Các plugin bảo mật website wordpress thì việc chú ý đầu tiên nên làm cập nhật các phiên bản mới nhất của wordpress là yêu cầu cơ bản cần được thực hiện và cài đặt cấu hình chứng chỉ bảo mật SSL dành cho website và backup dữ liệu khi đã hoàn thiện. Cập nhật phiên bản wordpress mới để vá các lỗ hổng về bảo mật tốt hơn các phiên bản wordpress cũ và cũng như thêm nhiều tính năng mới để sử dụng hiệu quả. Khả năng giúp cải thiện hiệu quả tốc độ tải trang tốt hơn cho website khi đưa vào hoạt động.

plugin bảo mật website wordpress

Và chúng ta có thể cân nhắc nhiều plugin khác nhau đưa vào sử dụng. Trong đó được đánh giá cao, ứng dụng phổ biến phải kể tới một vài những plugin chất lượng và hữu ích được sưu tầm và chia sẻ các bạn tham khảo chọn lọc:

Plugin bảo mật website wordpress tham khảo :

Các plugin bảo mật website wordpress

iThemes Security
Plugin iThemes Security được biết tới là một trong những tên tuổi lớn, phổ biến và được sử dụng phổ biến hiện nay. Khắc phục mọi lỗ hổng trên website, đồng thời hạn chế tấn công đều được hỗ trợ tốt như yêu cầu. Không chỉ vậy, việc sử dụng iThemes Security còn giúp thay đổi link đăng nhập khi cần, sử dụng mật khẩu mạnh, hay chặn người dùng khi nhập sai nhiều,… được hỗ trợ tốt.
Đầy đủ các chức năng cần thiết giúp việc bảo mật web wordpress bằng iThemes Security diễn ra thuận lợi. Nó giúp duy trì hoạt động ổn định cho website, có được giá trị ứng dụng cao như yêu cầu. Không chỉ vậy, có thể gửi thông báo kịp thời khi có sự cố bất ngờ xảy ra mang tới sự chủ động cao nhất.

Jetpack
Được cộng đồng người dùng wordpress biết tới, tin tưởng sử dụng nhiều giúp Jetpack trở nên phổ biến. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều chức năng giúp tăng cường bảo mật cho website được thực hiện tốt hơn rất nhiều. Các cuộc tấn công Bruteforce attack được loại bỏ tốt, từ đó bảo vệ cho website wordpress đang sử dụng trở nên đơn giản hơn.
Plugin Jetpack khi đưa vào sử dụng có hai phiên bản là miễn phí hoặc trả phí. Đối với yêu cầu chức năng bảo mật cao hơn thì phiên bản trả phí là lựa chọn tối ưu. Quét phần mềm độc hàng ngày, sao lưu website, hay khôi phục tự động,… đều được hỗ trợ đầy đủ.

VaultPress
VaultPress được đánh giá là plugin bảo mật đáng tin cậy và dễ dàng khi sử dụng. Việc tạo bản sao lưu dựa trên lịch trình hay thời gian thực được hỗ trợ toàn diện. Không chỉ vậy, các bản sao lưu đều được khôi phục nhanh chóng trong vài giây để hạn chế tình trạng mất dữ liệu có thể xuất hiện.
Không chỉ vậy, với VaultPress khi sử dụng giúp việc quét trang để tìm kiếm virus, hay các phần mềm độc hại được thực hiện tốt. Với VaultPress còn giúp việc loại bỏ chúng nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác.

BulletProof Security
Khi cần bảo mật website wordpress thì sử dụng plugin BulletProof Security luôn được đánh giá cao. Bảo mật thông qua tường lửa, hay bảo mật đăng nhập, bảo mật cơ sở dữ liệu,… cùng nhiều tính năng khác được hỗ trợ. Việc cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng giúp việc bảo vệ cho website an toàn cao tối đa trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

All in One WP Security and Firewall
An toàn hơn với All in One WP Security and Firewall giúp website mã nguồn mỡ wordpress đưa vào sử dụng có hiệu quả cao. Đầy đủ các tính năng cần thiết khi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nâng cao giá trị ứng dụng như mong muốn. Trong đó các tính năng chính của All in One WP Security and Firewall chính là:
Bảo mật đăng nhập
Bảo mật tài khoản
Bảo mật đăng ký
Bảo mật cơ sở dữ liệu
Bảo mật hệ thống tập tin
Chức năng tường lửa
Chức năng danh sách đen

Plugin bảo mật website dành wordpress được ứng dụng hiệu quả mang tới khả năng bảo mật tốt. Lúc đó, duy trì hoạt động của từng trang web trở nên dễ dàng và ổn định để mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp khi hoạt động trên môi trường Internet.

Truy cập link sau khám phá, tìm hiểu và lựa chọn các bạn tìm kiếm để download: https://wordpress.org/plugins

Plugin cho WordPress

SƯU TẦM – TỔNG HỢP

virtual-icon