Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng dạng module ( tổ hợp ) đóng một vai trò quan trọng trong setup không gian làm việc của doanh nghiệp. Thiết kế không gian làm việc cho phép tận dụng không gian một cách tốt nhất dù lớn hay nhỏ tạo sự thoải mái và tăng năng suất cho công việc hiệu quả hơn.

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế văn phòng cao cấp Hàn Quốc

 

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng ?
Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng ?

Khi không gian được sắp xếp hợp lý, hiệu quả và thoải mái sẽ làm việc hiệu quả hơn và ít bị ảnh hưởng bởi căng thẳng do khối lượng công việc nặng nề. Vì vậy, việc lựa chọn nội thất bàn ghế văn phòng và sắp xếp không gian văn phòng sao cho tiện dụng không chỉ là vấn đề thẩm mỹ đơn thuần mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của toàn công ty. Vì vậy, cần phải chú ý nhiều và mức độ chi tiết khi lựa chọn loại hình bàn ghế văn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và bền bỉ theo thời gian

Lựa chọn bàn ghế văn phòng nào cho doanh nghiệp ?

Trước khi setup văn phòng, chúng ta nên phân tích về môi trường có tính đến số lượng phòng sẵn có và số lượng nhân viên mà không gian được trang bị sẽ tiếp nhận, mà không loại bỏ khả năng nhân sự của công ty có thể gặp phải những thay đổi trong tương lai.

bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế văn phòng Hàn Quốc

Cần đặt ra các điều kiện để người lao động thực hiện công việc của mình trong một văn phòng được trang bị tốt, nhằm ngăn ngừa nguy cơ chấn thương tại nơi làm việc. Cần đặc biệt chú ý đến tính công thái học của chỗ ngồi, khoảng cách giữa bàn và ghế, khoảng không gian được phân công cho mỗi nhân viên.

Bàn ghế văn phòng dạng module dành cho văn phòng hiện đại

Bàn ghế văn phòng dạng module ( tổ hợp ) là giải pháp được khuyến nghị nhất để trang bị một không gian làm việc sẽ được nhiều người sử dụng. Cấu trúc tất cả trong một có bàn, ghế ngồi và màn hình, được cho là mang lại sự thoải mái và tập trung cho nhân viên. Có thể chọn nhiều bàn ghế văn phòng dạng module được thiết kế cho hai, ba, bốn người trở lên, với nhiều hình dạng và vật liệu khác nhau, để lắp đặt dọc theo chu vi phòng hoặc ở giữa bên phải. Tùy chọn phù hợp nhất là tùy chọn phù hợp hơn với không gian có sẵn và thiết kế mong muốn.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng ?

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế văn phòng dạng Module cao cấp Hàn Quốc

Các dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng dạng module ( tổ hợp ) đơn sẽ mở ra vô số lựa chọn để tùy chỉnh giao diện không gian làm việc của bạn. Chỗ ngồi có ảnh hưởng mạnh nhất đến trạng thái cơ thể và tinh thần của nhân viên. Họ phải đảm bảo sức khỏe của người dùng và tuân thủ các quy tắc hiện hành.

Ghế công thái học giải pháp cho văn phòng hiện đại

Cùng với đó là chiếc ghế công thái học dành cho nhân viên với thiết kế lưng ghế độ ngả hợp lý, điều chỉnh vùng thắt lưng cũng như tay vịn giúp thoải mái khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, chiều cao và chiều sâu của chỗ ngồi phải được điều chỉnh theo kích thước và hình dáng của nhân viên để đảm bảo tư thế ngồi thích hợp khi sử dụng máy tính. Từ quan điểm thẩm mỹ, có vô số lựa chọn khác nhau, từ ghế cổ điển đến ghế xoay, hoặc ghế lưới hay ghế đệm êm áivới thiết kế bắt mắt, bề bỉ.

ghế công thái học

ghế công thái học

ghe-cong-thai-hoc-han-quoc-t50

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC

5/5 - (1 bình chọn)
virtual-icon