Loctek Desk Bike

Bàn làm việc xe đạp ( Loctek Desk Bike ) được thiết kế như một chiếc xe đạp tập thể dục, phần tay của xe đã được thay thế thành một chiếc bàn làm việc để người dùng có thể đặt laptop hoặc sách, vở… cho phép bạn có thể vừa ngồi làm việc, vừa có thể đạp xe, nhằm để tập thể dục và đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Giúp cơ thể vận động cả khi đang ngồi làm việc với người cần sự năng động.

Loctek
Bàn làm việc xe đạp ( Loctek Desk Bike )

Loctek

Loctek cho biết rằng chiếc ghế đạp xe Desk Bike này, có thể giúp những người làm việc văn phòng đạp xe từ 15 đến 30 phút mỗi giờ nhằm vận động và giúp lưu thông máu đều đặn khắp cơ thể, không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả hơn.

loctek
Bàn làm việc xe đạp ( Loctek Desk Bike )
Loctek 1 5Loctek 1 6Loctek 1 7

Tác dụng của Loctek Desk Bike :

Ghế làm việc đạp xe Loctek Desk Bike V9U Deskcise Pro có đến 8 mức cường độ nặng khác nhau giúp người dùng điều chỉnh, tăng mức độ nặng của bàn đạp, từ đó phù hợp cho việc tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi đạp ngay cả khi đang ngồi làm việc. Với chiều cao 75.2cm-94.2cm người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng độ cao của ghế và bàn làm việc một cách phù hợp với chiều cao cơ thể, để cảm thấy thoải mái nhất khi vừa làm việc và đạp xe.

Tốt cho tim mạch: giúp cơ thể được vận động, nhịp tim tăng nhanh, từ đó, nâng cao khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người thường xuyên đạp xe có hệ tuần hoàn máu tốt hơn hẳn so với những người ít vận động.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư: Nhiều nghiên cứu đã cho thấy những người hoạt động thể chất thường xuyên bị ung thư ít hơn hẳn những người không hoặc ít vận động.

Kiểm soát bệnh tiểu đường: Đạp xe giúp lượng đường glucose trong các tế bào được đốt cháy, giúp cơ thể giải phóng năng lượng. Do lượng glucose trong máu được hấp thụ bởi các tế bào, sau đó được chuyển hóa thành năng lượng và giải phóng ra bên ngoài.

Giúp điều trị bệnh viêm khớp: Đạp xe mỗi ngày giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp hiệu quả. Các nhóm cơ đùi và cẳng chân hoạt động rất mạnh mẽ trong suốt thời gian đạp xe giúp khớp xương trở nên linh hoạt hơn.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ: Những nghiên cứu của trường đại học Georgia đã chỉ ra: những người đạp xe với tần suất càng cao thì có giấc ngủ sâu hơn. Chính vì thế, những người mắc chức mất ngủ đã áp dụng thành công việc đạp xe hằng ngày để cải thiện tình trạng này.

Giúp tinh thần vui vẻ hơn: Đạp xe trong khoảng 30 – 60 phút mỗi ngày giúp các cơ quan trên cơ thể bạn hoạt động liên tục. Lúc đó cơ thể sẽ sản sinh endorphin, có khả năng giảm đau, giúp tinh thần trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn. Không những thế, chất này còn làm chậm quá trình lão hóa.

Loctek

Loctek

Loctek

Loctek Desk Bike – sản phẩm hữu năng này sẽ giúp nâng tầm không gian làm việc của bạn bước lên một tầm cao mới: Hứng khởi, khỏe mạnh, thay đổi quan niệm của người dùng về vấn đề ngồi làm việc nhưng vẫn tập thể dục một cách tốt nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOLINE : 091.611.3838

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA LOCTEK

virtual-icon