Thiên Thảo Pharma

Thiên Thảo Pharma được thành lập từ năm 1995, Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Thảo làm việc với phương châm cung cấp các dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Phương châm này được duy trì và ngày càng lớn mạnh thể hiện qua việc cung cấp các loại thuốc kê đơn, các sản phẩm OTC, các sản phẩm Thực phẩm chức năng và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước.

Dự Án Văn Phòng

Fursys | Nội thất Văn Phòng

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO

– Phòng giám đốc

– Phòng Chủ tịch

– Phòng Họp & Phòng Đào Tạo

– Bàn ghế Văn Phòng

– Tủ lưu trữ hồ sơ 

– Tủ giám đốc Hàn Quốc

– Bàn Họp và Ghế họp Hàn Quốc & Malaysia

– Sofa Hàn Quốc – Sofa Giám Đốc Hàn Quốc

Là một Công ty có tiếng lớn ở Việt Nam, Thiên Thảo Pharma ngày càng được biết đến là một Công ty phân phối và tiếp thị chuyên nghiệp; được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác phân phối tiếp thị các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam. Tại Thiên Thảo Pharma, các nhóm chuyên gia của chúng tôi có kiến ​​thức sâu sắc về thị trường với nhiều năng lực để hỗ trợ công ty của bạn phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, mỹ phẩm…

Sứ mệnh

Trở thành một trong mười công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Phân phối & tiếp thị các sản phẩm Dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng cao một cách chuyên nghiệp và uy tín cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người bằng việc cung cấp những dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao, dịch vụ phân phối tiếp thị đáng tin cậy và kinh tế với mạng lưới bao phủ toàn quốc.

Thiên Thảo

Thiên Thảo Pharma

Thiên Thảo Pharma
Thiên Thảo Pharma
thien thao pharma 1