Ghế xoay văn phòng chuẩn công thái học là dòng sản phẩm luôn được quan tâm của các doanh nghiệp khi mua sắm nội thất cho công ty, văn phòng, nhà máy ở thời điểm hiện tại. Thị trường ghế xoay văn phòng hiện tại đã xuất hiện nhiều mẫu mã phong phú và nhiều thương hiệu từ nội địa và ngoại nhập với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, hầu hết sự lựa chọn dành văn phòng, nhà máy và cho đến cá nhân khi chọn mua ghế văn phòng đều ưu tiên chọn dòng ghế xoay văn phòng cao cấp nhập khẩu chính hãng bởi sự đa dang và bền bỉ và đáp ứng các nhu cầu cần thiết công năng sử dụng dành cho nhân viên của mình.

Ghế xoay văn phòng Hàn Quốc

Ghế xoay văn phòng T25 Flight
Ghế xoay văn phòng T25 Flight
Ghế xoay văn phòngGhế xoay văn phòng

ghe cong thai hoc t25 flight han quoc

Với những người làm việc trong văn phòng, công việc chính của họ là ngồi làm việc, mỗi ngày tối thiểu 8 tiếng. Việc gắn liền mình với chiếc ghế dường như là một phần tất yếu cuộc sống. Vậy nên, những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp thường được chú trọng để tạo sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Chiếc ghế xoay văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, cảm xúc, sức khỏe. Do đó, việc mua phải những chiếc ghế không đúng công năng hỗ trợ người sử dụng và thiết kế theo tiêu chuẩn công thái học dẫn tới sức khỏe nhân viên bị ảnh hưởng trong quá trình làm việc. Ngược lại, những chiếc ghế xoay văn phòng được thiết kế công thái học kèm với những tính năng hỗ trợ người sử dụng sẽ giúp cải thiện cảm xúc tâm trạng người sử dụng, giúp nhân viên có tinh thần để làm việc hơn. Và như vậy, những mẫu ghế xoay văn phòng nhập khẩu sẽ đáp ứng được những nhu cầu này.

Ghế xoay văn phòng T50 Seri
Ghế xoay văn phòng T50 Seri

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Piston Samhongsa cao cấp đồng bộ ghế Fursys
Piston Samhongsa cao cấp đồng bộ ghế Fursys

Alpha Quốc Tế xin được giới thiệu các mẫu ghế xoay văn phòng chính hãng cao cấp đến từ thương hiệu Fursys, xuất xứ Hàn Quốc được thiết kế với thông số kĩ thuật, chất đệm foarm, lưới cao cấp, độ đàn hồi cao bởi sự đầu tư công nghệ, chất xám và hoàn thiện. Với thiết giúp ôm sát, nâng đỡ cơ lưng, bụng, gáy, đầu cho nhân viên văn phòng. Sử dụng những mẫu ghế xoay văn phòng Fursys sẽ giúp người dùng luôn đạt được trạng thái êm ái, thư giãn thoải mái. Hạn chế tối đa các cơn đau nhức hông, đốt xương sống, vai gáy…những căn bệnh khá phổ biến trong giới văn phòng.

Điểm mạnh không thể không nói đến của các dòng ghế xoay văn phòng Fursys đó chính là mẫu mã cực đa dạng, nhiều màu sắc lựa chọn và các kiểu dáng khác nhau để dành cho các không gian làm việc khác nhau. Thiết kế tinh tế sang trọng dù tinh giản nhưng đủ các công năng cần có cho một chiếc ghế chuẩn công thái học như một nhu cầu tất yếu.

Ghế xoay văn phòng T40 around
Ghế xoay văn phòng T40 around

Ghế xoay văn phòng T40 around

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng những mẫu ghế xoay văn phòng chính hãng của thương hiệu hàng đầu hàn quốc trong ngành nội thất văn phòng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, mà còn giúp cho văn phòng bạn trở nên sang trọng , chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Việc đầu tư nội thất, bàn làm việc, ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế chủ tịch, bàn họp sẽ nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, đối tác, nhân viên giúp mọi việc trở nên thành công và hợp tác tốt đẹp.

Ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC TỪ NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM 

LIÊN HỆ

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN  –  CATALOGUE FURSY HÀN QUỐC

5/5 - (3 bình chọn)
virtual-icon