Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng tuyệt vời top những chiếc ghế văn phòng trên Amazone. Tôi đã chọn 4 mẫu ghế văn phòng hàng đầu cho năm 2023, tất cả đều có giá xấp xỉ 500 USD. Những chiếc ghế này rất thoải mái, được làm tốt và hữu ích cho nhiều công việc từ cá nhân, giải trí và làm việc trong văn phòng.

Top những chiếc ghế Văn Phòng trên Amazone năm 2023

amazone web

Amazon là một trang web thương mại điện tử, hay dễ hiểu hơn amazon là trang web bán hàng online trên mạng internet toàn cầu, thuộc quyền sở hữu của công ty Amazon.com Inc, thành lập năm 1994 bởi Jeff Bezos, có trụ sở chính tại Mỹ.  Tại đây có rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, máy tính, điện thoại, đồng hồ, sách, phim, vật dụng đồ dùng gia đình, ghế văn phòng…là nơi để người mua và người bán có thể hoạt động trao đổi mua bán online thuận tiện và dễ dàng dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

1. Ghế Sidiz T50 của tập đoàn Fursys
Giá năm 2023: $419,00 Mua ở đâu: Amazon.com

Ghế Văn Phòng sidiz T50 trên Amazone
Ghế Văn Phòng sidiz T50 trên Amazone

Bắt đầu danh sách là chiếc ghế văn phòng Sidiz T50 sản phẩm của tập đoàn Fursys Hàn Quốc  Chúng tôi đã mua chiếc ghế này trên Amazon với giá $419,00 và tôi nghĩ đây là chiếc ghế hấp dẫn nhất trong danh sách này. Ghế có thiết kế gọn gàng, các chi tiết kết nối với nhau một cách trơn tru, bền bỉ và khá thoải mái khi ngồi làm việc. Chế độ bảo hành, đó là 3 năm đối với hầu hết ghế và chỉ 1 năm bảo hành đối với vải bọc và mút.

Đệm ngồi rộng rãi và không có bất kỳ góc cạnh cứng nào. Phạm vi điều chỉnh chiều cao ghế và độ sâu ghế phù hợp với hầu hết người dùng. Phần tựa lưng có thiết kế cao, có phần hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh độ cao. Ở việt nam, các dòng sản phẩm Fursys Hàn Quốc được phân phối và bán lẻ chính hãng bởi công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế. Các bạn có thể liên hệ và tham khảo các dòng ghế chính hãng xuất xứ Hàn Quốc tại đây qua số hotline : 091.611.3838

2. Ghế Haworth Soji
Giá năm 2023: $479,00 Mua ở đâu: Haworth.com hoặc Amazon.com

Haworth Soji
Ghế Haworth Soji

Chiếc ghế được quan tấm nhiều dưới 500 USD là Haworth Soji. Để có được chiếc ghế này với giá dưới 500 USD, nó phải được cấu hình theo một cách nhất định (giao hàng nhanh chóng với các tùy chọn vải hạn chế và không có tùy chọn nghiêng về phía trước). Mặc dù việc định cấu hình ghế theo cách này có nghĩa là người dùng sẽ bỏ lỡ tùy chọn điều chỉnh độ nghiêng về phía trước, nhưng tôi không nghĩ đây là một tùy chọn điều chỉnh tuyệt vời.

Tất cả các thành phần đều có chất lượng tốt và ghế có cảm giác chắc chắn và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Bảo hành 12 năm bao gồm hầu hết các ghế ngoại trừ phần bọc được bảo hành trong 5 năm. Chức năng ngả lưng là kiểu ngả nghiêng đồng bộ cơ bản nhưng rất mượt mà với khả năng kiểm soát độ căng nhạy bén. Người dùng có thể khóa nó ở vị trí thẳng đứng nếu họ muốn làm việc trong một ứng dụng chuyển tiếp có nhiều tác vụ hơn. Bệ tỳ tay có thể điều chỉnh 4 hướng đều có phạm vi điều chỉnh rất lớn cùng với nắp kê tay mềm mại và thoải mái.

