Ghế Fursys T50 seri là dòng sản phẩm thiết kế công thái học dành cho người làm việc trong văn phòng. Với tính chất công việc nên chiếc ghế được ưu ái về tính chất bền bỉ, công năng thuận tiện cho điều chỉnh, cơ chế ngả đỡ hông tiện ích.

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri là dòng sản phẩm thiết kế công thái học dành cho người làm việc trong văn phòng. Với tính chất công việc nên chiếc ghế được ưu ái về tính chất bền bỉ, công năng thuận tiện cho điều chỉnh, cơ chế ngả đỡ hông tiện ích. Sản phẩm có dòng lưới và foarm êm ái, thoáng khí tùy theo nhu cầu lựa chọn dành cho mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp.

 Fursys Chair CHA4300

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri
Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

chứng nhận công thái học

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri là dòng sản phẩm được thiết kế công thái học và là đứa con tinh thần được phát triển bởi Fursys Inc. Fursys là một thương hiệu ghế quốc tế mong muốn hỗ trợ cuộc sống đam mê của bạn trên những chiếc ghế hàng ngày. Tính chuyên nghiệp của các nhà thiết kế ghế và kỹ sư tại trung tâm R&D của Fursys Inc. là nền tảng vững chắc để liên tục sản xuất ra những chiếc ghế văn phòng tiện dụng và giá thành hợp lý. Kết hợp với các công nghệ công thái học tiên tiến hỗ trợ chuyển động của con người ở mức độ thoải mái tối đa, các thiết kế thông minh và sáng tạo của Fursys mang lại giá trị mạnh mẽ hơn cho cuộc sống của bạn. Ghế Fursys T50 seri là rất tương thích với các mẫu bàn làm việc, bàn nâng hạ và kết hợp màu sắc lựa chọn sẽ làm không gian trở nên sống động.

Ghế Fursys T50 seri cao cấp chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc được thiết kế công thái học dành cho cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng trong thời gian dài được thoải mái. Với thiết kế lưng lưới cao cấp, đệm nỉ êm ái, piston cao cấp, tay ghế với nhiều chế độ điều chỉnh thích hợp.

t50 seri fursys

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri
Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri cao cấp chính hãng Fursys – Hàn Quốc có đặc điểm kỹ thuật cao, seri đã giành được nhiều giải thưởng đang được lựa chọn cho các văn phòng bởi số lượng các tập đoàn đang tăng nhanh trên toàn thế giới, do sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng công thái học, tiện nghi và tính năng, độ bền. Ghế văn phòng T50 seri có sẵn trong một loạt các đặc điểm kỹ thuật và kiểu khung, cho phép một cái nhìn phối hợp trong nhiệm vụ, điều hành, phòng họp và chỗ ngồi của khách. Làm việc cùng nhau.

Đặc trưng:
Chi tiết sản phẩm: Lưng cao, lưng lưới, tay chỉnh 3 chiều, chỉnh trượt/dốc ghế, nâng ga xoay 360. Chất liệu : Lưới (tựa lưng & mặt ngồi), mút xốp (tay vịn), PP, nylon, nhựa.

S-line with Ergonomics Comfort:
Khi con người duy trì tư thế S line trên lưng, trọng lượng đặt lên đĩa đệm thắt lưng có thể được phân bổ hợp lý để ngăn ngừa đau lưng hiệu quả. Kiểu dáng đẹp mắt được tạo ra với động cơ thiết kế từ cột sống con người góp phần mang lại sự thoải mái và ổn định cho lưng của bạn.

Độ nghiêng đồng bộ:
Mặt ghế và tựa lưng nghiêng độc lập với chuyển động tự nhiên của cơ thể. Cơ chế nghiêng cho phép chuyển động phù hợp nhất cho các tư thế khác nhau của bạn. Bộ giới hạn đa năng 5 bước này giúp bạn kiểm soát mức góc nghiêng tối đa tùy thuộc vào tư thế làm việc ưa thích của bạn.

Tựa lưng dạng :
lưng dạng lưới bằng vải cho phép nhiệt cơ thể thoát ra một cách hiệu quả trong khi ngồi giúp bạn luôn sảng khoái.

Tay vịn có thể điều chỉnh:
Có thể điều chỉnh hỗ trợ cẳng tay của bạn với khả năng điều chỉnh 3 chiều. Điều chỉnh tay vịn qua lại, lên xuống, vào trong hoặc ra ngoài để có tư thế thoải mái nhất.

Chỗ ngồi ( mâm ghế ):
Bạn có thể thưởng thức T50 ghế đệm ( foarm) bọc vải cao cấp và nghiêng ( dốc ) mâm ghế nếu cần trong khi làm việc, học tập, xem film, chơi game..

Chân ghế và piston :
Sản phẩm có chân sao 5 cánh ( loại nhựa hoặc kim loại ) cao cấp. Kèm với đó là dòng piston chính hãng samhongsa hoặc pow ( kgs ) hàn quốc cao cấp.

t50 seri fursys

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

 

Instead of a pricey sync-tilt, the T50 comes with a manual seat slope adjustment. That lets you angle the seat down to better support forward-leaning postures. It’s a nice touch very useful for FPS gamers and others who lean forward during intense computing.
Backrest: recline and lock in five positions (90, 96, 103, 109, or 115 degrees).
Lumbar support: height and depth adjustable.
Headrest: height and depth-adjustable.
Upholstery: breathable mesh backrest; fabric padded seat.
Seat: you can adjust the height, depth, and seat slope.
Armrests: 3D adjustable (up/down, forward/back, angled left or right)

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

Ghế Fursys T50 seri

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG T50 SERI

chair fursys hq

Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp các dòng ghế văn phòng Fursys hàn quốc nhập khẩu cao cấp chính hãng 

LIÊN HỆ

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Ghế Fursys T50 seri

  1. Avatar of Hùng Anh

    Hùng Anh

    Chất lượng và bền bỉ, chuẩn công thái học.

Thêm đánh giá

ghe cong thai hoc t25 flight - 4

Flight

Sidiz T40

Around

arm chair - playworks

ARM CHAIR - PLAYWORKS

t50 air - fursys

Ghế Công Thái Học T50 Air

fursys t50 seri
m302 fursys

Bàn Nâng Hạ - Motion Desk

TIN TỨC

GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHẬP KHẨU

Giới thiệu về sidiz T90

Sidiz T90 được phát triển thông qua năm năm hợp tác giữa Sidiz và các [...]

Dauphin thương hiệu ghế công thái học của Đức

Dauphin thương hiệu ghế văn phòng nói chung hay ghế công thái học nói riêng [...]

Ghế công thái học Lordo

Ghế công thái học Lordo chính hãng Dauphin đến từ Đức giúp bạn thoải mái [...]

Ghế công thái học Flight

Nhắc tới ghế công thái học nhập khẩu thì cũng không thể không nói tới [...]

Ghế hội trường là gì ?

Ghế hội trường không chỉ là nơi ngồi thoải mái cho khán giả, mà còn [...]

Vách ngăn di động là gì ?

Vách ngăn di động được thiết kế để phân chia không gian nội thất thành [...]

virtual-icon