Ghế Herman Miller Embody đã cách mạng hóa và đặt ra tiêu chuẩn về phân bổ áp lực, căn chỉnh tự nhiên và hỗ trợ chuyển động lành mạnh khi ngồi tiện dụng. Với ma trận pixel động, bề mặt ghế và lưng của ghế văn phòng Herman Miller Embody phân bổ trọng lượng của bạn một cách đồng đều và tự động điều chỉnh theo chuyển động của cơ thể bạn. Bằng cách này, áp lực sẽ giảm đi và chuyển động được khuyến khích để duy trì sự tuần hoàn lành mạnh và sự tập trung. Chưa kể, bốn lớp hỗ trợ khác nhau được thiết kế cho luồng không khí được tích hợp sẵn để phù hợp với hình dạng của bạn và giúp bạn luôn mát mẻ và thoải mái.

Herman Miller Embody
Herman Miller Embody – Ảnh Internet

3.Ghế Herman Miller Cosm

Ghế Herman Miller Cosm thiết kế tinh xảo, tiện dụng của ghế Herman Miller Cosm phản ứng ngay lập tức với cơ thể, chuyển động và tư thế của bạn để mang lại sự cân bằng tự nhiên và hỗ trợ toàn diện. Tính năng Nghiêng điều hòa tự động mang đến sự hỗ trợ và chuyển động cân bằng, trực quan tùy thuộc vào cơ thể và tư thế của bạn. Cùng với dạng hệ thống treo đàn hồi liên tục giúp loại bỏ khoảng cách giữa ghế và lưng, ghế Herman Miller Cosm còn mang đến khả năng hỗ trợ cột sống năng động theo cách thoáng khí, trung hòa nhiệt độ. Khung mỏng nhưng chắc chắn cho phép bạn thoải mái di chuyển phần thân trên bằng cách hỗ trợ trong khi uốn cong.

Với nhiều loại ghế văn phòng Herman Miller cho bạn lựa chọn, hãy lựa chọn bằng cách quyết định chiếc ghế phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn. Chiếc ghế tốt nhất để sử dụng là chiếc ghế hỗ trợ tư thế khỏe mạnh đồng thời mang lại cảm giác ngồi thực sự thoải mái, ngay cả khi ngồi nhiều giờ.

Herman Miller Cosm
Herman Miller Cosm – Ảnh Internet
Herman Miller Cosm
Herman Miller Cosm – Ảnh Internet
Herman Miller Cosm
Herman Miller Cosm – Ảnh Internet

TƯ VẤN THAM KHẢO DÒNG GHẾ VĂN PHÒNG HERMAN MILLER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE HERMAN MILLER CHAIR

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon