Trong xu hướng tìm hiểu về sự khác nhau giữa Phone BoothOffice Pods chúng ta sẽ so sánh hai sản phẩm dành cho văn phòng có sự khác biệt như thế nào khi sử dụng.

Phone Booth và Office Pods

Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc
Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc

Việc bố trí mặt bằng mở ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc và nhiều công ty đang tìm cách tối đa hóa không gian trong khi vẫn duy trì hiệu quả làm việc của nhân viên. Các tổ chức nhận thấy rằng việc áp dụng sơ đồ tầng mở chắc chắn có thể giảm chi phí, trong khi các mục tiêu khác thường là thúc đẩy sự sáng tạo, tăng cường hợp tác và xây dựng sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp.

Office Pods

Thuật ngữ “pod” dùng để chỉ một căn phòng sang trọng. Các công ty nội thất văn phòng đã tự mình loại bỏ những gian hàng lỗi thời và thay thế chúng bằng những gian hàng hiện đại và sạch sẽ hơn. Những không gian làm việc này có xu hướng mô-đun và có thể được di chuyển xung quanh để tận dụng không gian trong các văn phòng có quy mô khác nhau. Thông thường, những nhóm này có thể được nhóm lại để giữ các nhóm ở gần nhau, đồng thời mang lại sự riêng tư nhờ những bức tường nhỏ hoặc không gian lưu trữ. 

Office Pods
Office Pods chính hãng Versalink xuất xứ Malaysia cung cấp bởi Alpha Quốc Tế

Một số lợi ích của việc sử dụng máy trạm dạng pod trong sơ đồ mặt bằng văn phòng mở bao gồm tăng khả năng giao tiếp giữa các nhân viên, ánh sáng và luồng không khí tốt hơn do không có tường. Việc sử dụng các trạm làm việc hình khối cho phép thiết kế văn phòng tiết kiệm chi phí hơn đồng thời mang lại cách bố trí không gian làm việc linh hoạt. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng và có kế hoạch bổ sung thêm nhân viên trong tương lai gần.

Office Pods chính hãng Versalink xuất xứ Malaysia
Office Pods chính hãng Versalink xuất xứ Malaysia cung cấp bởi Alpha Quốc Tế

Tuy nhiên, các dạng văn phòng mở này có thể gây bất tiện cho những người đôi khi cần nhiều sự riêng tư hơn. Những nhân viên có những cuộc điện thoại quan trọng cần thực hiện có thể cần một nơi để đến khi văn phòng của họ quá ồn ào và gây mất tập trung. Đó là nơi bốt Office Pods xuất hiện dành cho riêng tư.

Phone Booth

Lắp đặt Phone Booth cách âm là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty có kế hoạch mở muốn mang lại sự riêng tư cho nhân viên. Các Phone Booth văn phòng hoàn toàn khép kín (ngược lại với các không gian làm việc dạng nhóm văn phòng mở đã thảo luận ở trên).

Phone Booth
Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc cung cấp bởi Alpha Quốc Tế

Không gian làm việc này hoàn toàn có thể di động và cho phép nhân viên thực hiện cuộc gọi riêng tư hoặc tham gia cuộc họp video mà không gặp bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào. Đây là một cách tuyệt vời để giúp nhân viên luôn vui vẻ khi họ cần một nơi làm việc mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào.

Ngoài ra còn có các nhóm họp bốn người và sáu người lớn hơn hoạt động như một phòng họp bổ sung và có thể rất hữu ích nếu không gian phòng hội thảo bị hạn chế hoặc thường xuyên được đặt trước cho các cuộc họp lớn hơn.

Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc
Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc cung cấp bởi Alpha Quốc Tế
Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc
Phone Booth chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc cung cấp bởi Alpha Quốc Tế

Sử dụng Phone Booth văn phòng mang lại không gian làm việc yên tĩnh, không bị phân tâm cho nhân viên. Nó sẽ giảm bớt căng thẳng cho những người muốn rời khỏi bàn làm việc của mình trong một sơ đồ mặt bằng văn phòng mở. Nó sẽ tạo ra một không gian giúp mọi người cảm thấy có sự riêng tư khi họ cần.

Điều quan trọng là người sử dụng lao động phải biết cách tận dụng không gian và tăng năng suất trong văn phòng có mặt bằng mở của họ. Phòng làm việc và Phone Booth văn phòng đều có mục đích riêng và mỗi đồ vật đều có thể nâng cao không gian làm việc hiện đại khi được sử dụng hiệu quả.

fursys group

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  HOTLINE : 091.611.3838 – SALES: 091.680.7680

5/5 - (1 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Phone Booth và Office Pods

  1. Avatar of Hưng Long
    Hưng Long nói:

    rất nhiều sản phẩm lựa chọn dành cho một chiếc phone booth hay office pods tại đây

Bình luận đã được đóng lại.

virtual-icon