Ghế chống gù là sản phẩm mới trong vài năm gần đây nhưng cũng không xa lại với thị hiếu tiêu dùng của các bậc phụ huynh tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm được thiết kế công thái học dành cho trẻ nhất trong giai đoạn phát triển toàn diện. Việc rèn các bé ngồi học theo tư thế đúng khi còn nhỏ là điều rất cần thiết, tạo thói quen ngồi học đúng tránh các bệnh lý về xương, khớp, cong vẹo cột sống, và có nguy cơ cận thị,…

Nhận ra tiềm năng đầy đủ của con bạn không bao giờ là có khám phá hết một sớm một chiều. Không gian học tập và vui chơi hoàn hảo cho con bạn không chỉ đơn giản là bề mặt mà chúng đang làm việc mà còn là bề mặt mà chúng đang ngồi. Về cơ bản, chiếc ghế của con bạn cũng quan trọng như bàn học của trẻ. Sự kết hợp đồng bộ tạo nên không gian học tập chuẩn công thái học đúng chức năng của hãng thiết kế.

CÁC SẢN PHẨM GHẾ CHỐNG GÙ CHÍNH HÃNG CỦA KID2YOUTH ĐÀI LOAN

Ghế chống gù là gì ?
Ghế chống gù chính hãng Kid2youth xuất xứ Đài Loan

Kid2youth hiểu được điều này và đáp ứng nhu cầu cho trẻ các dòng ghế chống gù, chống cận dành riêng cho trẻ. Với hơn 30 năm trong nghiên cứu và phát triển các dòng ghế công thái học dựa trên yếu tố ngồi học dành cho trẻ kid2youth tin sản phẩm của chúng tôi sẽ làm trẻ và các bậc phụ huynh hài lòng. Vậy ghế chống gù là gì ?

1. Ghế chống gù là gì :

Với thiết kế độc quyền có kiểu dáng công thái học phù hợp hoàn hảo với tư thế ngồi tự nhiên của con bạn. Tất cả trong khi yên xe lấy cảm hứng giúp cải thiện tư thế tự nhiên của con bạn.

Ghế chống gù BABO
Ghế chống gù BABO của Kid2youth
Ghế chống gù Babo
Ghế chống gù Babo của Kid2youth
Ghế chống gù DOU
Ghế chống gù DOU của Kid2youth
Ghế chống gù DOU
Ghế chống gù DOU của Kid2youth

Ghế chống gù DOU

Nổi bật với ghế chống gù là phần đỡ lưng tách đôi tiện dụng ôm sát toàn bộ phần thân trên của con bạn để tạo sự thoải mái hoàn hảo về mặt công thái học – điều này đảm bảo chúng luôn được hỗ trợ và thoải mái trong buổi bình minh của cuộc đời. Bệ và chỗ để chân tích hợp cũng được thiết kế lại để cải thiện sự thoải mái và tư thế ngồi, đồng thời bổ sung mức độ ổn định vô song mang lại trải nghiệm hoàn toàn không bị lắc lư, vì vậy sải chân và nhịp điệu của con bạn không bao giờ bị đứt.

Ghế chống gù của Kid2youth xuất xứ Đài Loan
Ghế chống gù của Kid2youth xuất xứ Đài Loan

2. Chức năng ghế chống gù Kid2youth:

✅ Có thể điều chỉnh độ cao hoàn toàn
✅ Hỗ trợ chia lưng để tạo sự thoải mái cho phần trên cơ thể
✅ Đường viền hợp xướng để tạo sự thoải mái cho phần dưới cơ thể
✅ Phanh an toàn cho trẻ em
✅ Đế rộng được thiết kế lại để ổn định hơn
✅ Khóa xoay chống trẻ em

3. Thông số kỹ thuật của ghế chống gù :

✅ Kích thước tổng thể: 60(L) x 60(W) x 83(H) cm ( thông số tùy theo mã sản phẩm )
✅ Chiều cao tựa lưng có thể điều chỉnh: 48 – 68 cm
✅ Chiều cao ghế ngồi : 24 – 40cm | Độ sâu ghế: 43 cm
✅ Giới hạn trọng lượng: <70 kg
✅ Bánh xe chế độ kép: Bánh xe khóa trọng lực khi ngồi, đứng lên di chuyển.

KID2YOUTH TCT

 Ghế chống gù là gì ?Ghế chống gù là gì ?Ghế chống gù là gì ?
Ghế chống gù của Kid2youth xuất xứ Đài Loan
Ghế chống gù của Kid2youth xuất xứ Đài Loan

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế là đơn vị cung cấp bán các sản phẩm Nội thất Văn phòng và Gia đình cao cấp chính hãng với những thương hiệu lớn trong ngành bàn ghế văn phòng trên thế giới. Với quá trình phát triển theo thời gian, chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm giá trị đích thực phục vụ cho không gian làm việc và sức khoẻ của mỗi khách hàng, gia đình và của các cá nhân.

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CAO CẤP CỦA KID2YOUTH TẠI VIỆT NAM

Website : Kid2youth Việt Nam   –   Website : www.alphaquocte.vn

Hotline : 091.611.3838 

Mời bạn đánh giá
virtual-icon