head banner website

Enlite Panel Fursys

Enlite Panel Fursys là một hệ thống chỉ có bảng điều khiển, nhấn mạnh vào cách thể hiện đơn giản, được sắp xếp hợp lý trong thiết kế của nó. Được thiết kế để tạo ra các văn phòng với một bầu không khí tinh tế và thanh lịch. Nó tạo ra các giải pháp có chức năng như những hốc nhỏ, tạo ra không gian làm việc với nhiều kích thước khác nhau, mang lại cảm giác nhẹ nhàng,

Chính sách hỗ trợ:

- Vận chuyển và lắp đặt trên Toàn Quốc.
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng đến 36 tháng.
- Tư vấn các giải pháp setup Bàn ghế Văn phòng cao cấp.

Enlite Panel Fursys là một hệ thống chỉ có bảng điều khiển, nhấn mạnh vào cách thể hiện đơn giản, được sắp xếp hợp lý trong thiết kế của nó. Được thiết kế để tạo ra các văn phòng với một bầu không khí tinh tế và thanh lịch. Nó tạo ra các giải pháp có chức năng như những hốc nhỏ, tạo ra không gian làm việc với nhiều kích thước khác nhau, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, rõ ràng và rộng rãi, nhờ lớp hoàn thiện trung tính với các tấm giảm âm lượng, với các cạnh tròn, sẽ chứa bàn làm việc và các yếu tố lưu trữ bổ sung khác. . Hệ thống bảng điều khiển cũng mang lại tính thực tiễn cao hơn, vì chúng là những yếu tố dễ vận chuyển và lắp đặt.

Enlite Panel Fursys
Enlite Panel Fursys

Enlite Panel Fursys

Enlite is a panel-only system, emphasizing the simple, streamlined expression of its design. Designed to create offices with a sophisticated and elegant atmosphere. It generates solutions that function as niches, creating work spaces of various dimensions, giving a sensation of lightness, clarity and spaciousness, thanks to its neutral finishes with its reduced volume panels, with rounded edges, which will house desks and other complementary storage elements. . The panel system also provides greater practicality, as they are elements that are easy to transport and install.

Enlite Panel Fursys
Enlite Panel Fursys

Enlite Panel Fursys Enlite Panel Fursys Enlite Panel Fursys Enlite Panel Fursys

Brand

Color

Dimensions

Origin

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TIN TỨC

virtual-icon