Dauphin - furniture
OFFICE CHAIR

GHẾ CÔNG THÁI HỌC DAUPHIN

Với thiết kế tinh giản nhưng chắc chắn và bền bỉ, ghế công thái học dauphin là thương hiệu đến từ Đức nơi có lịch sử lâu đời cho những sản phẩm bền bỉ và thương hiệu quốc tế.

dauphin furniture - germany
OFFICE FURNITURE

DAUPHIN FURNITURE

Dauphin HumanDesign® Group, chúng tôi nỗ lực cải thiện nơi bạn sống và làm việc. Từ văn phòng đến không gian học tập đến khu vực công cộng và nhiều hơn nữa, chúng tôi lồng ghép triết lý HumanDesign® của mình vào từng chi tiết. Bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm của chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và cung cấp không gian làm việc tiện dụng, văn phòng được sắp xếp chu đáo và khu vực sinh hoạt hấp dẫn

Triết lý cốt lõi của DAUPHIN, kết hợp sự xuất sắc về mặt công thái học với khát vọng về lối sống. Không gian năng động này cộng hưởng với sự hài hòa của công việc hiệu quả, các hoạt động bền vững và các kết nối cộng đồng thực sự.

Kết hợp thiết kế châu Âu và kỹ thuật Đức—giao điểm hoàn hảo giữa hình thức và chức năng—Dauphin Square đáp ứng nhu cầu của không gian làm việc hiện đại của Mỹ. Chức năng và thẩm mỹ hội tụ để nâng cao trải nghiệm làm việc-cuộc sống và ưu tiên sức mạnh sâu sắc của kết nối con người.

Các giải pháp đổi mới cho môi trường làm việc tích hợp, tiện dụng. Cho tương lai. Đối với mọi người. Trong thiết kế bố trí phòng, cần tập trung vào cá nhân và những yêu cầu riêng biệt của họ. Đây là điều chúng tôi tin tưởng vững chắc. đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã tập hợp các thương hiệu, bí quyết của mình và cách tiếp cận tích hợp của chúng tôi dưới sự bảo trợ của Dauphin Nhóm HumanDesign®.

Thương hiệu Dauphin cung cấp nhiều loại về ghế làm việc, Trendoffice, dòng sản phẩm đô thị trẻ, và Züco một danh mục đầu tư rất phức tạp. Thiết kế nội thất văn phòng Bosse hệ thống đồ nội thất được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cùng nhau, chúng là cơ sở hoàn hảo để trang bị nội thất cho các phòng theo chức năng và phong cách đáng sống.

Môi trường làm việc được thiết kế công thái học, toàn diện văn phòng có tổ chức và môi trường sống hấp dẫn là kết quả công việc của chúng tôi. Chúng ta hãy cùng nhau làm việc và tạo ra giải pháp vượt quá yêu cầu của bạn. Hãy phấn khích bởi các yếu tố của HumanDesign®.

Vì nhiều lý do, năm 2018 đã và đang là một năm đầy sự kiện đối với Tập đoàn Dauphin. Chúng tôi đặc biệt tự hào về Dauphin Fifty Years và thể hiện điều này bằng một gian hàng có chủ đề này. 

bosse dauphin 1 1

dauphin furniture
dauphin furniture
bosse dauphin 20
dauphin furniture 9

Dauphin Furniture

Made in Germany

dauphin furniture 5

Dauphin | Office Chair

Made in Germany

dauphin furniture 9 1

Dauphin Furniture

Made in Germany

dauphin furniture 8

Dauphin | Office Chair

Made in Germany

01.

Ghế văn phòng hiện đại với vẻ ngoài đơn giản, nhiều chức năng và đệm rất thoải mái. Indeed được thiết kế và chế tạo để sản xuất với lượng chất thải, mức tiêu thụ năng lượng và tác động môi trường tối thiểu. Ghế văn phòng có thể chịu được trọng lượng cơ thể lên tới 150 kg

02.

Thiết kế bền vững: 100% điện xanh trung tính CO2 đã được sử dụng trong quá trình sản xuất. Tất cả các bộ phận hao mòn bao gồm cả miếng đệm đều có thể dễ dàng thay thế. Ghế văn phòng được làm từ 99% vật liệu có thể tái chế, bất kỳ vật liệu đóng gói nào cũng có thể tái chế. Hầu hết các thành phần đều có nguồn gốc từ khu vực này, để tiết kiệm tài nguyên sản xuất, việc sử dụng vật liệu đã được giảm đáng kể nhờ thiết kế nhẹ. Điều này làm cho Indeed nhẹ hơn khoảng 20% ​​so với các ghế văn phòng tương đương

03.

Dễ lắp ráp: lắp ráp chỉ trong vài bước và chưa đầy 5 phút. Tiết kiệm tới 60% vật liệu đóng gói trong quá trình đóng gói. Thân thiện hơn với môi trường và dễ mặc hơn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU DAUPHIN

wallpaper dauphin human

1973 – Offenhausen là trụ sở chính: Nền tảng của Dauphin được đặt vào năm 1968 khi người sáng lập của chúng tôi, Friedrich-Wilhelm Dauphin, mua lại hoạt động kinh doanh tại Đức của một nhà sản xuất ghế văn phòng Anh. Ông bắt đầu nhập khẩu và phân phối ghế dưới tên “Evertaut International” và sau đó là “Friedrich-W. Dauphin, Alleinimporteur Evertaut International”. Động thái này đánh dấu sự khởi đầu cho cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp ghế ngồi sáng tạo.

ergonomic dauphin 1

1980 và 90 – Chuỗi giá trị & Phát triển nội bộ: Trụ sở chính của công ty chúng tôi đặt tại Offenhausen vào năm 1973. Tại đây, chúng tôi đã xây dựng nhà máy đầu tiên và đã mở rộng và phát triển nhà máy này qua nhiều năm.

1992 – Thành lập Dauphin Office Interiors & Acquisitions: Vào những năm 80 và 90, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng chuỗi giá trị của mình bằng cách thiết lập thêm các địa điểm sản xuất. Dauphin Components được thành lập tại Pößneck , Thuringia, để sản xuất cơ cấu và linh kiện ghế ngồi, trong khi Artifex Büromöbel GmbH trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi về đồ bọc. 

ergonomic dauphin 2

2002 – Tổ chức Dauphin HumanDesign® Group : Vào mùa thu năm 2002, Dauphin HumanDesign ® Group (DHDG) được thành lập , thống nhất chuyên môn về bán hàng, tiếp thị và tư vấn từ Bosse, Trendoffice và Züco . Cách tiếp cận toàn diện này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho toàn bộ lĩnh vực văn phòng và cơ sở. 

2022 – Dữ liệu & Sự kiện: Với mạng lưới các công ty bán hàng và sản xuất trên toàn thế giới và hiện diện tại 81 quốc gia, Dauphin Group là một trong những nhà sản xuất ghế văn phòng hàng đầu châu Âu. Trên toàn cầu, chúng tôi tuyển dụng hơn 1.200 nhân viên.

Ergonomic Office Chair

Ghế công thái học Dauphin

Giới thiệu các dòng sản phẩm ghế văn phòng, ghế công thái học Dauphin thương hiệu đến từ Đức với nhiều lựa chọn dành cho văn phòng hiện đại.

Catalogue

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA DAUPHIN