3. Ghế Steelcase 1
Giá năm 2023: $494,00 Mua ở đâu: Amazon.com

Ghế Steelcase 1
Ghế Steelcase 1

Steelcase Series 1 hiện có giá 548 USD khi được trang bị đầy đủ tất cả các chức năng nhưng vẫn giữ nguyên các tùy chọn hoàn thiện và bọc cơ bản. Đây là một trong những chiếc ghế được chế tạo tốt nhất mà chúng tôi đang xem xét trong danh sách này và hầu hết các bộ phận dường như đều có chất lượng tốt, khiến chiếc ghế có cảm giác chắc chắn. Nó được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành tuyệt vời 12 năm cho mọi thứ trên ghế trừ khi bị ảnh hưởng bởi EMEA, điều này sẽ giảm bảo hành xuống còn 5 năm nếu người mua ở Châu Âu, Trung Đông hoặc Châu Phi.

Ghế có thiết kế ghế cơ bản với khả năng điều chỉnh độ sâu của ghế và độ cao của ghế. Vì nó có đệm ngồi Steelcase mỏng đặc trưng nên cần lưu ý là nó cứng hơn hầu hết các loại ghế nhưng vẫn thoải mái. Phần tựa lưng sẽ thoải mái nếu người dùng vừa vặn với ghế. Nếu không, khung hình có thể sẽ gây khó chịu và khó chịu. Phần lưới phía sau hỗ trợ và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi ngồi vào ghế. Ghế còn có phần thắt lưng có thể điều chỉnh độ cao.

4. Ghế Hon Ignition 2.0
Giá năm 2023: $399,00 Mua ở đâu: Amazon.com

Hon Ignition 2.0
Ghế Hon Ignition 2.0

HON Ignition 2.0 là một chiếc ghế phổ biến và có giá 380 USD trên Amazon. Mặc dù nó không có sức hấp dẫn bắt mắt như Sidiz T50 nhưng tôi nghĩ về tổng thể nó được chế tạo tốt hơn. Nó cho cảm giác chắc chắn hơn và các chức năng cũng mượt mà hơn rất nhiều. Chất lượng xây dựng tốt hơn được thể hiện qua chế độ bảo hành là 5 năm đối với chất liệu bọc và 12 năm đối với hầu hết các phần còn lại của ghế. Ghế lớn không có cạnh cứng và sẽ phù hợp với hầu hết người dùng tiềm năng nhờ độ sâu ghế lớn và phạm vi điều chỉnh độ cao ghế. Điều duy nhất tôi không thích ở ghế là lớp xốp: vì có cảm giác như chất lượng kém hơn nên nó có thể chạm đáy nhanh hơn dự kiến.

Tựa lưng siêu linh hoạt mang đến cho người dùng nhiều sự tự do di chuyển. Mặc dù lưới có chất lượng thấp hơn nhưng tôi thích nó vì nó hỗ trợ và di chuyển theo tôi. Tôi thích những đường cong ở tựa lưng nhưng phần tựa lưng không có tác dụng gì nhiều và tôi không cảm nhận được. Một số tính năng khác trên ghế bao gồm chức năng ngả lưng đẹp mắt và độ nghiêng đồng bộ mượt mà với nhiều vị trí khóa. Tay vịn không phải là vị trí lớn nhất trên chiếc ghế này vì chúng chỉ có thể điều chỉnh độ cao và chỉ mang lại sự thoải mái khi di chuyển. Tay vịn là nơi có thể điều chỉnh dễ dàng nhất trong số tất cả các ghế trong danh sách này. Chúng bao gồm khả năng điều chỉnh chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và trục. Tuy nhiên, phần chụp tay lại là một nhược điểm đối với tôi vì chúng có viền ngoài bằng nhựa cứng.

amazone website global

Sưu Tầm – Tổng Hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Top những chiếc ghế Văn Phòng trên Amazone

  1. Avatar of Ben
    Ben nói:

    Tôi đã lựa chọn ghế lưới T50 air cho công việc tại nhà. khá êm và thoải mái.

Bình luận đã được đóng lại.

virtual-icon