head banner website

Enlite Panel Fursys

Mã: LF6012 Danh mục: , Từ khóa:

Enlite Panel Fursys là một hệ thống chỉ có bảng điều khiển, nhấn mạnh vào cách thể hiện đơn giản, được sắp xếp hợp lý trong thiết kế của nó. Được thiết kế để tạo ra các văn phòng với một bầu không khí tinh tế và thanh lịch. Nó tạo ra các giải pháp có chức năng như những hốc nhỏ, tạo ra không gian làm việc với nhiều kích thước khác nhau, mang lại cảm giác nhẹ nhàng,

Enlite Panel Fursys là một hệ thống chỉ có bảng điều khiển, nhấn mạnh vào cách thể hiện đơn giản, được sắp xếp hợp lý trong thiết kế của nó. Được thiết kế để tạo ra các văn phòng với một bầu không khí tinh tế và thanh lịch. Nó tạo ra các giải pháp có chức năng như những hốc nhỏ, tạo ra không gian làm việc với nhiều kích thước khác nhau, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, rõ ràng và rộng rãi, nhờ lớp hoàn thiện trung tính với các tấm giảm âm lượng, với các cạnh tròn, sẽ chứa bàn làm việc và các yếu tố lưu trữ bổ sung khác. . Hệ thống bảng điều khiển cũng mang lại tính thực tiễn cao hơn, vì chúng là những yếu tố dễ vận chuyển và lắp đặt.

Enlite Panel Fursys
Enlite Panel Fursys

 EnLite nhấn mạnh vào sự thể hiện thiết kế đơn giản cho nội thất văn phòng. Không gian có thể được tận dụng theo nghĩa thiết thực hơn với việc giảm khối lượng của tấm bảng nhẹ. Các tấm sắc nét và nhẹ được sử dụng để tạo ra nhiều kích cỡ không gian làm việc khác nhau. Lắp đặt và vận chuyển dễ dàng do cấu trúc đơn giản và nhẹ. Sản phẩm nội thất văn phòng này mang đến một môi trường hạnh phúc và gắn kết hơn nhờ thiết kế tủ văn phòng mở. Dòng Fursys EnLite cho phép có nhiều không gian hơn trong một không gian hạn chế, dễ dàng an ủi một nhóm người và tạo ra một không gian làm việc thân thiện với môi trường.

Enlite Panel Fursys

Enlite is a panel-only system, emphasizing the simple, streamlined expression of its design. Designed to create offices with a sophisticated and elegant atmosphere. It generates solutions that function as niches, creating work spaces of various dimensions, giving a sensation of lightness, clarity and spaciousness, thanks to its neutral finishes with its reduced volume panels, with rounded edges, which will house desks and other complementary storage elements. . The panel system also provides greater practicality, as they are elements that are easy to transport and install.

Enlite Panel Fursys
Enlite Panel Fursys

Enlite Panel Fursys Enlite Panel Fursys Enlite Panel Fursys Enlite Panel Fursys

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Enlite Panel Fursys

  1. Avatar of Hân

    Hân

    Good

Thêm đánh giá

TIN TỨC

GIỚI THIỆU NỘI THẤT VÀ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HÀN QUỐC

Fursys đạt chuẩn tiêu chuẩn Bifma

FURSYS đạt chuẩn tiêu chuẩn BIFMA trong việc cung cấp cho khách hàng những sản [...]

Bàn nâng hạ là gì ?

Xu hướng đã thay đổi tạo nên chiếc bàn nâng hạ hiện đại có thể [...]

Office phone booth là gì ?

Office phone booth là một món đồ nội thất văn phòng thương mại độc đáo [...]

Sofa hàn quốc dành cho văn phòng

Sofa hàn quốc dành cho văn phòng có nhiều lựa chọn dành cho nội thất [...]

Acoustic pods là gì ?

Acoustic pods là dòng sản phẩm nội thất âm thanh dạng khoang & buồng văn [...]

Bàn giám đốc là gì ?

Khi nói đến nội thất văn phòng, bàn lãnh đạo hay còn gọi là bàn [...]

virtual-icon