loctek

LOCTEK

Loctek là thương hiệu chuyên về nghiên cứu phát triển các sản phẩm công thái học như giá đỡ, bàn học, bàn nâng hạ, xe đạp bàn làm việc, tay arm màn hình.. và là một trong 3 nhà cung cấp lớn nhất thị trường trên toàn thế giới.

Tại Loctek, chúng tôi tin rằng có một cách làm việc lành mạnh hơn. Chúng tôi đam mê biến không gian làm việc thông thường thành một môi trường năng động hỗ trợ sức khỏe và năng suất. Cam kết của chúng tôi về sức khỏe tại nơi làm việc thúc đẩy việc thiết kế bàn làm việc đứng, xe đạp tập thể dục và giá treo màn hình tiện dụng.

Tay co loctekban nang ha loctekBan lam viec xe dap loctek

Loctek sử dụng một đội ngũ R&D mạnh bao gồm 3 kỹ sư có bằng tiến sĩ về kỹ thuật, dẫn đầu một nhóm gồm 80 kỹ sư bổ sung và hơn 10 nhà thiết kế. Cùng nhau, họ tạo ra và tung ra hơn 100 sản phẩm mới mỗi năm. Chúng tôi nhận được bằng sáng chế cho mỗi sản phẩm mới mà chúng tôi phát hành. Bằng cách đó, chúng tôi không bao giờ khiến khách hàng của mình gặp rủi ro về các vấn đề bằng sáng chế. Chất lượng cũng được đảm bảo với một cuộc kiểm toán được chứng nhận.

loctek

Mỗi ngày tại Loctek, chúng tôi tưởng tượng, thiết kế và đưa vào cuộc sống các giải pháp công thái học giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn và hiệu quả hơn. Đội ngũ R&D đổi mới của chúng tôi bao gồm các kỹ sư có tư duy tiến bộ, sử dụng công nghệ mới nhất để biến ý tưởng của họ thành các sản phẩm khả thi giúp nâng cao năng suất trong môi trường văn phòng, gia đình, trường học và y tế.

loctek 2
loctek ban lam viec xe dap 1
loctek - ban nang ha cao cap
loctek ban lam viec xe dap 2

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA LOCTEK

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE : 091.611.3838  –  EMAIL: INFO@ALPHAQUOCTE.VN