Iloom thương hiệu của Fursys Group tại Hàn Quốc. Trong 20 năm qua kể từ khi thành lập, công ty đã nỗ lực sản xuất đồ nội thất nhằm tạo ra giá trị mới cho không gian sống của người dân và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Nó đã áp dụng những khái niệm mới chưa từng tồn tại trước đây và tạo ra những sản phẩm sáng tạo để thu hút khách hàng. Nó hiện được công nhận là công ty dẫn đầu ngành theo đuổi lối sống thông minh và đổi mới.

Trong quá khứ, tại Hàn Quốc không có thương hiệu đồ nội thất văn phòng đến tận giữa những năm 1980. Fursys thành lập năm 1983 là công ty đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm nội thất văn phòng tại Hàn Quốc, thổi một làn gió mới cho ngành công nghiệp này. Năm 1998, Fursys thành lập thương hiệu nội thất phong cách sống Iloom. Từ một nhà thiết kế nội thất cho học sinh, Iloom đã mở rộng sang đồ nội thất gia đình, với phương châm tạo ra giá trị mới trong không gian sống, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

Iloom thương hiệu của tập đoàn Fursys Group

iloom - fursys groupiloom - fursys group

CÁC SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU ILOOM HÀN QUỐC

Iloom thương hiệu của Fursys Group
Iloom thương hiệu của Fursys Group
Iloom thương hiệu của Fursys Group
iloom brand 11iloom brand 10
iloom brand 9iloom brand 8

Trong 20 năm hoạt động, Iloom luôn mạnh dạn đề xuất các khái niệm mới mẻ, độc đáo, tạo ra các sản phẩm sáng tạo, thu hút khách hàng. Công ty đã được công nhận là nhà tiên phong ngành công nghiệp thiết kế nội thất theo lối sống thông minh và sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về Iloom, nhà sản xuất đồ nội thất kết nối con người và không gian. Trưởng nhóm kế hoạch dự án Kim Tae-eun cho biết.

Iloom
Iloom – Store tại Hàn Quốc

Iloom

Iloom

iloom

iloom

Ngay từ giai đoạn lập kế hoạch, Iloom đã phác thảo mong muốn của khách hàng và các sản phẩm có thể cung cấp. Chúng tôi quản lý toàn bộ quá trình, từ lập kế hoạch, thiết kế đến sản xuất. Với cơ sở hạ tầng sản xuất nội thất của tập đoàn Fursys, Iloom có thể biến ý tưởng thành hiện thực chỉ trong thời gian ngắn. Tập đoàn sở hữu viện nghiên cứu thiết kế nội thất độc lập Studio One, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu về thiết kế nội thất. Thông qua hợp tác với viện nghiên cứu và bộ phận hoạch định thương hiệu, Iloom có thể quản lý toàn bộ quy trình sản xuất.

Iloom

Iloom
Wolke – Ghế sofa cao cấp của Fursys Group Hàn Quốc

Công ty mẹ Fursys được thành lập bởi các nhà thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Năm 1989, Fursys đã khai trương viện nghiên cứu thiết kế nội thất đầu tiên tại Hàn Quốc, thay đổi quan niệm yếu tố quan trọng duy nhất của đồ nội thất văn phòng là độ bền. Năm 2018, công ty đã mở viện nghiên cứu nội thất tích hợp đầu tiên, nơi các nhà thiết kế và kỹ sư thi công có thể hợp tác làm việc. Nhờ đó, công ty đã tăng cường năng lực chuyên môn về không gian sống và lối sống của người tiêu dùng.

Đại sứ của thương hiệu Iloom, Gong Yoo – Diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

iloom
Đại sứ của thương hiệu Iloom, Gong Yoo – Diễn Viên
wolke sofa wolke sofa wolke sofa wolke sofa
Dựa theo kinh nghiệm và chuyên môn đa dạng của công ty mẹ Fursys, Iloom có thể đánh giá chính xác xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, tạo ra các thiết kế phong cách, tiện dụng, đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước. Iloom đã nhiều lần giành được các giải thưởng thiết kế uy tín, như Giải thưởng thiết kế iF (Đức) và Giải thưởng thiết kế quốc tế xuất sắc (IDEA) (Mỹ). Các sản phẩm độc đáo, ưu việt của công ty đã được công nhận trên thị trường thế giới. Bà Kim Tae-eun bật mí.
iloom hàn quốc

 

Fursys-Group-Han-Quoc.jpg

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC

5/5 - (5 bình chọn)
virtual-icon