Nhu cầu startup nên việc tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng đang được các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Giải pháp thi công nội thất văn phòng toàn diện là quá trình lắp đặt vật liệu và trang thiết bị nội thất trong không gian văn phòng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian làm việc tập trung và phát triển năng suất.

Thi công nội thất Văn phòng
Thi công nội thất Văn phòng bởi Alpha Quốc Tế

Thi công nội thất văn phòng là gì ?

Đó là quá trình hoàn thiện một không gian mới thành văn phòng hoặc nâng cấp văn phòng theo nhu cầu phát triển bởi nhiều công đoạn kết nối, triển khai đồng bộ tạo nên. Việc thi công nội thất văn phòng chính là việc hoàn thiện hiện thực hóa những ý tưởng người chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân cùng người thiết kế hợp tác để thống nhất tạo nên không gian làm việc tương thích với điều kiện cũng như mong muốn. Thông qua việc sử dụng các vật liệu, thiết bị, con người để hiện thực thi công việc phù hợp.

1.Thi công nội thất văn phòng gồm những công đoạn nào ?

Thi công nội thất văn phòng bao gồm 3 công đoạn chính. Đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.

1.1 Khảo sát hiện trạng và lên phương án ?

Đây là bước đầu tiên của mỗi giai đoạn nhận dự án thi công văn phòng. Bước khảo sát công trình và lên khối lượng công việc, tìm hiểu như cầu đầu tư của cá nhân hoặc doanh nghiệp, phương án thiết kế và thời gian triển khai thi công.

1.2 Thi công văn phòng phần thô ?

Bao gồm các việc như: Tháo dỡ, hoàn thiện mặt bằng, xây dựng các hệ tường, vách, trần, sàn.. Thi công hoàn thiện các hạng mục khác như điện, nước, hệ thông điều hòa, thông gió, thông tin liên lạc, hệ thống giám sát… Quá trình thi công phần thô gồm nhiều công đoạn kết hợp cả xây dựng cơ bản nếu có để hoàn thiện.

Thi công nội thất Văn phòng
Thi công nội thất Văn phòng bởi Alpha Quốc Tế
IMG 8632IMG 8628IMG 8629

1.3 Thi công nội thất văn phòng giai đoạn hoàn thiện ?

Đây là quá trình kết hợp các sản phẩm nội thất và quảng cáo song hành kèm với đó là các trang thiết bị sử dụng, hình ảnh gắn tường hoặc dán kính, thương hiệu logo biển bảng. Quá trình này đã được phác thảo từ bản thiết kế hoặc bổ sung khi thi công sao cho đúng với mục đích không gian làm việc.

2. Khi hoàn thiện cần có đủ các yếu tố sau đây:

Đúng phối cảnh thiết kế – thẩm mỹ – chuyên nghiệp
Sử dụng vật liệu sử dụng theo đúng nội dung yêu cầu kí kết
Bàn giao đúng thời gian như đã thỏa thuận

Với những sản phẩm, dịch vụ hoàn của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tạo nên một văn phòng hiện đại. Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế, thi công nội thất. Với kinh nghiệp hiểu rõ các sản phẩm bàn ghế văn phòng trong và nước ngoài và hoàn thiện thi công chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện công trình thi công nội thất một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, tối ưu chi phí nhất.

Thi công nội thất Văn phòng
Thi công nội thất Văn phòng bởi Alpha Quốc Tế
Thi công nội thất Văn phòngThi công nội thất Văn phòngThi công nội thất Văn phòng

Thi công nội thất Văn phòng

IMG 8547IMG 7831IMG 8139
IMG 85611553342448108IMG 8573

Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế là đơn vị thi công nội thất hoàn thiện, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất. Với các văn phòng doanh nghiệp, phòng làm việc của lãnh đạo đã từng triển khai, chúng tôi mong muốn tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Thi công nội thất Văn phòng
Thi công nội thất Văn phòng bởi Alpha Quốc Tế

NẾU BẠN CẦN ĐƠN VỊ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE : 091.680.7680 – EMAIL: SALES@ALPHAQUOCTE.VN

virtual-icon