Những điểm Countdown tại Hà Nội thời khắc giao thừa sang vào tối 31/12. Đến hẹn lại lên, thời khắc chuyến giao từ năm cũ sang năm mới luôn được nhiều người mong đợi khi đây là dịp có thể hòa mình vào không khí sông động tại các điểm countdown được tổ chức vô cùng quy mô và hoành tráng.

Những điểm Countdown tại Hà Nội
Ảnh nguồn Internet

Những điểm Countdown tại Hà Nội

Herbalife Countdown Party: Đêm nhạc quy mô tại Hồ Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội

Herbalife Countdown Party 2024 với mang khẩu hiệu “Sống trọn đam mê” là sự kiện đặc biệt nhằm chào đón năm mới được tổ chức vào 20h30 ngày 31/12/2023 ngay tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình là sự kết hợp giữa âm nhạc và âm thanh với công nghệ Kinetic hiện đại, kết hợp với những màn biểu diễn sôi động từ những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như Mỹ Tâm, Thắng (Ngọt), Double2T,…

Heineken Countdown Party 2024: Đêm nhạc sôi động đón năm mới

Heineken Countdown Party 2024 được tổ chức tại Quảng trường Cách Mạng Tháng Tám, TP. Hà Nội vào 19h30 ngày 31/12/2023, hứa hẹn là “địa điểm” không thể bỏ qua cho những người yêu thích âm nhạc và không khí sôi động của đêm Giao thừa.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như: Diva Mỹ Linh, Rapper Blacka, DJ Quintino, JustaTee và nhiều tên tuổi khác sẽ cùng nhau tạo ra một bức tranh âm nhạc đa dạng, hứa hẹn mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc không giới hạn, từ những giai điệu sôi động cho đến những bản hòa nhạc tinh tế.

Đại nhạc hội Mega Grand World Countdown 2024

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm Mega Grand World Hà Nội từ ngày 21/12/2023 đến 8/3/2024. Thời gian: 31/12/2023 tại Vinhomes Ocean Park 3, Ocean City, Hưng Yên. Đại tiệc âm nhạc đón năm mới 2024 sẵn sàng đón chào hàng triệu lượt khách tiếp tục tham quan trải nghiệm, mua sắm, ăn uống và vui chơi.

Countdown tại Hà Nội 
Ảnh nguồn Internet

SƯU TẦM – TỔNG HỢP

virtual-icon