INOI – thương hiệu smartphone tại việt nam, ngày 10/1/2024 là sự kiện đáng chú ý khi thương hiệu công nghệ nổi tiếng “INOI” đã đồng lòng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao dầu khí (PHTD) để phân phối mẫu dòng điện thoại mới giá hấp dẫn với tất cả mọi người.

INOI là một thương hiệu điện tử toàn cầu, có trụ sở chính tại Dubai, UAE. Công ty được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị di động. INOI được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, bao gồm các cựu giám đốc điều hành từ Samsung và Nokia.

Inoi - thương hiệu smartphone mới tại việt nam
Inoi – thương hiệu smartphone mới tại việt nam – Ảnh nguồn Internet

Bắt đầu từ thị trường châu Âu và vươn ra khắp thế giới, INOI tin rằng công nghệ tuyệt vời và sự hòa nhập kỹ thuật số không phải là thứ xa xỉ chỉ dành cho một số ít người. Đó là lý do tại sao điện thoại của INOI được thiết kế để phù hợp một cách hoàn hảo và liền mạch với cuộc sống, giúp người dùng tiếp cận được công nghệ tiên tiến với mức giá phải chăng.

Inoi - thương hiệu smartphone mới tại việt nam - Ảnh nguồn Internet
Inoi – thương hiệu smartphone mới tại việt nam – Ảnh nguồn Internet

Tại sự kiện, INOI đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam 4 mẫu điện thoại cải tiến, mỗi mẫu đều được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Tạo ấn tượng đầu tiên chính là Note 13s, một chiếc smartphone cỡ lớn hoàn hảo cho những ai ưu tiên năng suất. Với màn hình lớn 6,95 inch và bộ nhớ trong (RAM) lên tới 11G và dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Octa-Core, sản phẩm này là một cỗ máy mạnh mẽ giúp người dùng sử dụng để xử lý khối lượng công việc lớn và đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng.

Inoi – thương hiệu smartphone mới tại việt nam

Điện thoại Inoi 13s
Điện thoại Inoi 13s – Ảnh nguồn Internet

Tiếp theo, Inoi A83 là chiếc điện thoại chụp ảnh kiểu dáng đẹp thu hút những người đam mê nhiếp ảnh. Sở hữu camera độ phân giải cao 48 MP/13 MP và bộ nhớ trong/ngoài 6/128 GB, cũng được hỗ trợ bởi bộ xử lý Octa-Core, A83 rất lý tưởng để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Điện thoại Inoi A83 - Ảnh nguồn Internet
Điện thoại Inoi A83 – Ảnh nguồn Internet

Đối với những người yêu thích thời trang, Inoi A72 là chiếc điện thoại thông minh có thiết kế thẩm mỹ, hỗ trợ Google Pay và NFC. A72 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 7/128 GB và pin 5.000 mAh đáng kể, sự kết hợp giữa sự sang trọng và tính thực dụng.

Điện thoại Inoi A72 - Ảnh nguồn Internet
Điện thoại Inoi A72 – Ảnh nguồn Internet

Cuối cùng, điện thoại phổ thông 4G 288s là sự tôn vinh thiết kế vượt thời gian với thanh trượt kim loại cao cấp. Hỗ trợ LTE, lớp hoàn thiện bằng kim loại cao cấp và thiết kế thanh trượt mang tính biểu tượng, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại. Một chút hoài cổ nhưng rất đáng để quan tâm và cá nhân tôi cũng sẽ mua 1 chiếc này khi thử trên tay hợp lý và rất hợp lý.

Điện thoại Inoi 288s - Ảnh nguồn Internet
Điện thoại Inoi 288s – Ảnh nguồn Internet

SƯU TẦM – TỔNG HỢP

1 những suy nghĩ trên “Inoi – thương hiệu smartphone mới tại việt nam

Bình luận đã được đóng lại.

virtual-icon