NOX Asean

NOX Asean tại Việt Nam được nhiều người biết đến là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dẫn đầu ngành công nghiệp vật liệu lát sàn. Tại Việt Nam, tập đoàn đã tiến hành xây dựng nhiều nhà máy sản xuất để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Dự Án Văn Phòng

Fursys | Nội thất Văn Phòng

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO

– Phòng giám đốc – Phòng Chủ tịch

– Phòng Họp 

– Bàn ghế Văn Phòng

– Tủ lưu trữ hồ sơ di động 

– Tủ locker

– Bàn Họp và Ghế họp

– Sofa Hàn Quốc

Đối với những người có quan tâm đến lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất thì cái tên NOX Asean có vẻ không quá xa lạ. Thành lập từ năm 1994 (đến nay đã có 28 năm kinh nghiệm trong ngành), NOX là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm và nguyên liệu làm sàn chất lượng cao cho các công trình lớn nhỏ. Từ những dự án nhà dân dụng, cao ốc hay các phân xưởng, nhà máy xí nghiệp quy mô lớn, chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của các sản phẩm đến từ NOX.

Sản phẩm tiêu biểu và điển hình của công ty chính là LVT (Luxury Vinyl Tile), một loại vật liệu lát sàn hiện đại mang thiết kế trang nhã, độ bền cao và dễ bảo trì. Với ưu điểm trên thì vật liệu này đã được sử dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia.

NOX Asean
NOX Asean
NOX Asean